Bảo Anh gây choáng khi tuyên bố "đã mất niềm tin với đàn ông"

(Dân trí) - Da diết, nồng nàn trên sân khấu thì ngoài đời Bảo Anh là cô gái khi yêu cũng cuồng nhiệt, sẵn sàng “chết đi sống lại” để gìn giữ và bảo vệ tình yêu của mình. Trải qua nhiều mối tình, ca sĩ xinh đẹp gây “choáng” khi tuyên bố đã mất niềm tin vào đàn ông.

Bảo Anh căng thẳng "tranh cãi" nảy lửa với Trấn Thành và Đức Trí về quan điểm khi yêu

Không chỉ thành công ở sự nghiệp âm nhạc khi được ví là người “chuyên trị” những bản tình ca sầu não, nhất cử nhất động trong cuộc sống riêng tư của ca sĩ Bảo Anh cũng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Xinh đẹp, Bảo Anh luôn được cánh mày râu săn đón. Trải qua vài mối tình, nếm nhiều vị ngọt đắng, Bảo Anh đã chín chắn, cứng rắn và kiên quyết hơn ở lý trí chứ không hoàn toàn “giao phó” cho con tim điều khiển. Bằng chứng là việc khi là khách mời “Chuyện tối nay với Thành”, nữ ca sĩ “Sống xa anh chẳng dễ dàng” có cuộc trò chuyện dài khi nói về tình yêu với MC Trấn Thành và người đàn anh Đức Trí.

Bảo Anh khoe khéo vòng một gợi cảm với vest xẻ sâu.
Bảo Anh khoe khéo vòng một gợi cảm với vest xẻ sâu.

Nhắc đến chuyện tình yêu, Bảo Anh thẳng thắn chia sẻ chứ không dè chừng hay e ngại. Khi yêu, nữ ca sĩ cho biết, luôn yêu hết mình nên chuyện ghen là chắc chắn phải có.

Trải qua một vài mối tình, Bảo Anh rút ra cho mình những kinh nghiệm, quy tắc trong tình yêu để cô và một nửa có sự hiểu nhau và hoà nhập. Để bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Anh cho biết, đầu tiên sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình để người kia biết được điều gì cô thích và không chấp nhận được. “Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ” - Bảo Anh thẳng thắn.

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi.
Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi".

Quan điểm dứt khoát của Bảo Anh khiến Đức Trí ngỡ ngàng còn Trấn Thành đùa rằng đây là thời đại nào rồi mà còn xài chiêu em nuôi, em kết nghĩa. “Xưa rồi, lạc hậu rồi!” - Trấn Thành cho biết.

Ngoài việc không chấp nhận người yêu có mối quan hệ kiểu em nuôi, em kết nghĩa với các cô gái để ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người, Bảo Anh còn chia sẻ, bản thân không thích và không chịu được khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của cô.

Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng - Bảo Anh

Ngắt lời của cô em thân thiết, Trấn Thành nêu rõ quan điểm của mình rằng phải chăng Bảo Anh là người có tính sở hữu cao và muốn kiểm soát mọi hoạt động của người yêu? Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi cũng không có làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao”.

Bảo Anh gây choáng khi tuyên bố "đã mất niềm tin với đàn ông" - 3

Nghe những quan điểm về tình yêu của ca sĩ “Anh muốn em sống sao”, Trấn Thành nhận thấy hẳn là Bảo Anh không có niềm tin vào đàn ông. Bảo Anh hài hước đáp trả: “Đúng, tôi không có niềm tin vào đàn ông nên đừng nói gì cả vì đến cuối cùng tôi cũng không tin đâu!” Cứu vãn không khí có phần căng thẳng giữa Trấn Thành và Bảo Anh, nhạc sĩ Đức Trí hài hước khuyên Bảo Anh: “Em đặt ra quy luật như vậy là sai rồi vì trong điện thoại của Trấn Thành, tất cả các cô gái đều được lưu với tên là Tùng, là Sơn hết!”.

Sau cuộc bàn luận có phần nảy lửa về tình yêu, Bảo Anh cho rằng, bản thân là một người đơn giản nên hy vọng sẽ gặp được một nửa phù hơp, không quá phức tạp để mọi việc được thuận lợi, vui vẻ.

Phương Nhung
Ảnh: Thái Đăng Bảo