Bạn gái đăng ảnh "độc" tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh

(Dân trí) - Gần 1 năm sau sự ra đi của Cao Dĩ Tường, nỗi đau và sự mất mát với bạn gái anh vẫn chưa nguôi ngoai. Ngày 22/9, nhân dịp sinh nhật anh, Bella đã đăng tải loạt ảnh của bạn trai lên mạng xã hội.

Cao Dĩ Tường đột quỵ tại trường quay vào tháng 11/2019. Việc anh qua đời là cú sốc lớn cho gia đình và người hâm mộ, trong đó có bạn gái anh - Bella.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu tên tuổi của giới giải trí Hoa ngữ. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm như Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương...

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 1

Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời vào tháng 11/2019 khi mới 35 tuổi. 

Anh và bạn gái Bella ít khi nói về mối quan hệ của hai người hay chia sẻ hình ảnh chụp chung trên mạng xã hội khi Cao Dĩ Tường còn sống. Tuy nhiên, sau khi anh qua đời, Bella liên tục đăng tải hình ảnh và những dòng trạng thái đầy tâm tư dành cho người bạn trai quá cố.

Một nguồn tin cho hay, trước khi đột tử, Cao Dĩ Tường và Bella đã đính hôn và lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Song, sự việc không may đã khiến ước mơ về một tổ ấm hạnh phúc của Bella và Cao Dĩ Tường không thể thành hiện thực.

Ngày 22/9 là sinh nhật lần thứ 36 của Cao Dĩ Tường. Vào đúng 0 giờ ngày 22/9, Bella lặng lẽ đăng tải hình ảnh chưa bao giờ công bố của cặp đôi lên mạng xã hội cùng dòng ghi chú: “Chúc mừng sinh nhật ngôi sao sáng nhất vũ trụ của em, 22/9”.

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 2

Ngày 22/9/2020, nhân dịp sinh nhật lần thứ 36 của Cao Dĩ Tường, Bella - bạn gái anh đã đăng loạt ảnh "độc" của nam diễn viên nổi tiếng lên mạng xã hội. 

Cao Dĩ Tường đột tử ở phim trường

Cô còn viết thêm: “Cảm ơn anh đã yêu thương, chiều chuộng, bao dung và bảo vệ em, cứ để em dỗi hờn, bắt nạt anh, còn anh chẳng bao giờ để bụng. Có anh ở bên em, em luôn cảm thấy hạnh phúc”. Dường như, gần 1 năm qua, nỗi đau trong lòng Bella vẫn chưa hề nguôi ngoai. Ngắm nhìn những hình ảnh hạnh phúc và quấn quýt của đôi tình nhân trẻ, nhiều khán giả không cần được nước mắt vì xót xa.

Bella kém Cao Dĩ Tường 12 tuổi. Cặp đôi hò hẹn tại Canada nên hầu như giới săn tin ít khi chụp được hình ảnh của họ. Trong tang lễ của Cao Dĩ Tường, Bella luôn mặc áo của anh, đứng lặng lẽ cạnh quan tài dù chưa phải là vợ chính thức của Cao Dĩ Tường. Cô túc trực suốt 1 tháng ròng để lo liệu tang lễ của nam diễn viên đoản mệnh. 

Bella, sinh năm 1997, xuất thân trong gia tộc giàu có và từng sống ở Thượng Hải một thời gian trước khi chuyển sang Canada định cư. Cả hai quen nhau thông qua lời giới thiệu của một người bạn chung. Bella quen biết Cao Dĩ Tường từ năm 18 tuổi. Cả hai đã gắn bó bên nhau hơn 3 năm.

Trong thời gian hẹn hò, Bella và Cao Dĩ Tường thường xuyên đi trượt tuyết, bơi lội và tập gym cùng nhau. Song, hai người khá kín tiếng về mối quan hệ của họ khi không chia sẻ hình ảnh chụp chung trên mạng xã hội. Có thông tin cho rằng, sau khi đính hôn vào năm 2019, Cao Dĩ Tường động viên bạn gái về Đài Loan làm việc và sinh sống. Cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ trong năm 2020. 

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 3

Cao Dĩ Tường trong sinh nhật cuối cùng bên Bella vào năm 2019.

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 4
Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 5
Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 6

Những chiếc mũ yêu thích của Cao Dĩ Tường khi còn sống

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 7

Khi còn sống, Cao Dĩ Tường khá kín tiếng về chuyện tình cảm nên hầu như anh không bao giờ chia sẻ hình ảnh với Bella lên trang cá nhân. 

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 8

Cao Dĩ Tường và Bella đã có 3 năm hạnh phúc bên nhau. 

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 9

Cặp đôi dự định làm đám cưới vào năm 2020 nhưng Cao Dĩ Tường đã ra đi mãi mãi ở tuổi 35. 

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 10
Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 11

Những hình ảnh ngọt ngào như thế này mãi là kỷ niệm đẹp với Bella

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 12
Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 13

Một năm qua, Bella vẫn chưa nguôi đi nỗi đau và vẫn thường danh cho người bạn trai đã mất của mình những lời ngọt ngào. 

Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 14
Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 15
Bạn gái đăng ảnh độc tưởng nhớ Cao Dĩ Tường nhân dịp sinh nhật anh - 16

Cao Dĩ Tường hơn Bella 12 tuổi và họ gặp gỡ lần đầu tại Canada. 

Bạn gái thương nhớ Cao Dĩ Tường