Bà trùm Trang Lê và Bùi Thanh Hương trên ghế nóng tọa đàm phụ nữ hiện đại

(Dân trí) - Tại tọa đàm "Phụ nữ hiện đại với việc gìn giữ hình ảnh và xây dựng thương hiệu", bà trùm làng mốt Trang Lê cùng doanh nhân Bùi Thanh Hương đã đưa ra những chia sẻ về tạo dựng hình ảnh phụ nữ hiện đại.

"Thương hiệu cá nhân được xây dựng thành công sẽ tạo nên hiệu quả nhất định đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thông thường, thương hiệu nữ doanh nhân sẽ được định hình qua 4 yếu tố gồm có: phát ngôn, hành động, thái độ và cả phong cách thời trang" - đó là nhận định của bà trùm làng mốt Trang Lê cùng doanh nhân Bùi Thanh Hương trên ghế nóng Tọa đàm "Phụ nữ hiện đại với việc gìn giữ hình ảnh và xây dựng thương hiệu".

Được biết, buổi tọa đàm do Ban thương hiệu Happy Women Leader Network tại Việt Nam tổ chức nhân sự kiện ra mắt và gặp gỡ báo chí. Chủ tịch Multimedia - Trang Lê xuất hiện quyền lực bên doanh nhân Bùi Thanh Hương, hoa hậu Ngọc Hân với vai trò khách mời, cùng bàn luận về những khía cạnh liên quan đến chủ đề của chương trình.

Bà trùm Trang Lê và Bùi Thanh Hương trên ghế nóng tọa đàm phụ nữ hiện đại - 1
Bà trùm "làng mốt" Trang Lê cùng doanh nhân Bùi Thanh Hương, hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện trên ghế nóng talk show

Tại tọa đàm, Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam - Trang Lê khẳng định, thời trang là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên phong cách và hình ảnh của một nữ doanh nhân. Vẻ đẹp bên ngoài thông qua trang phục sẽ góp phần không nhỏ giúp khẳng định vị thế của một người đứng đầu doanh nghiệp, tạo điểm nhấn và gây ấn tượng với đối tác, góp phần vào thành công của người phụ nữ trên thương trường.

Bà trùm Trang Lê và Bùi Thanh Hương trên ghế nóng tọa đàm phụ nữ hiện đại - 2
"Người đàn bà quyền lực" của làng thời trang Việt và doanh nhân Bùi Thanh Hương đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại

Là Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với gần 5000 thành viên, doanh nhân Bùi Thanh Hương cho biết, thương hiệu cá nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và giữ gìn thương hiệu doanh nghiệp do nữ doanh nhân quản trị điều hành. Bùi Thanh Hương chia sẻ thêm, cô đã đi nhiều, gặp nhiều, tiếp xúc nhiều với những người thành đạt - họ là những người phụ nữ, họ tinh tế trong cách điều hành, đủ nhẹ nhàng nhưng thừa bản lĩnh để đối mặt những khó khăn và thăng trầm nơi thương trường. Và họ còn khiến người đối diện không thể rời mắt bởi sự tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, trẻ trung và phong cách cá tính nhưng cũng đầy nữ tính tạo nên hình ảnh nữ doanh nhân thời đại mới.

Bà trùm Trang Lê và Bùi Thanh Hương trên ghế nóng tọa đàm phụ nữ hiện đại - 3
Bùi Thanh Hương được mệnh danh là người đàn bà đẹp trên thương trường, sở hữu nhiều doanh nghiệp có tiếng

Theo Bùi Thanh Hương, thương hiệu cá nhân của các lãnh đạo sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo sự tin tưởng cho các nhà đầu tư. Vì vậy, sự kết nối thương hiệu giữa cá nhân lãnh đạo và công ty ngày càng trở nên phổ biến nhằm gia tăng thêm sức mạnh cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Bà trùm Trang Lê và Bùi Thanh Hương trên ghế nóng tọa đàm phụ nữ hiện đại - 4
Ngoài đời, Bùi Thanh Hương và doanh nhân Trang Lê đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện quan trọng

Kết thúc chương trình, bà trùm "làng mốt" không quên gửi lời chúc mừng tới doanh nhân họ Bùi vì đã tạo nên một cộng đồng tuyệt vời dành cho phụ nữ. Trên trang cá nhân, Chủ tịch Multimedia còn chia sẻ thêm "Một người phụ nữ đẹp chưa chắc đã là một người phụ nữ hạnh phúc nhưng một người phụ nữ hạnh phúc chắc chắn là một người phụ nữ đẹp. Hương đang làm một việc đúng đắn và có ích vì vậy cứ tiếp tục tự tin và lan tỏa nhé!".

Đang được quan tâm