Bất ngờ với giọng ca đường phố điển trai

(Dân trí) - Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của chương trình biểu diễn chuyên nghiệp nhưng Lê Cường đã khẳng định tài năng của mình khi giành số điểm cao nhất của tất cả các vòng thi, vượt xa các đối thủ khác bước vào vòng Tứ kết “The winner is – Tôi là người chiến thắng”.

Tối qua (25/7), liveshow 3 – bảng thi “Ca sĩ mới 1” của chương trình “Tôi là người chiến thắng” bất ngờ với sự xuất hiện của chàng trai bán kẹo kéo Lê Cường. Không chỉ vậy, Lê Cường còn vượt xa các thí sinh khác và dành chiến thắng thuyết phục.

le-cuong-8-copy-7c895

Trong phần biểu diễn mở màn, với ca khúc Chơi vơi tôi ru tôi Lê Cường nhận được 88/101 điểm – số điểm cao nhất của vòng loại để bước vào vòng “Đối đầu” với ca sĩ trẻ Hạnh Nguyên.

hanh-nguyen-11-copy-876e3

Hạnh Nguyên thể hiện ca khúc Buông, sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Vũ Ngọc Bích.

tung-duong-6-copy-e22d6

Hiện tượng Youtube Tùng Dương cũng đã xuất sắc vượt qua vòng đấu loại với ca khúc Something I need, cùng số điểm 87/101 và bước vào vòng đối đầu với Thu Dung.

thu-dung-9-copy-f480a

Ở vòng loại, Thu Dung thể hiện ca khúc Trên đỉnh Phù Vân ấn tượng.

Bước vào vòng Đối đầu, hai giọng ca nam Lê Cường và Tùng Dương tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả với phần thể hiện tốt hơn 2 đối thủ của mình. Với chiến thắng có phần áp đảo.

doi-dau-le-cuong-6-copy-4e4d0

Tại vòng Đối đầu, một lần nữa Lê Cường đã có chiến thắng áp đảo khi trình diễn đầy cảm xúc ca khúc Anh còn nợ em.

doi-dau-hanh-nguyen-7-copy-fcda1

Hạnh Nguyên thể hiện ca khúc Bàn tay trắng không quá nổi bật.

img-3240-eef24

Nhưng với sức khỏe không cho phép để đi sâu vào vòng trong. Hạnh Nguyên quyết định thương lượng và ra về với 10 triệu tiền thưởng, nhường phần đi tiếp cho Lê Cường. Nhưng kết quả Lê Cường cũng nhận được số điểm bình chọn cao hơn so với Hạnh Nguyên.

doi-dau-tung-duong-6-copy-9f4ca

Tại vòng đối đầu của Tùng Dương và Thu Dung cũng có sự chênh lệch khá lớn. Tùng Dương cover ca khúc Để em rời xa theo phong cách rock.

doi-dau-thu-dung-5-copy-22837

Thu Dung thể hiện ca khúc Biến đổi, nhưng ở phần cuối Thu Dung lại “phá cách” không phù hợp, làm cho tiết mục biểu diễn của cô mất điểm.

img-3175-copy-e234a

Không tự tin với phần thi của mình, Thu Dung quyết định thương lượng để ra về với số tiền 10 triệu đồng. Tùng Dương dễ dàng chiến thắng với số điểm chênh lệch 64/37.

img-2808-copy-e2afb

Trong tập 3, giám khảo khách mời Tấn Beo. Tuy nhiên, với vai trò này, Tấn Beo không thuyết phục được khán giả khi nhận xét dài dòng, lan man. Tuy với thành ý xoa dịu căng thẳng cho thí sinh bằng phong cách hài hước nhưng dường như sự nghiêm túc của chiếc ghế nóng “tác dụng ngược”. Tấn Beo tạo cảm giác anh đang “gồng” và không thoải mái.

ngua-o-thuong-nho-9-copy-943ff

Với vai trò của giám khảo khách mời, Tấn Beo còn thể hiện ca khúc Ngựa ô thương nhớ cùng Đại Nghĩa. Ở màn trình diễn vui nhộn của hai nghệ sĩ đã mang đến cho chương trình bầu không khí sôi động, vui tươi. Tuy nhiên, Tấn Beo lại có những câu đùa “hơi quá trớn”.

Khán giả cảm thấy tiếc cho vai trò giám khảo của Tấn Beo trong chương trình này.

 

Băng Châu

Ảnh: Lê Nhân

giaitri-4f7d0