“Bà bầu” Thang Duy rạng ngời và quyến rũ

(Dân trí) - Mang bầu được khoảng 4 tháng, mỹ nhân “Sắc, Giới” hầu như không thay đổi so với trước khi tham gia một sự kiện ở Hồng Kông, ngày 10/4. Thang Duy hạnh phúc khoe, cô đã tăng cân và tâm trạng đang vô cùng thoải mái.

Thang Duy xác nhận chuyện cô mang bầu vào tháng trước sau một thời gian “úp mở” về chuyện muốn sinh con. Nữ diễn viên nổi tiếng của “Sắc Giới” kết hôn với đạo diễn người Hàn Quốc vào năm 2013 và trì hoãn việc sinh nở tới năm 2016. Sau khi mang bầu, Thang Duy tuyên bố sẽ tạm nghỉ đóng phim nhưng vẫn tham gia các sự kiện bởi không muốn “làm bà bầu lười biếng”.


Bà bầu Thang Duy duyên dáng và đáng yêu tại sự kiện ở Hồng Kông, ngày 10/4.

"Bà bầu" Thang Duy duyên dáng và đáng yêu tại sự kiện ở Hồng Kông, ngày 10/4.

“Bà bầu” Thang Duy rạng ngời và quyến rũ - 2


Nữ diễn viên xinh đẹp đang mang bầu khoảng 4 tháng.

Nữ diễn viên xinh đẹp đang mang bầu khoảng 4 tháng.

Xuất hiện trong chiếc váy xuông đen rộng rãi, Thang Duy hầu như không để lộ bụng bầu. Khi được hỏi về những thay đổi khi mang thai, cô chia sẻ: “Mọi thứ đang tiến triển rất tốt”. Bà mẹ trẻ cho hay, cô không nghén hay mệt mỏi như nhiều thai phụ khác. Cô luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong suốt giai đoạn 3 tháng đầu, giai đoạn khó khăn nhất cho các “bà bầu”.

Thang Duy cũng không cảm thấy sợ hãi hay căng thẳng trong lần đầu làm mẹ bởi gia đình giúp cô rất nhiều. “Mẹ tôi không nấu những món ăn cầu kỳ để tẩm bổ cho con gái. Bà vẫn còn đang bận rộn với việc dạy học ở trường vì đó là mơ ước của bà và chúng tôi ai cũng ủng hộ bà”.

Ngôi sao xinh đẹp cùng chồng cũng không tham gia các lớp học chuẩn bị kỹ năng cho các bố mẹ sắp có con nhỏ. Cô bật cười khi nhắc đến “ông xã” và chia sẻ anh vẫn giống như một cậu bé và bản thân Thang Duy cũng không thích bị chăm chút quá chu đáo.

“Bà bầu” Thang Duy rạng ngời và quyến rũ - 4


Thang Duy tiết lộ, cô không ốm nghén và ăn uống bình thường o với trước khi mang thai.

Thang Duy tiết lộ, cô không ốm nghén và ăn uống bình thường o với trước khi mang thai.

“Có lẽ tôi vẫn cảm thấy mọi chuyện còn xa mới tới”, Thang Duy giải thích lý do cô vẫn “bình chân như vại” dù đã đi được gần một nửa thai kỳ. Điều khiến Thang Duy tự tin mình sẽ là một bà tốt và chu đáo vì cô bạn thân - Rene Liu, đã có con, và là một người dày dặn kinh nghiệm. Rene Liu đã nhận làm mẹ đỡ đầu cho con của Thang Duy.

Thang Duy nổi tiếng từ sau khi tham gia bộ phim “Sắc, Giới” của đạo diễn Lý An. Tuy nhiên, những cảnh phim nóng bỏng trong phim giữa cô và “đàn anh” Lương Triều Vỹ khiến Thang Duy khó khăn khi phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Cô từng bị cấm vận xuất hiện trên truyền hình nước này một thời gian.

Thang Duy chuyển hướng sang đóng phim tại Hồng Kông và Hàn Quốc. Dù bị “cấm” tại Trung Quốc nhưng Thang Duy vẫn là một trong những gương mặt châu Á được truyền thông quốc tế ưa chuộng. Nữ diễn viên châu Á này từng tham gia nhiều sự kiện của làng giải trí thế giới.

“Bà bầu” Thang Duy rạng ngời và quyến rũ - 6

“Bà bầu” Thang Duy rạng ngời và quyến rũ - 7

“Bà bầu” Thang Duy rạng ngời và quyến rũ - 8

“Bà bầu” Thang Duy rạng ngời và quyến rũ - 9

“Bà bầu” Thang Duy rạng ngời và quyến rũ - 10

“Bà bầu” Thang Duy rạng ngời và quyến rũ - 11


Thang Duy ngọt ngào và đáng yêu trên tạp chí Marie Claire, số tháng 5/2016.

Thang Duy ngọt ngào và đáng yêu trên tạp chí Marie Claire, số tháng 5/2016.

Mi Vân