Báo chí Hàn Quốc đưa tin về việc Bi tới Việt Nam

(Dân trí) - Không chỉ báo giới của Việt Nam quan tâm tới sự kiện Bi (Rain) đặt chân tới Việt Nam, mà báo chí Hàn Quốc cũng đưa tin về sự kiện Bi trở lại Việt Nam vào tối ngày 7/3. Dưới đây là nội dung thông tin Bi tới Việt Nam được đăng tải trên tờ KBS của Hàn Quốc:

“Bi đã đặt chân tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào đêm qua (ngày 7/3) trước sự chào đón nhiệt liệt của các báo giới cũng như fan hâm mộ Việt Nam. Đây là lần thứ hai Bi tới Việt Nam, nhưng lần trở lại này của Bi có ý nghĩa đặc biệt bởi TPHCM là một trong những điểm đến quan trọng của Bi trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

 

Bi sẽ tổ chức hai live show tại sân vận động 25.000 chỗ ngồi Quân Khu 7, TPHCM (Việt Nam) vào hai đêm liên tiếp là 10 và 11/3. Sáng hôm nay ( ngày 8/3), Bi tổ chức họp báo với 100 tờ báo và kênh truyền thông lớn nhỏ của Việt Nam.

 

Đặt chân xuống sân bay quốc tế Tây Sơn Nhất, TPHCM trên chiếc phi cơ riêng, Bi không có nhiều thời gian để trả lời phỏng vấn của các phóng viên chầu chực từ 21 giờ tối (23 giờ 15 phút Bi mới rời khỏi sân bay và lên xe hơi tới khách sạn).

 

Báo chí Hàn Quốc đưa tin về việc Bi tới Việt Nam - 1
 Các fan chầu chực để được gặp Bi.

 

Bi chỉ cười thật tươi và phát biểu với phóng viên của kênh truyền hình HTV của TPHCM: “Tôi rất khoẻ, chuyến bay rất tuyệt và tôi thực sự mong được trình diễn tại đất nước của các bạn”.

 

Bi cũng vẫy tay và cười thật tươi với các fan hâm mộ đứng đợi anh từ chập tối. Hơn 1000 fan đã tung hô tên của Bi “Rain”, và cầm trên tay băng rôn có in hình của Bi và chữ cái đầu tiên trong tên của anh “R”.

 

Một nữ sinh trung học phấn khởi phát biểu: “Trước đây, cháu tình nguyện trở thành fan của Bi vì anh ấy rất đẹp trai. Nhưng bây giờ cháu hiểu ra rằng, chính giọng hát ngọt ngào, khả năng vũ đạo vượt bậc, và thái độ thân thiện của anh ấy đã tạo nên sức hút đặc biệt ở Rain. Rất nhiều bạn bè của cháu tình nguyện trở thành fan hâm mộ của anh ấy, thậm chí mẹ của cháu cũng rất thích Bi. Mẹ đã đồng ý cho cháu tới đây để đón Bi”.

 

Mi Vân

Theo KBS

Tìm video về Bi (rain) ở Vietnam  tại Baamboo Video