Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Bảo Thy xúc động chia sẻ trong hôn lễ: "Không biết người ta làm cô dâu thì sao, còn em hồi hộp suốt 10 ngày qua không ngủ được. Ba ngày trước em còn sốt cao phải vào bệnh viện."

Tối ngày 16/11, tiệc cưới chính thức của Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh diễn ra ở khách sạn 6 sao tại quận 1, TPHCM. Vẫn như trong hôn lễ diễn ra tại nhà thờ, đám cưới của Bảo Thy truyền thông và báo chí không được tác nghiệp. An ninh đám cưới cũng được thực hiện khá nghiêm ngặt.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết cô không mời nhiều khách mời là nghệ sĩ. Có khoảng 500 khách mời dự tiệc cưới nhưng Bảo Thy chỉ mời 5 nghệ sĩ là Quang Vinh, Thuý Ngân, Mia, Ngô Kiến Huy, người mẫu Lan Khuê vì sắp sinh nên không đến dự đám cưới.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 1

Bảo Thy xinh đẹp và cười tươi rạng rỡ trong chiếc váy cô dâu lộng lẫy.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 2

Sau hôm cử hành hôn lễ tại nhà thờ, Bảo Thy đã có dịp trải lòng về chồng và cuộc sống mà cô lựa chọn. Với nữ ca sĩ, đây là thời điểm cô chọn hôn nhân vì đã tìm được người đàn ông khiến cô cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi ở bên cạnh.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 3

Chú rể Phan Lĩnh đã chinh phục được Bảo Thy để "đưa nàng về dinh". 

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 4

Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ về chồng mình: “Anh là một người không lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Anh cộc tính nhưng trái tim lại rất ấm áp. Khi bên cạnh anh, Thy có cảm giác mình rất bé bỏng và cực kì an toàn”.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 5

Chồng Bảo Thy cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Anh hiện là doanh nhân thành đạt ở Hà Tĩnh. Trước khi quen Bảo Thy, anh là bạn làm ăn với gia đình nữ ca sĩ.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 6

Quang Vinh và Thúy Ngân là một trong số ít các nghệ sĩ được mời đến dự đám cưới của Bảo Thy.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 7

Quang Vinh và Bảo Thy từng có sự kết hợp thành công, đặc biệt là với ca khúc Ngôi nhà hoa hồng đã giúp sự nghiệp âm nhạc của cặp đôi thêm tỏa sáng.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 8

Trong tiệc cưới còn có sự xuất hiện của nhiếp ảnh Quốc Huy. Lan Khuê không đi dự đám cưới của Bảo Thy nên chồng Lan Khuê -  John Tuấn Nguyễn đi dự thay vợ.

Khi bắt đầu nghi thức chính của buổi lễ, cô dâu Bảo Thy bước vào trong sảnh cưới cùng tiếng nhạc du dương. Bảo Thy được chú rể từ trên sân khấu dang rộng cánh tay đón vợ bước lên sân khấu. Trả lời câu hỏi của MC Thanh Bạch khi cử hành hôn lễ, chú rể Phan Lĩnh nói: “Tôi hơi run nhưng xúc động và vô cùng hạnh phúc”.

Bảo Thy cảm ơn đến các thế hệ ông bà, cha chú, anh chị, bạn bè đã đến chia vui với vợ chồng cô, sau đó cô tâm sự: "Hơn mười mấy năm qua em có thể đứng trước hàng trăm ngàn khán giả thì không run, nhưng giờ em run dữ lắm".

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 9

Nói đến đó Bảo Thy nghẹn ngào khóc. Chú rể ôm vai động viên vợ. Bảo Thy chia sẻ thêm: "Không biết người ta làm cô dâu thì sao, còn em hồi hộp suốt 10 ngày qua không ngủ được. Ba ngày trước em còn sốt tới 42 độ, phải vào bệnh viện chích thuốc. Giờ em vẫn còn sốt".

Mọi người đồng thanh kêu Bảo Thy hát, tuy nhiên cô từ chối: "Em đã hát trước mọi người nhiều rồi. Hôm nay em sẽ không hát mà để cho đám cưới trôi qua thật bình dị, ấm áp. Chỉ cần mọi người thấy vui cùng vợ chồng em". Khi Bảo Thy nói xong, Phan Lĩnh quay sang ôm vợ và nói: "Tối nay cô dâu sẽ ngủ ngon nhất".

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 10

Cặp đôi cùng thực hiện các nghi thức quen thuộc trong tiệc cưới.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 11

Cô dâu Bảo Thy và chú rể Phan Lĩnh hạnh phúc hôn nhau sau khi thực hiện các nghi thức trong lễ cưới.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 12

Sau phần chúc mừng, Bảo Thy lẫn khách mời hào hứng trong phần ném hoa cô dâu. 

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 13

Quang Vinh là người bắt được hoa cưới của Bảo Thy nên nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 14

Sau phần cô dâu, chú rể đến từng bàn chúc tụng thì đến lượt màn "quậy". Theo yêu cầu của MC Thanh Bạch, Bảo Thy catwalk cùng các nghệ sĩ trên sân khấu. Nụ cười hạnh phúc và những bước sải tự tin của Bảo Thy trong sự reo hò của quan khách và bạn bè.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 15

Thúy Ngân cũng quậy tưng bừng cùng Bảo Thy.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 16

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ còn xúc động ôm Bảo Thy chúc mừng cô tìm được một nửa của đời mình.

Bảo Thy mất ngủ 10 ngày trước đám cưới vì hồi hộp - 17

Vợ chồng Bảo Thy vô cùng hào hứng "quậy tưng bừng" cùng bạn bè trong ngày vui.

Băng Châu

Ảnh: NVCC