Bạn gái Rapper gốc Việt Tyga mặc áo gợi cảm khoe "vòng một" quyến rũ

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Rapper gốc Việt Tyga đang thu hút sự chú ý khi hò hẹn với hotgirl Instagram Camaryn Swanson. Tyga từng nổi tiếng vì chuyện tình với tỷ phú 9X Kylie Jenner.

Tyga và Camaryn Swanson sành điệu ra phố

Bạn gái Rapper gốc Việt Tyga mặc áo gợi cảm khoe vòng một quyến rũ - 1

Tyga và bạn gái Camaryn Swanson đẹp đôi khi xuất hiện trên đường phố Los Angeles, Mỹ ngày 24/6 vừa qua. Người mẫu Camaryn Swanson diện chiếc áo khoét sâu khoe "vòng một" gợi cảm.

Bạn gái Rapper gốc Việt Tyga mặc áo gợi cảm khoe vòng một quyến rũ - 2

Camaryn Swanson là người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang khá nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên chuyện tình với Tyga đã giúp cô gái trẻ được báo giới thực sự quan tâm trong giai đoạn này.

Rộ tin Tyga và Camaryn Swanson đính hôn

Bạn gái Rapper gốc Việt Tyga mặc áo gợi cảm khoe vòng một quyến rũ - 3

Tyga chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với Camaryn vào tháng 2 vừa qua. Rapper 31 tuổi có mẹ là người Việt Nam vốn nổi tiếng đào hoa tại Hollywood. 

Bạn gái Rapper gốc Việt Tyga mặc áo gợi cảm khoe vòng một quyến rũ - 4

Tyga và Camaryn Swanson chỉ mới hẹn hò được ít tháng nhưng cặp đôi đã bị đồn đại là đã bí mật đính hôn sau khi Camaryn khoe nhẫn "khủng" trên ngón tay áp út.

Bạn gái Rapper gốc Việt Tyga mặc áo gợi cảm khoe vòng một quyến rũ - 5

Tyga giữ kín chuyện tình cảm của mình. Trong quá khứ, Rapper từng chia sẻ, chuyện tình cảm khiến anh nổi tiếng theo cách mà anh không mong muốn trong khi Rapper chỉ muốn mọi người chú ý tới công việc của mình. 

Bạn gái Rapper gốc Việt Tyga mặc áo gợi cảm khoe vòng một quyến rũ - 6

Tyga nổi tiếng vì mối quan hệ tình cảm với Kylie Jenner. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2014 nhưng họ đã không công khai chuyện tình cảm của mình cho đến cuối năm 2015 và cuối cùng chia tay vào tháng 3 năm 2017. Tyga và Kylie vẫn giữ mối quan hệ thân thiện kể từ khi họ chia tay và thậm chí còn dấy lên tin đồn tái hợp khi họ dự tiệc cùng nhau vào năm 2019.

Bạn gái Rapper gốc Việt Tyga mặc áo gợi cảm khoe vòng một quyến rũ - 7

Tyga đã có một cậu con trai tên là King Cairo Stevenson, tám tuổi, kết quả mối tình với vũ nữ thoát y Blac Chyna. Blac Chyna sau đó hẹn hò với anh trai của Kylie Jenner.

Bạn gái Rapper gốc Việt Tyga mặc áo gợi cảm khoe vòng một quyến rũ - 8

Rapper gốc Việt từng gây xôn xao dư luận khi hẹn hò ngắn ngày với người mẫu Demi Rose tại Pháp. Demi Rose sau đó tiết lộ, cô vẫn giữ quan hệ thân thiện với Tyga sau khi hai người chia tay.

Tyga sành điệu với vest đỏ