Bạch Linh cũng bị vẻ quyến rũ của Angelina "hớp hồn"

(Dân trí) - Bạch Linh, ngôi sao Trung Quốc nổi tiếng với những phong cách thời trang gây sốc trên thảm đỏ vừa thổ lộ rằng, cô đã bị vẻ đẹp gợi cảm của minh tinh Hollywood Angelina Jolie hớp hồn khi hai người làm việc chung.

Nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa này đã từng đóng chung với Angelina trong bộ phim Sky Captain and the World of TomorrowA Place in Time hồi năm 2004. Có lẽ cũng từ những lần cộng tác này mà Bạch Linh đã bị vẻ đẹp của người phụ nữ có đôi môi chết người làm mê muội.

 

Bạch Linh nói trên tạp chí Us Weekly của Mỹ: “Chúng tôi đều cảm thấy một sức hấp dẫn đặc biệt ở nhau. Tôi đã nhận thấy điều này khi chúng tôi nhìn vào mắt nhau. Đôi mắt của cô ấy như có một sức hút mãnh liệt, nó tràn đầy gợi cảm. Và bạn biết đấy, tôi không thể ngăn nổi mình trước ánh mắt đó”.

 

Ngôi sao này cũng không ngại tiết lộ điều Angelina đã nói với cô rằng, nếu hai người có cơ hội hợp tác chung thêm một lần nữa thì chắc chắn cả hai sẽ đóng vai diễn... yêu nhau. 

 

Bạch Linh cũng bị vẻ quyến rũ của Angelina "hớp hồn" - 1

Ngôi sao Trung Quốc Bạch Linh nổi tiếng với những phong cách thời trang gây sốc trên thảm đỏ.

 

Bạch Linh hãnh diện nói về sự đồng cảm giữa cô và minh tinh nổi tiếng Angie khi nói: “Cô ấy cũng giống như tôi. Angie hoàn toàn thoải mái với vấn đề nhạy cảm này”.

 

Mặc dù rất cảm mến Angie nhưng Bạch Linh cũng bày tỏ sự vui mừng đối với việc chọn lựa bạn đời của bà mẹ 4 con này, nữ diễn viên khả ái này nói vui: “Tôi luôn luôn nghĩ rằng tài tử Brad Pitt là người đàn ông gợi cảm nhất còn sống trên hành tinh này”.

 

Kin Trần
Theo Hollywood