Ba bé xuất sắc nhất Giọng hát Việt nhí nói gì trước chung kết tối nay?

(Dân trí) - Đêm chung kết của Giọng hát Việt nhí chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa sẽ diễn ra thì các thí sinh vẫn đang nỗ lực chuẩn bị tốt nhất cho tiết mục của mình. Phương Mỹ Chi, Quang Anh và Ngọc Duy cũng đã chia sẻ cảm xúc của các bé trước đêm thi.

Nhận thức được đây là đêm thi cuối cùng của Giọng hát Việt nhí 2013 nên cả 3 thí sinh Phương Mỹ Chi, Quang Anh và Ngọc Duy đều đã cố gắng hết sức để tập luyện chăm chỉ cùng các huấn luyện viên của mình nhằm gửi đến khán giả những món quà hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, vì chỉ có vỏn vẹn vài ngày để tập cho 3 tiết mục sẽ trình diễn trong đêm chung kết nên các thí sinh cũng không tránh khỏi những áp lực.

Cảm xúc của Top 3 chung cuộc hiện giờ đều có một điểm chung là hồi hộp nhưng cũng không kém phần háo hức để chờ đợi đến lượt biểu diễn vào tối nay. Trong khi Quang Anh khá tự tin với những gì cậu bé đã được các huấn luyện viên và ban nhạc chỉ dẫn thì Ngọc Duy tỏ ra có một chút hồi hộp. Phương Mỹ Chi lại “dè chừng” hai anh chàng đối thủ của mình khi cho rằng, Quang Anh và Ngọc Duy đều dễ thương, hát rất hay, phong cách đa dạng khiến cô bé cũng khá lo lắng. Tuy vậy, Phương Mỹ Chi cũng đã có những phần chuẩn bị tốt nhất của mình để gửi tặng đến các khán giả trong đêm chung kết tối nay.

Mời quý độc giả cùng lắng nghe một số chia sẻ của Top 3 Quang Anh, Phương Mỹ Chi và Ngọc Duy cũng như một số hình ảnh thú vị được tiết lộ từ buổi diễn tập của các thí sinh Giọng hát Việt nhí. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình cả nước những tiết mục trình diễn hấp dẫn và bùng nổ vào đêm chung kết tối nay diễn ra lúc 21h15 trên sóng VTV3. Cao Trí Hòa 

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Giọng hát Việt nhí
Đọc thêm
Đang được quan tâm