Bản tin “sao” Hàn ngày 26/3

(Dân trí) - Lee Min Ho nhận được cuộc gọi từ Chương Tử Di, Joo Jin Mo trở lại trong bộ phim của JTBC, SISTAR sẽ biểu diễn cùng Black Eyed Peas tại Malaysia... là những thông tin mới về các ngôi sao Hàn Quốc bạn yêu mến.

Joo Jin Mo trở lại trong bộ phim của JTBC

Nam diễn viên bộ phim “Hoàng hậu Ki” đã xác nhận vai diễn của anh trong bộ phim “Eau Dong Ah, Whom I Love”.

Đại diên JTBC cho biết: “Joo Jin Mo sẽ góp mặt trong bộ phim chiếu vào thứ 6 - thứ 7 “Eau Dong Ah, Whom I Love” sau khi “Falling for Innocence” kết thúc.”

“Eau Dong Ah, Whom I Love”  nói về câu chuyện tình yêu trong suốt 20 năm, bộ phim sẽ làm khán giả cảm động qua chuyện tình định mệnh này.

Joo Jin Mo sẽ vào vai nam diễn viên nổi tiếng không thể quên được mối tình đầu của mình, Eau Dong Ah. Nhân vật được miêu tả như một người tin vào tình yêu thuần khiết. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh sau bộ phim “Hoàng hậu Ki” của đài MBC lên sóng 1 năm trước.

Lee Min Ho sẽ làm việc cùng Chương Tử Di?

Lee Min Ho đã nhận được cuộc gọi từ Chương Tử Di về vai diễn trong bộ phim sắp tới “Eternal Doll”.
Bản tin “sao” Hàn ngày 26/3


Công ty quản lý của nam diễn viên điển trai này nói, “đúng là Lee Min Ho đã nhận được cuộc gọi từ Chương Tử Di. Anh đang tiếp tục quan tâm theo dõi dự án. Vì bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết Hàn Quốc, anh ấy tin rằng sẽ là một dự án thú vị.” Tuy nhiên, công ty của anh vẫn đang cân nhắc: “Kịch bản chưa được đưa ra. Chúng tôi cần những ý tưởng cụ thể về kịch bản và lịch quay trước khi anh ấy tham dự. Lee Min Ho đang cân nhắc rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh cho năm nay”. “Eternal Doll” là bộ phim gay cấn dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, và sẽ được quay ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Dàn diễn viên “City of the Sun” từ chối quay phim

Người hâm mộ bộ phim của đài MBC “City of the Sun” có lẽ sẽ không biết được điều gì sẽ xảy đến cho nhân vật ưa thích của mình, vì có thể bộ phim sẽ kết thúc rất sớm so với dự kiến.

Ngôi sao của bộ phim Kim Jun vào vai một người đàn ông cố gắng duy trì sự liêm chính của bản thân trong khi làm việc tại một công ty xây dựng tham nhũng. Ngoài ra còn có các diễn viên Jung Joo Yeon, Song Min Jung, Jung Min và Kim Sung Kyung.

Theo báo cáo truyền thông gần đây, một số thành viên của đoàn làm phim đã từ chối tham gia quay phim vì họ chưa nhận được cát xê. Bộ phim dự kiến sẽ có 20 tập, nhưng chỉ mới 15 tập phim được quay và toàn bộ đã được phát sóng. Vì trường hợp của đoàn làm phim, công ty sản xuất công bố họ sẽ kết thúc bộ phim vào tập 16. .

SISTAR sẽ biểu diễn cùng Black Eyed Peas tại Malaysia

SISTAR sẽ biểu diễn tại “Iskandar Waterfront Carnival”, một lễ hội âm nhạc sẽ được tổ chức tại Johor, Malaysia. Lễ hội sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 26 - 29/3, bao gồm các nghệ sĩ quốc tế như Taboo của nhóm nhạc Black Eyed Peas, và một số ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Malaysia. SISTAR sẽ biểu diễn trong đêm mở màn vào tối 26/3. Theo lịch trình chính thức, nhóm nhạc SISTAR cũng sẽ biểu diễn vào ngày 29/3.
Bản tin “sao” Hàn ngày 26/3

Nhà tổ chức nói rằng SISTAR sẽ biểu diễn trước 8.000 người. Buổi hòa nhạc miễn phí và tổ chức ngoài trời nên sẽ có rất nhiều người tham gia.Những nhà tổ chức đang sắp xếp cho SISTAR biểu diễn.

Ngay sau buổi biểu diễn, SISTAR sẽ đến Hà Nội để tham dự Music Bank của KBS tại Việt Nam vào ngày 28/3. Thành viên ban nhạc Bora sẽ dẫn chương trình cùng với Chanyeol của EXO và Onew của Shinee.

 Dương Hạnh