Bạn gái Johny Trí Nguyễn: “Yêu khi hết vui thì tìm nguồn vui mới…”

Dân trí “Trí thích vui mỗi ngày, tôi có cùng suy nghĩ với anh vào thời điểm này nên hai chúng tôi yêu nhau theo đúng “tinh thần” đó. Ngày nào còn vui được thì vui, ngày mai hết vui thì mình lại đi tìm niềm vui mới”, bạn gái Johny Trí Nguyễn chia sẻ quan điểm về tình yêu của mình và bạn trai.

Vai chính đầu tiên trong sự nghiệp

Năm 2013, Nhung có tham gia phim “Đoạt hồn”, lần này là “Cô hầu gái” cũng là dòng phim kinh dị, Nhung có sợ mình trở nên nhàm chán?

Thật ra mỗi phim đều có một cái riêng, mỗi nhân vật cũng có nhiều điểm khác nhau. Giống nhau quá thì mình cũng sợ thật đấy nhưng rõ ràng đời sống của cả 2 nhân vật trong 2 bộ phim là hoàn toàn khác. Ở “Đoạt hồn” tôi đóng một con ma và có nhiệm vụ phải làm người khác sợ, còn ở “Cô hầu gáI” tâm lí nhân vật của tôi phức tạp hơn nhiều.

Vì sao Nhung quyết định tham gia phim “Cô hầu gái”?

Thật ra tùy dự án, nhà sản xuất họ cảm thấy mình phù hợp sẽ mời mình tham gia, tôi thấy thích và hứng thú thì làm thôi. Tôi không thích sự lặp lại nên lần này cũng muốn thử thách bản thân ở một dạng vai mới có tâm lí phức tạp hơn.

Phim có yếu tố nước ngoài những năm gần đây không thành công về doanh thu, Nhung có nghĩ “Cô hầu gái” cũng "chịu chung số phận"?

Mình sẽ không bao giờ đoán được điều đó, nhất là trong năm 2016 này. Từ đầu năm đến giờ cũng có ai đoán đúng đâu (cười). Khi nào phim ra rạp mọi người sẽ câu trả lời, tuy nhiên tôi tin mình và ê-kip đã làm hết sức, cố gắng để hoàn thiện tốt nhất từng cảnh quay. Tôi cũng giống như mọi người, vẫn đang trông chờ thôi.

Nhung Kate và bạn diễn ngoại quốc có nhiều cảnh nóng xuyên suốt bộ phim.
Nhung Kate và bạn diễn ngoại quốc có nhiều cảnh nóng xuyên suốt bộ phim.

Nhung có nghĩ mình không là yếu tố ngôi sao để làm nên phim này?

Một ngôi sao không làm nên được bộ phim. Ngược lại, về chuyện “phim làm nên ngôi sao”, tôi nghĩ tên tuổi của mình có được đánh bóng hay không cũng phải tùy thuộc vào sự đón nhận của khán giả, mình làm ra những cái tốt nhất của mình nhưng khán giả có đón nhận hay không thì lại là chuyện khác.

Nhung chia sẻ điện ảnh chỉ là cuộc dạo chơi, vậy những nỗ lực Nhung làm để khẳng định mình trong nghề như thế nào?

Thật ra tôi không nghĩ nhiều về chuyện đó. Cách đây mấy tháng tôi có gặp nhiều vấn đề và trở nên căng thẳng, sau đó tôi đọc sách, tìm lại cảm hứng và tiếp tục làm nghề. Tôi có nỗ lực đó, nhưng không đặt nặng chuyện thành tích hay kết quả, tôi chỉ cần hoàn thành thật tốt cái mình là được.

Vậy về đường dài với điện ảnh, Nhung dự tính sẽ đi như thế nào?

Mình sẽ chỉ là mình thôi. Mình đến với cuộc chơi này làm gì, phần nhiều là mình muốn vui thôi, nếu thích thì mình tiếp tục chơi, còn không, mình dừng lại. Không nhất thiết phải được nhiều khán giả biết đến mới là hạnh phúc, tôi thấy được diễn, được sống với niềm đam mê của mình là hạnh phúc rồi.

Nhung Kate, diễn viên Jean Michel Richaud, diễn viên Linh Sơn, đạo diễn Derek Nguyễn,…
Nhung Kate, diễn viên Jean Michel Richaud, diễn viên Linh Sơn, đạo diễn Derek Nguyễn,…

Không bận tâm về cảnh nóng

Nhung có thể chia sẻ về cảnh nóng trong phim?

Tôi không bận tâm lắm về cảnh nóng, vì trước đó trong 1 tháng tự làm việc với kịch bản tôi cũng dành 2 tuần để tập luyện và làm quen. Tôi cũng không ngại về bạn diễn ngoại quốc đâu, cái mình quan tâm chỉ là cách diễn, cách mình sống với nhân vật và lột tả hết phần nội tâm của họ trong cảnh nóng đấy.

Nhung có ngại khi nhân vật của mình không đẹp?

Thường vai đẹp lại không mang đến cho mình cảm xúc mãnh liệt bằng những con ma mang nặng thù hằn với cuộc sống, tôi lại là người thích trải nghiệm nên không có gì phải ngại cả. Để một con người trở nên ác độc như vậy chắc hẳn phải có rất nhiều thứ tác động từ trước, đó cũng là một cái hay của vai xấu và vai ác.

Khi tham gia phim, Nhung có tham khảo nhân vật nào để lấy cảm hứng?

Thời điểm trước đây khi rảnh rỗi tôi hay xem phim để tập luyện, mình đuổi theo tâm lí của nhân vật trong phim và phân tích cách diễn của họ. Một ngày tôi thường xem từ 3-5 phim, thậm chí nhiều khi xem xong tôi còn không thể nhớ được câu chuyện một cách rõ ràng. Tuy nhiên, khi tham gia phim này tôi lại “tự thân vận động” và không tham khảo một khuôn mẫu nào cả, như vậy cũng là cách để mình thỏa sức sáng tạo và không gò bó bởi bất cứ quy chuẩn nào.

“Trí thích vui mỗi ngày, tôi cũng vậy…”

Nhung có bị áp lực khi bị gắn mác “bạn gái Johny Trí Nguyễn”?

Trước đây khoảng vài năm thì có nhưng giờ tôi hoàn toàn thoải mái, sao cũng được, kệ nó! Mình không việc gì phải buồn, nên vui với những cái đang hiện hữu ở đây trước đã. Cả 2 chúng tôi cũng không hay bàn về chuyện đó. Có một lần anh ấy còn đùa với tôi rằng có báo giật tít ngược Johny Trí Nguyễn là bạn trai tin đồn của Nhung Kate.

Có tin đồn cho rằng vì là bạn gái của Johny Trí Nguyễn nên Nhung mới được mời đóng phim của đạo diễn nước ngoài?

Cái này thì phải hỏi mọi người rồi. Thật ra anh Trí không có liên quan gì đến các dự án này hết. Hầu như tất cả các phim đều là tôi tự đi casting. Tôi cũng hay trượt lắm (cười), có lẽ do mình không phù hợp với nhân vật hay diễn xuất còn thua kém thì phải chịu.

Sau “Bụi đời chợ lớn”, Nhung và Johny có dự định sẽ tái hợp trên màn ảnh?

Thật ra chuyện đó chúng tôi không nói trước được, thời gian tới rồi hẵng hay chứ hiện nay vẫn chưa có gì gọi là chắc chắn cả. Tuy nhiên, tôi thấy đóng chung thì đóng chung, không vấn đề gì, tôi luôn sẵn sàng!

Nhung Kate có nét đẹp nhẹ nhàng của con gái Hà Nội, chính vì vậy, nhiều người đã nghĩ rằng cô không hợp với sự gai góc của bạn trai.
Nhung Kate có nét đẹp nhẹ nhàng của con gái Hà Nội, chính vì vậy, nhiều người đã nghĩ rằng cô không hợp với sự gai góc của bạn trai.

Trong thời gian quay phim, Johny có hành động gì quan tâm đến Nhung?

Cái này nhạy cảm quá (cười). Thời gian quay phim tôi có bị cảm lạnh do dầm mưa, rồi bị chó cắn ở chân. Tuy nhiên, tôi mạnh mẽ lắm, ngày đầu tiên tôi không thể đi được do máu chảy nhiều, đến ngày thứ 2 máu vẫn chảy và mình vẫn phải đi thì đành chịu. Người nổi tiếng thì cũng không phải bận tâm nhiều đâu, ốm đau hay mệt mỏi tôi thấy chịu được thì tự chịu.

Nhung từng chia sẻ “Yêu một người như Trí, được ngày nào vui ngày đó, không có gì là mãi mãi…”?

Trí thích vui mỗi ngày, tôi có cùng suy nghĩ với anh vào thời điểm này nên hai chúng tôi yêu nhau theo đúng “tinh thần” đó. Ngày nào còn vui được thì vui, ngày mai hết vui thì mình lại đi tìm niềm vui mới.

Nhung Kate đã quen Johny Trí Nguyễn được 3 năm, tuy nhiên cả 2 chưa từng chia sẻ về những dự định xa hơn
Nhung Kate đã quen Johny Trí Nguyễn được 3 năm, tuy nhiên cả 2 chưa từng chia sẻ về những dự định xa hơn

Khoảng thời gian không đóng phim Nhung làm gì?

Tôi rảnh rỗi lắm! (cười) Điều đầu tiên tôi làm khi ngủ dậy là ngắm cây cối, tưới lan rồi uống cà phê. Tôi có một vài sở thích cá nhân đơn giản thôi, tôi thường uống cà phê cho đến chiều tối, sau đó cho chú chó ở nhà ăn rồi đi ngủ.

Ngoài đóng phim Nhung có còn đam mê nào khác?

Tôi thích chạy xe. Thường sau khi phim đóng máy tôi sẽ đi chơi, 1 tháng, 1 tuần hoặc hơn thế nữa. Sau đó tôi lại tiếp tục sống cùng với nhân vật của mình, nếu không có lời mời nào tôi lại đi chơi tiếp, điện ảnh cũng là cuộc dạo chơi của tôi.

Tính cách ngoài đời của Nhung thế nào?

Bụi bặm nhưng cũng rất nữ tính, nhiều nữa là đằng khác. Tôi quậy nhưng quậy rất ngầm! (Cười)


Nhung chia sẻ: Tôi quậy nhưng quậy rất ngầm

Nhung chia sẻ: "Tôi quậy nhưng quậy rất ngầm"

Nhung có nghĩ mình khác biệt khi là một nghệ sĩ?

Tôi giống với số đông! Tôi thấy phong cách của tôi giống với rất nhiều người bình thường. Showbiz là một thế giới khác, tôi không nghĩ mình bước chân vào đó thì phải thay đổi và không còn là mình nữa.

Băng Châu - Minh Thái
Ảnh: Minh Thái

Bạn gái Johny Trí Nguyễn: “Yêu khi hết vui thì tìm nguồn vui mới…” - 6
MỚI NHẤT
Khi các sao “cháy” hết mình cùng mùa Olympic
Khi các sao “cháy” hết mình cùng mùa Olympic

(Dân trí) - Thế vận hội mùa hè 2016 đang diễn ra vô cùng sôi động tại xứ sở Samba và có rất nhiều những tên tuổi lớn trong làng giải trí thế giới như Justin Timberlake, Kim Kardashian hay Matthew McConaughey đều đang “nín thở” theo dõi các cuộc tranh tài tại Olympic.

Thứ sáu, 12/08/2016 - 05:06

Những khoảnh khắc “bá đạo” của Noo Phước Thịnh tại The Voice Kids
Những khoảnh khắc “bá đạo” của Noo Phước Thịnh tại The Voice Kids

(Dân trí) - Tuy The Voice Kids Vietnam 2016 mới phát sóng được 3 tập đầu tiên của vòng giấu mặt nhưng Noo Phước Thịnh đã cho thấy sự hoạt ngôn, hài hước ở vai trò Huấn luyện viên. Noo Phước Thịnh có những màn “chặt chém” không khoan nhượng để chiêu dụ cho bằng được những giọng ca nhí “tài không đợi tuổi”.

Thứ sáu, 12/08/2016 - 05:00

Khi sao Việt bị tố chảnh chọe
Khi sao Việt bị tố chảnh chọe

(Dân trí) - Không chỉ có một Hari Won bị Vy Oanh tố thiếu chuyên nghiệp trong công việc, đến muộn ảnh hưởng ekip thực hiện chương trình mà câu chuyện “giờ cao su”, “dây thun” cũng gây nên không ít câu chuyện dở khóc dở cười trong giới nghệ sĩ Việt.

Thứ năm, 11/08/2016 - 07:14

Vũ Cát Tường lần đầu lên tiếng sau scandal nghiêm trọng
Vũ Cát Tường lần đầu lên tiếng sau scandal nghiêm trọng

(Dân trí) - Vũ Cát Tường cho biết đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất cô chia sẻ với công chúng về sự việc liên quan đến đời tư trong thời gian qua, mong sự việc sớm được nhìn nhận và hiểu rõ hơn về Vũ Cát Tường.

Thứ năm, 11/08/2016 - 06:18

Mẹ hoa hậu Anh bốc lửa chẳng kém con gái
Mẹ hoa hậu Anh bốc lửa chẳng kém con gái

(Dân trí) - Hoa hậu mất vương miện Zara Holland có mẹ cũng từng là hoa hậu một thành phố của Anh.

Thứ năm, 11/08/2016 - 04:58

Cindy Crawford nhắn nhủ con gái 14 tuổi khi bước chân vào làng người mẫu
Cindy Crawford nhắn nhủ con gái 14 tuổi khi bước chân vào làng người mẫu

(Dân trí) - Siêu mẫu Cindy Crawford tự hào về cô con gái 14 tuổi của mình, Kaia, bởi sự tự tin và phong thái mà cô bé đã tự tạo dựng. Kaia được xem là bản sao hoàn hảo của mẹ ruột.

Thứ năm, 11/08/2016 - 02:10

Tiêu Châu Như Quỳnh: “Không chủ động thời gian, nghệ sĩ tự hại mình”
Tiêu Châu Như Quỳnh: “Không chủ động thời gian, nghệ sĩ tự hại mình”

(Dân trí) - “Với một nghệ sĩ trẻ như tôi, muốn tồn tại lâu dài trong nghề phải càng nắm rõ lịch trình công việc và đến đúng giờ” -Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ. Cô cũng cho rằng, cách sống giả tạo hay qua mặt nhau dần dần sẽ bị lật tẩy.

Thứ năm, 11/08/2016 - 02:00

“Người phụ nữ bị bỏ rơi” Vanessa Paradis sẽ ra làm chứng bảo vệ Johnny Depp
“Người phụ nữ bị bỏ rơi” Vanessa Paradis sẽ ra làm chứng bảo vệ Johnny Depp

(Dân trí) - nữ diễn viên người Pháp Vanessa Paradis sẵn sàng ra làm chứng bênh vực tình cũ Johnny Depp khi Amber Heard tố anh gặp vấn đề tâm lý và đánh đập cô. Ngôi sao của “Cướp biển vùng Caribean” từng bỏ rơi Vanessa để đến với người phụ nữ trẻ đep hơn.

Thứ năm, 11/08/2016 - 12:15

Kinh ngạc với váy hở bạo của ca sỹ Mỹ
Kinh ngạc với váy hở bạo của ca sỹ Mỹ

(Dân trí) - Christina Milian mặc váy xuyên thấu hở trên hở dưới dự sự kiện tại Hollywood ngày 9/8 vừa qua.

Thứ năm, 11/08/2016 - 11:28

Sao và những thú vui “sang chảnh” ngày hè
Sao và những thú vui “sang chảnh” ngày hè

(Dân trí) - Mùa hè rực rỡ không chỉ là dịp nghỉ ngơi đáng mong chờ trong năm mà đây còn là thời điểm để các sao thế giới “đua” nhau khoe ra những thú vui “sang chảnh” bậc nhất.

Thứ năm, 11/08/2016 - 11:25

Vẻ bầu bình dễ thương của "cô út" nhà Beckham
Vẻ bầu bình dễ thương của "cô út" nhà Beckham

(Dân trí) - Cô bé Harper Beckham, con gái út của cặp đôi nổi tiếng Victoria và David Beckham, sở hữu gương mặt bầu bĩnh, thân hình mũm mĩm và mái tóc dài ấn tượng. Cô bé 5 tuổi này thu hút sự chú ý của giới săn tin chẳng kém bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào trên thế giới.

Thứ năm, 11/08/2016 - 10:29

Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ và đòi được bồi thường gần 2 tỉ
Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ và đòi được bồi thường gần 2 tỉ

(Dân trí) - Sau hơn một năm tranh cãi, ồn ào trên các phương tiện truyền thông, cuối cùng, phiên tòa xét xữ tranh cãi giữ nam diễn viên Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã khép lại vào ngày hôm qua 10/8 với chiến thắng thuộc về ngôi sao của bộ phim “Vườn Sao Băng”.

Thứ năm, 11/08/2016 - 09:34

ĐÁNG QUAN TÂM
Những ngôi sao kém tiếng tăm vẫn dễ kiếm bộn tiền
Những ngôi sao kém tiếng tăm vẫn dễ kiếm bộn tiền

(Dân trí) - Không cần scandal, không cần quá nổi đình nổi đám, các sao dưới đây vẫn “lặng lẽ” thu về những khoản kếch xù khiến cho không ít người hâm mộ phải cảm thấy ngỡ ngàng.

Thứ năm, 11/08/2016 - 04:00

Hoa hậu hoàn vũ trở thành biểu tượng thời trang mới
Hoa hậu hoàn vũ trở thành biểu tượng thời trang mới

(Dân trí) - Olivia Culpo - hoa hậu hoàn vũ 2012 đang trở thành một trong những biểu tượng thời trang mới ở Hollywood bởi vẻ ngoài sành điệu.

Thứ năm, 11/08/2016 - 04:00

50 tuổi, sao Hollywood vẫn khoe ngực với áo xuyên thấu
50 tuổi, sao Hollywood vẫn khoe ngực với áo xuyên thấu

(Dân trí) - Salma Hayek xứng danh là một trong những biểu tượng gợi cảm của Hollywood từ hàng chục năm nay.

Thứ tư, 10/08/2016 - 03:53

Vy Oanh bất ngờ tố Hari “bệnh ngôi sao” sau khi quen Trấn Thành
Vy Oanh bất ngờ tố Hari “bệnh ngôi sao” sau khi quen Trấn Thành

(Dân trí) - Vy Oanh nhắn nhủ Hari Won: “Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng...các bạn ấy không làm việc như vậy???”

Thứ tư, 10/08/2016 - 03:45

Taylor Swift khoe tóc mới trẻ trung
Taylor Swift khoe tóc mới trẻ trung

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng thay đổi kiểu đầu bob quen thuộc của mình thành mái tóc ngắn xoăn nhẹ. Trông cô khá trẻ trung khi xuống phố, ngày 9/8.

Thứ tư, 10/08/2016 - 01:54

Miranda Kerr khoe nhà siêu đẹp
Miranda Kerr khoe nhà siêu đẹp

(Dân trí) - Thiên thần nội y Miranda Kerr sở hữu ngôi nhà siêu sang ở Malibu.

Thứ tư, 10/08/2016 - 01:00

Vợ chồng Megan Fox đón “quý tử” thứ ba
Vợ chồng Megan Fox đón “quý tử” thứ ba

(Dân trí) - Nữ diễn viên gợi cảm của Hollywood - Megan Fox và “ông xã” Brian Austin Green vừa chào đón đứa con thứ ba của họ chào đời vào ngày 4/8 vừa rồi. Em bé được đặt tên là Journey River Green.

Thứ tư, 10/08/2016 - 10:29

Khi sao Việt “mất lòng” đồng nghiệp vì fans hiếu chiến
Khi sao Việt “mất lòng” đồng nghiệp vì fans hiếu chiến

(Dân trí) - Thời gian gần đây, việc hàng loạt các fanclub có xích mích với nhau trên mạng xã hội hay thậm chí có những hành động quá khích ngoài đời thực đã phần nào làm xấu đi hình ảnh showbiz. Khi người ta yêu, họ có thể làm mọi thứ để bảo vệ thần tượng của mình, không loại trừ việc “đạp đổ” những người khác xuống.

Thứ tư, 10/08/2016 - 10:29

Á hậu Diễm Trang hồi hộp trước ngày sinh con gái đầu lòng
Á hậu Diễm Trang hồi hộp trước ngày sinh con gái đầu lòng

(Dân trí) - Dù đang trong giai đoạn bầu bí tháng cuối nhưng vóc dáng nàng Á hậu vẫn rất thon gọn nhẹ nhàng, không có chút nặng nề hay mệt nhọc nào. Diễm Trang tâm sự, cô sắp sinh một tiểu công chúa, cô rất hồi hộp trước ngày con chào đời.

Thứ tư, 10/08/2016 - 10:04

Amber Heard gào khóc từ chối đối mặt với Johnny Depp
Amber Heard gào khóc từ chối đối mặt với Johnny Depp

(Dân trí) - Nữ diễn viên tóc vàng khóc nức nở và gào thét khi từ chối làm chứng chống lại chồng cũ, nam diễn viên Johnny Depp. Cặp đôi đệ đơn ly dị từ tháng 5 vừa rồi.

Thứ tư, 10/08/2016 - 09:46

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga tái xuất sau thời gian dài “mất tích”
“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga tái xuất sau thời gian dài “mất tích”

(Dân trí) - Từ khi kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga ít tham gia các hoạt động showbiz và tránh xa những thị phi ồn ào.

Thứ tư, 10/08/2016 - 09:15

Hồng Nhung trẻ trung, cháy hết mình trên sân khấu
Hồng Nhung trẻ trung, cháy hết mình trên sân khấu

Giọng hát “họa mi” khiến khán giả bất ngờ và thích thú với hình ảnh trẻ trung, sôi nổi trong đêm nhạc “Sống giàu âm sắc”.

Thứ tư, 10/08/2016 - 08:00