Bạn gái "tin đồn" 17 tuổi của Châu Tinh Trì nói gì về chuyện hò hẹn?

(Dân trí) - Theo truyền thông Hồng Kông, ngày 18/10, người đẹp 17 tuổi - Trương Hiểu Kỳ đã lên tiếng nói về mối quan hệ với "vua hài" Châu Tinh Trì. Cô bị bắt gặp hò hẹn với ngôi sao 60 tuổi hồi tháng 8 vừa rồi.

Tháng 8/2021, truyền thông Hồng Kông đưa tin, người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 - Trương Hiểu Kỳ đã bị bắt gặp đi chơi cùng Châu Tinh Trì trên du thuyền. Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Bạn gái tin đồn 17 tuổi của Châu Tinh Trì nói gì về chuyện hò hẹn? - 1

Châu Tinh Trì được cho là bị bắt gặp hò hẹn với người đẹp 17 tuổi - Trương Hiểu Kỳ. 

Châu Tinh Trì khẳng định, anh và mọi người, trong đó có Trương Hiểu Kỳ, tham gia một buổi tiệc thân mật trên du thuyền. Các khách mời được yêu cầu không chụp ảnh và tiết lộ thông tin sự kiện. Việc cô gái 17 tuổi này cố tình ghi lại hình ảnh và đăng tải gây ảnh hưởng đến tên tuổi của tài tử.

Đại diện luật sư của Châu Tinh Trì cũng liên tiếp khẳng định: "Những tin đồn đều vô căn cứ và sai sự thật. Chúng tôi hy vọng các phương tiện truyền thông lớn, chính thống và truyền thông trực tuyến dừng việc xuất bản hoặc tái bản những nội dung đó".

Luật sư của Châu Tinh Trì còn gửi thư yêu cầu Trương Hiểu Kỳ xóa bỏ các hình ảnh trên du thuyền bởi những bức ảnh này làm khán giả hiểu lầm về mối quan hệ của hai người. Trái với thái độ phũ phàng của Châu Tinh Trì, Trương Hiểu Kỳ tiếp tục đăng loạt ảnh khác trên du thuyền và tỏ thái độ "mập mờ".

Bạn gái tin đồn 17 tuổi của Châu Tinh Trì nói gì về chuyện hò hẹn? - 2

Châu Tinh Trì lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với người đẹp 17 tuổi. 

Trương Hiểu Kỳ chia sẻ: "Có người không vui vì hành động của tôi, nhưng tôi chẳng làm gì sai trái với Châu Tinh Trì. Đó là một phần cuộc sống của tôi, sao tôi phải xóa ảnh?".

Trương Hiểu Kỳ, sinh năm 2004, là người đẹp ít tuổi nhất từng xuất hiện tại vòng loại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 nhưng không lọt vào vòng trong. Nhờ tin đồn tình cảm với "vua hài", người đẹp 17 tuổi được truyền thông quan tâm.

Tới ngày 18/10, người đẹp 17 tuổi bất ngờ lên tiếng và khẳng định với truyền thông, cô và "vua hài" không có mối quan hệ tình cảm. "Hai người chỉ là bạn và chúng tôi chỉ thưởng thức chút đồ uống cùng nhau, không có gì hơn", cô nói.

Bạn gái tin đồn 17 tuổi của Châu Tinh Trì nói gì về chuyện hò hẹn? - 3

Trương Hiểu Kỳ được truyền thông quan tâm nhờ mối quan hệ "tin đồn" với ngôi sao nổi tiếng. 

Châu Tinh Trì là ngôi sao đình đám và có ảnh hưởng của làng giải trí Hoa ngữ. Anh từng trải qua ba cuộc tình "ồn ào" với các người đẹp như Chu Ân, Mạc Văn Úy và Vu Văn Phượng. Tuy nhiên, tất cả đều kết thúc trong tiếc nuối. Một thập kỷ qua, ông hiếm khi xuất hiện bên cạnh bạn khác giới và không dính tin đồn hò hẹn.

Nam diễn viên cho biết, anh muốn sống độc thân và tập trung cho công việc. Ngày 16/10, khi nhận được câu hỏi của truyền thông về mối quan hệ với người đẹp 17 tuổi, Châu Tinh Trì khẳng định, tin đồn tình cảm không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hay danh tiếng của anh.