Bảo Kỳ lại vào vai “kiều nữ” được săn đón

(Dân trí) - Sau vai “gái quê” lắm người yêu trong “Tìm lại chính mình”; nữ diễn viên Bảo Kỳ lại hoá thân vào vai con gái một nhà văn, sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng và được không ít chàng trai săn đón trong bộ phim mới “Đâu phải chia ly” của đạo diễn Lê Hùng Phương.

Bảo Kỳ lại vào vai “kiều nữ” được săn đón - 1
Sau vai Diệc trong phim "Tìm lại chính mình"...
 
Kết thúc vai Diệc trong phim Tìm lại chính mình, Bảo Kỳ từng thổ lộ muốn dành thời gian cho việc học hành và cho những dự định kinh doanh. Tuy nhiên, nhận được kịch bản phim 30 tập Đâu phải chia ly từ tay đạo diễn Lê Hùng Phương, Bảo Kỳ lại thích mê nhân vật nữ chính tên Thi và thu xếp thời gian, công việc "khăn gói" vào Đà Lạt...
 
“Đó là con gái của một nhà văn, sống trong hoàn cảnh bố mẹ sống ly thân nên Thi sở hữu gương mặt lạnh lùng và đôi mắt lúc nào cũng buồn. Cuộc sống tình cảm của Thi rất phức tạp. Có nhiều chàng trai đủ ngành nghề, con nhà giàu theo đuổi nhưng cô lại dành tình cảm cho một người đàn ông không yêu mình. Vai diễn này thực sự có sức hút với tôi”, Bảo Kỳ chia sẻ.
 
Bảo Kỳ lại vào vai “kiều nữ” được săn đón - 2
Bảo Kỳ vào vai Thi trong 30 tập phim của đạo diễn Lê Hùng Phương

Khác với Diệc - cô gái thôn quê ham học hỏi, hiền lành, chăm chỉ trong Tìm lại chính mình, Bảo Kỳ nói Thi cho mình một trải nghiệm mới về cuộc sống. Một cô gái sống trong gia đình lục đục, dáng vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng lại sống tình cảm, sâu sắc. Nhưng cũng  giống Diệc, Thi được rất nhiều chàng trai “trồng cây si”.

Bảo Kỳ tâm sự, thời tiết Đà Lạt khá lạnh và để vào vai cô gái sinh ra và lớn lên tại đây cô phải học tác phong, giọng nói của người Đà Lạt. Với vai Thi, Bảo Kỳ tha hồ diễn bằng... mắt. “Đôi mắt buồn giúp tôi diễn thành công hơn”, cô cười khoe.
 
Bảo Kỳ lại vào vai “kiều nữ” được săn đón - 3
Bảo Kỳ hé lộ poster bộ phim "Đâu phải chia ly"

Người đóng cặp với Bảo Kỳ trong phim là NTK trẻ Trương Thành Long. Những cảnh quay của Bảo Kỳ đang thực hiện tại Đà Lạt được ít ngày, dự kiến khoảng gần Tết Nguyên Đán bộ phim sẽ đóng máy.

N.H

Đang được quan tâm