Bạn gái cũ của Ronaldo đắt show tại tuần lễ thời trang Milan

(Dân trí) - Siêu mẫu Irina Shayk - Bạn gái cũ của danh thủ bóng đá Ronaldo trình diễn cho hàng loạt nhãn hiệu thời trang danh tiếng khi dự tuần lễ thời trang Milan (Italy) những ngày vừa qua.

Thợ săn ảnh đeo bám Irina Shayk tại Milan

Bạn gái cũ của Ronaldo đắt show tại tuần lễ thời trang Milan - 1

Siêu mẫu Irina Shayk trình diễn cho thương hiệu Versace hôm 24/9. Đây là show thời trang trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan, Italy với sự tham gia của hàng loạt "chân dài" hàng đầu thế giới. 

Bạn gái cũ của Ronaldo đắt show tại tuần lễ thời trang Milan - 2

Trước đó một ngày, siêu mẫu 35 tuổi xuất hiện trong show diễn của nhãn hiệu Etro. Người đẹp cao 1,78 m đã bước qua tuổi 35 nhưng cô vẫn luôn là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới. Irina Shayk tham dự nhiều tuần lễ thời trang lớn và xuất hiện trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo thời gian này. 

Gigi Hadid, Irina Shayk trình diễn cuốn hút tại Milan

Bạn gái cũ của Ronaldo đắt show tại tuần lễ thời trang Milan - 3

Irina Shayk được một ê kíp chăm chút nhan sắc trước khi cô trình diễn trong show của Etro. Bạn gái cũ của danh thủ Ronaldo là bà mẹ của một công chúa nhỏ đáng yêu, kết quả mối tình với bạn trai Bradley Cooper. 

Bạn gái cũ của Ronaldo đắt show tại tuần lễ thời trang Milan - 4

Irina Shayk trình diễn thiết kế của Boss x Russell Athletic tại Milan Fashion Week ngày 22/9. Gần đây, chuyện tình cảm của "chân dài" người Nga với Rapper Kanye West gây xôn xao dư luận.

Bạn gái cũ của Ronaldo đắt show tại tuần lễ thời trang Milan - 5

Irina Shayk khoe phom dáng khỏe khoắn trong show diễn của Max Mara tại Milan ngày 23/9. Là một người nổi tiếng, đời tư của Irina Shayk luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ nhưng cô hầu như không bao giờ chia sẻ về chuyện riêng tư với phóng viên. 

Bạn gái cũ của Ronaldo đắt show tại tuần lễ thời trang Milan - 6

Irina Shayk được thợ săn ảnh tại Milan "đeo bám" trong những ngày cô ở Italy. Ngày 25/9, siêu mẫu diện bộ váy đen kiểu dáng đơn giản khi ra phố.

Bạn gái cũ của Ronaldo đắt show tại tuần lễ thời trang Milan - 7

Irina Shayk sánh đôi Stella Maxwell (trái) ra phố. Hai cô gái vừa cùng tham gia trình diễn trong show của Versace. Không chỉ là đồng nghiệp, Stella Maxwell và Irina Shayk còn là bạn thân đã nhiều năm. 

Irina Shayk, Olivia Palermo đi xem show thời trang tại Milan