“Bà mẹ tuổi teen” đưa con đi shopping

(Dân trí) - Đây là lần đầu tiên Jamie Lynn Spears đưa cô con gái đầu lòng Maddie Briann đi shopping mà không cần phải che kín mặt em bé.

Cuối tuần qua, cô em gái “đình đám” của công chúa nhạc pop Britney Spears - Jamie Lynn Spears đã khiến các tay paparazzi - những thợ săn ảnh luôn rình rập để chụp được hình bé Maddie Briann cũng phải bất ngờ, bởi nữ diễn viên này cho con đi mua sắm tại siêu thị McComb ở Mississippi mà không che chắn.

 

Ngôi sao của sê-ri phim truyền hình thiếu niên nổi tiếng Zoey 101 đã sinh cô công chúa nhỏ Maddie Briann được bốn tháng trước tại bệnh viện địa phương Mississippi.

 

Trong khi Jamie Lynn và con gái đi mua sắm thì Casey Aldridge - ông bố trẻ đã tranh thủ đánh chiếc ôtô Ford F250 ra Liberty để rửa.

 

“Bà mẹ tuổi teen” đưa con đi shopping - 1

 

“Bà mẹ tuổi teen” đưa con đi shopping - 2

 

“Bà mẹ tuổi teen” đưa con đi shopping - 3

 

“Bà mẹ tuổi teen” đưa con đi shopping - 4
 Con gái Jamie Lynn Spears trông rất đáng yêu. Bé nằm một mình trên xe nôi trong khi mẹ đi mua sắm.

 

Gần đây cũng có nhiều thông tin cho rằng Jamie Lynn Spears lại “dính” bầu lần hai nhưng một nguồn tin đã khẳng định với tờ FOX như sau: “Nếu ai nhìn thấy Jamie ngày hôm nay thì câu chuyện đó hoàn toàn là vô lý. Trông cô ấy rất gọn gàng…”.

 

Thậm chí nguồn tin này con tuyên bố: “Tôi có thể nói với bạn rằng chuyện Jamie mang bầu lần hai chỉ là tin đồn. Đó không phải sự thật”.

 

Bộ phim đầu tiên Jamie Lynn Spears trở lại sau khi sinh con đó là sê-ri phim truyền hình Miss Guided của đài ABC. Còn trong năm 2009 tới, bà mẹ trẻ này sẽ lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình về những chú lợn con ngộ nghĩnh Unstable Fables: Goldilocks & 3 Bears Show bên cạnh Tom Arnold và Brooke Shields.

 

Hân Hân
Theo GOSS