Bạn thân của Vương Phi "từ ghét tới yêu" Trương Bá Chi

(Dân trí) - Ca sĩ Na Anh, bạn thân của Vương Phi, bật khóc trong cuộc trò chuyện với Trương Bá Chi trên sóng truyền hình. Cô thừa nhận từng nghĩ không tốt về Bá Chi nhưng giờ thay đổi cái nhìn với "bà mẹ ba con".

Trương Bá Chi đã có cơ hội hợp tác với Na Anh khi nhận lời tham gia show truyền hình thực tế "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa thứ hai. Trong chương trình, "bà mẹ ba con" trở thành nhân vật được truyền thông quan tâm nhất mặc dù so với nhiều đối thủ, giọng hát và khả năng vũ đạo của Bá Chi không quá xuất sắc. Đây cũng là chương trình mới nhất mà cô nhận lời góp mặt sau khi sinh con trai thứ ba vào cuối năm 2018.

Bạn thân của Vương Phi từ ghét tới yêu Trương Bá Chi - 1

Na Anh hợp tác và luôn động viên Trương Bá Chi trong chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng"

Bạn thân của Vương Phi từ ghét tới yêu Trương Bá Chi - 2

Na Anh là bạn thân của Vương Phi

Ngoài ngoại hình trẻ đẹp xuất sắc và nỗ lực khắc phục những nhược điểm của bản thân, Trương Bá Chi còn khiến công chúng quan tâm nhờ mối quan hệ thân thiết với huấn luyện viên Na Anh. Na Anh là bạn thân của Vương Phi, người phụ nữ đang ở bên Tạ Đình Phong.

Nam diễn viên họ Tạ tái hợp với Vương Phi sau khi ly hôn với Trương Bá Chi và mối quan hệ tay ba giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi - Trương Bá Chi từng tiêu tốn giấy mực của truyền thông nhiều năm qua. Chính vì mối quan hệ "nhạy cảm" này, nhiều khán giả không khỏi tò mò trước màn chạm trán giữa Na Anh và Trương Bá Chi trong chương trình.

Là bạn thân của Vương Phi, Na Anh thừa nhận, cô từng có cái nhìn thiếu thiện cảm với Trương Bá Chi qua những bài viết tiêu cực hay những thông tin đời tư "ồn ào" trên các phương tiện truyền thông. Song, sau thời gian hợp tác với Trương Bá Chi, Na Anh dần dần dành nhiều cảm tình cho "bà mẹ ba con".

Trong một chương trình khi phát sóng, Trương Bá Chi đã nói về màn trình diễn kém cỏi của mình với ca sĩ Na Anh: "Thực lòng, tôi không biết mình phải làm gì trong chương trình này. Sau khi ghi nhớ các bước nhảy đầu tiên, tôi sẽ quên các bước tiếp theo sau đó".

Bạn thân của Vương Phi từ ghét tới yêu Trương Bá Chi - 3

Trương Bá Chi bật khóc vì xúc động khi nghe những lời động viên của Na Anh trong chương trình truyền hình. 

Bạn thân của Vương Phi từ ghét tới yêu Trương Bá Chi - 4

Trương Bá Chi thừa nhận, cô lúng túng và cảm thấy kém cỏi khi tham gia chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa thứ 2. 

Na Anh lập tức giải thích: "Đó là vì trong tâm trí của cô lúc nào cũng chỉ có các con. Cô đã đánh mất chính mình. Ngay cả khi đang biểu diễn, cô sẽ không để người khác nhìn thấy mình thất bại và cảm thấy cần phải tiếp tục mạnh mẽ. Đây không phải là một điều dễ dàng".

Ca sĩ Na Anh cho biết, cô rất cảm phục Trương Bá Chi vì nghị lực sống phi thường và nỗ lực nuôi dạy ba cậu con trai của cô. "Tôi hy vọng cô có thể mở lòng. Cô làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, để dành những điều tốt nhất cho con trai của mình. Người ngoài cuộc sẽ không hiểu những điều này. Cô phải biểu diễn với con người chân thật nhất của mình. Đó là cách cư dân mạng có thể hiểu Trương Bá Chi là người như thế nào", Na Anh nói với Trương Bá Chi. Nghe những lời này, Trương Bá Chi đã bật khóc vì xúc động.

Ngay từ ngày đầu tham gia chương trình, Trương Bá Chi đã phải chịu nhiều áp lực và những lời chê bai về giọng hát cũng như khả năng vũ đạo của mình. Cô bị chê hát lạc nhịp, nhảy quên bài, được ưu ái dù không có năng lực... Song, những lời động viên của các huấn luyện viên và chỉ dạy của Na Anh đã giúp bà mẹ ba con không bỏ cuộc. Cô tiếp tục tham gia chương trình, luôn cố gắng và đặt hết tâm huyết vào từng phần trình diễn. Dù biết chặng đường sắp tới còn khó khăn nhưng nỗ lực của nữ diễn viên 40 tuổi cũng khiến những khán giả yêu mến cô cảm kích.

Bạn thân của Vương Phi từ ghét tới yêu Trương Bá Chi - 5

Na Anh tận tình chỉ dạy và động viên Trương Bá Chi khi tham gia "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng".

Bạn thân của Vương Phi từ ghét tới yêu Trương Bá Chi - 6

Trong mắt Na Anh, Trương Bá Chi là một bà mẹ tuyệt vời, tận tâm và yêu thương các con hết mực. 

Thưởng thức giọng hát của Trương Bá Chi
Tin liên quan