Chùm ảnh:

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí

(Dân trí) - Trên bìa ba tạp chí danh tiếng: i-D, Elle và Harper’s Bazaar số mới nhất là gương mặt của siêu mẫu Kate Moss, diễn viên Monica Bellucci và ngôi sao điện ảnh Cate Blanchett.

Siêu mẫu Anh Kate Moss, lên bìa tạp chí i-D tháng 11 để quảng cáo cho bộ sưu tập mới cô cộng tác cùng thương hiệu thời trang Topshop. Nếu những mẫu thời trang trước đây của Kate mang vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng thì những mẫu được tung ra thị trường vào Giáng Sinh tới sẽ mang vẻ đẹp gợi cảm và cuốn hút hơn.

 

Trong những tấm hình trên tạp chí i-D, Kate trông thật lạ mắt trong mái tóc bạch kim ngắn "sành điệu" và trẻ trung. Rõ ràng, siêu mẫu 33 tuổi này vẫn là một trong những "nhân vật" ấn tượng nhất của thời trang thế giới năm 2007:

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 1
 

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 2
 

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 3
 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 4
 

 

“Vẻ đẹp Ý”, Monica Bellucci thì “phô bày” nhan sắc “không có tuổi” của cô trên tạp chí Elle của Pháp. Monica Bellucci đã 43 tuổi nhưng khi ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của cô trên tạp chí Elle, người đọc vẫn hoàn toàn bị cuốn hút bởi vẻ gợi cảm và trẻ trung của ngôi sao này.

 

Monica Bellucci không chỉ là diễn viên nổi tiếng mà cô còn là người mẫu của nhiều hãng thời trang tên tuổi như Chanel, Dolce & Gabbana, Dior. Tại Ý, Monica Bellucci được coi là "biểu tượng sex" của đất nước vùng Địa Trung Hải này.

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 5
 

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 6
 

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 7
 

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 8
 

 

Trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar tháng 11 là ngôi sao điện ảnh từng giành nhiều giải Oscar và Quả cầu vàng, Cate Blanchett. Trong những mẫu thời trang của Roberto Cavalli, D&G, Givenchy, Cate Blanchett trông thật bí ẩn và quyến rũ.

 

Tâm sự trên tạp chí Harper’s Bazaar, Cate bày tỏ tình yêu lớn mà cô giành cho điện ảnh và coi nó như một cuộc phiêu lưu thú vị nhất cô từng biết. Bên cạnh đó, Cate còn cho biết, dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng cô vẫn giữ được cuộc sống riêng yên bình và đó là điều mà Cate rất quan tâm.

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 9
 

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 10
 

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 11
 

 

Ba ngôi sao trên bìa tạp chí  - 12
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade