Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim "Về nhà đi con"

(Dân trí) - Với vai diễn trong "Về nhà đi con", Bảo Thanh giành nhiều giải thưởng danh giá tại Asia Artist Awards, VTV Awards. Mới đây, "Thư xính lao" có dịp "hội ngộ" dàn diễn viên của "Về nhà đi con"...

Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 1

Bảo Thanh ghi dấu ấn với vai diễn bé Nụ trong "Vào Nam ra Bắc" - vai diễn giúp cô đoạt giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.

Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 2

Sau hơn 20 năm theo đuổi nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên được đông đảo khán giả biết tới là một ngôi sao phim truyền hình xuất sắc. Vai diễn Anh Thư trong phim truyền hình "bom tấn" "Về nhà đi con" mang lại cho cô nhiều giải thưởng danh giá ở trong nước và quốc tế.

Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 3
Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 4

Mới đây, được gặp lại "bố Sơn" - NSND Trung Anh, "tomboy loi choi" Bảo Hân và diễn viên trẻ Quang Anh, Bảo Thanh thể hiện rõ sự vui mừng và hạnh phúc trong mỗi bức ảnh. Cô cũng chia sẻ cảm xúc tuyệt vời khi được "hội ngộ" mọi người.

Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 5
Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 6
Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 7

Tạm rời xa những ồn ào phố thị và những bộn bề cuộc sống, "gia đình ông Sơn" có những phút giây thư thái lặng ngắm hoàng hôn, ráng chiều đỏ rực buông trên mặt hồ Lục Nhạc (Tam Chúc), ngắm từng đàn chim kéo nhau về núi.

Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 8
Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 9

Nhưng điều đặc biệt hơn cả là "gia đình ông Sơn" được tham gia vào nghi thức Thánh "tẩy trần và nghi lễ Cầu an với lời thuyết minh của một sư thầy. Họ cũng được nghe sư thầy giảng pháp.

Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 10

Nếu NSND Trung Anh cùng "con gái cưng" Bảo Thanh thích có những phút an nhiên, tĩnh tâm ngồi thiền cùng nhiều phật tử, thì Bảo Hân và Quang Anh lại rất hứng khởi đạp xe cùng nhiều du khách trẻ khác trên những con đường đầy lau và cây xanh.

Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 11
Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 12
Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 13

Buổi tối, "gia đình ông Sơn" được ngắm nhìn quần thể Tam Chúc lung linh huyền ảo, và sau đó, họ cũng tham gia vào đêm thả hoa đăng, cho cá ăn trước nhà Thủy Đình, cầu nguyện những điều may mắn.

Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 14

Viên mãn với cuộc hôn nhân hơn 10 năm, Bảo Thanh và gia đình đang chờ đón đứa con thứ hai.

Bảo Thanh hội ngộ dàn diễn viên phim Về nhà đi con - 15

Chuyến đi như một kỳ nghỉ vui vẻ cho cả gia đình, vừa để cầu an, cầu phúc cho thành viên sắp tới của Bảo Thanh.