Thứ tư, 01/07/2015 - 08:14

Ben Affleck và Jennifer Garner chia tay sau 10 năm chung sống

Dân trí

Cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc của Hollywood Ben Affleck và Jennifer Garner đã nói lời chia tay nhau sau 10 năm chung sống hạnh phúc.

 
Sau hàng loạt tin đồn về hôn nhân rạn nứt, cặp diễn viên nổi tiếng Ben Affleck và Jennifer Garner cuối cùng đã chia tay nhau thật sự.

“Sau nhiều cân nhắc, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ly dị. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục đối xử với nhau bằng tình bạn và cùng chăm sóc các con. Chúng tôi mong được tôn trọng trong giai đoạn khó khăn này. Đây sẽ là thông báo duy nhất củachúng tôi. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ và thấu hiểu,” Ben Affleck và Jennifer Garner thông báo.

Ben Affleck và Jennifer Garner chỉ vừa kỷ niệm 10 năm ngày cưới hôm thứ 2 vừa qua. Cặp đôi này có với nhau ba đứa con, 2 gái, 1 trai.
Ben Affleck và Jennifer Garner chia tay sau 10 năm chung sống


Trong một cuộc phỏng vấn năm 2014 với InStyle, Garner nói rằng mối quan hệ của họ đã không còn trong giai đoạn tán tỉnh nhau nhưng  cô đã bằng lòng với nó. “Bạn không thể mong đợi để được ve vãn tất cả các thời gian, và tôi không muốn ra tòa ngay bây giờ. Chúng tôi nỗ lực để được ở bên nhau, làm những việc cùng một lúc và được yêu thương."

Mối quan hệ của Ben Affleck và Jennifer Garner bị đồn đại là đã rạn nứt vài tháng nay nhưng cặp đôi này vẫn luôn cố gắng cùng xuất hiện bên các con trong mọi hoàn cảnh.

Affleck thường nói về việc vợ anh đã giúp anh ổn định cuộc sống sau cuộc chia tay gây ồn ào với Jennifer Lopez. “Làm quen với cô, yêu cô ấy và được kết nối với cô ấy là những bước chuyển tiếp tích cực và cần thiết.”

Jennifer Garner cũng từng chia sẻ với báo giới rằng: “Thành thật mà nói, tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho chồng mình.”
VN

VN

Theo People