“Bà bầu” Phương Thanh tổ chức đá bóng ủng hộ siêu mẫu Duy Nhân

(Dân trí) - Thông tin này đã được nữ ca sĩ Trống vắng xác nhận và cho biết, trận đấu bóng sẽ được diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ TPHCM vào ngày 31/10 sắp tới.

Mặc dù đang bận việc ở tận Ấn Độ nhưng khi hay tin siêu mẫu Duy Nhân đang gặp khó khăn vì căn bệnh ung thư vòm họng, ca sĩ Phương Thanh đã cùng với một số đồng nghiệp thân thiết trong câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ TPHCM bàn bạc về việc tổ chức một trận cầu ý nghĩa nhằm quyên góp ủng hộ cho hoàn cảnh của nam siêu mẫu này.

Từ Ấn Độ, “bà bầu” Phương Thanh cho biết chị sẽ cố gắng có mặt tại sân vào đúng ngày diễn ra trận đấu để cổ vũ cho anh em. “Chúng tôi là một khối gắn kết đã 4 năm nay. Anh em sinh hoạt đều đặn, chia sẻ với nhau mọi khó khăn cũng như niềm vui trong cuộc sống. Thế nên, chúng tôi không thể đứng đó mà nhìn một người từng chơi trong đội gặp hoạn nạn”, nữ ca sĩ xúc động cho biết.

Dù đang ở Ấn Độ nhưng Phương Thanh sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 31/10 tới để ủng hộ anh em
Dù đang ở Ấn Độ nhưng Phương Thanh sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 31/10 tới để ủng hộ anh em

Ca sĩ Hoàng Bách, người đang giữ vai trò chủ tịch kiêm HLV của CLB Nghệ sĩ TPHCM cũng cho biết, đội bóng này sẽ cùng có một trận giao hữu với CLB Bóng đá người mẫu vào ngày 31/10. “Duy Nhân từng tham gia sinh hoạt với cả CLB Nghệ sĩ lẫn CLB Người mẫu nên cậu ấy có một vị trí trang trọng trong lòng chúng tôi. Anh em đã quyết định cùng nhau tổ chức trận đấu này để mong giúp đỡ cậu ấy trong cơn hoạn nạn”, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện là đội trưởng của CLB Nghệ sĩ cũng cho biết, sở dĩ trận bóng diễn ra hơi muộn khi thông tin về bệnh tình của Duy Nhân đã được mọi người biết từ mấy ngày nay, huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí cho biết, “vì anh em chúng tôi muốn tổ chức một trận đấu thật sự kỹ lưỡng và chu đáo”.

Trận cầu ý nghĩa này sẽ diễn ra giữa CLB Nghệ sĩ và CLB Người mẫu TPHCM
Trận cầu ý nghĩa này sẽ diễn ra giữa CLB Nghệ sĩ và CLB Người mẫu TPHCM

Một điều đặc biệt từ thông tin của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, đội đã nhận được món quà ý nghĩa từ phía Đội tuyển bóng đá nam quốc gia. Anh cho biết, HLV Đặng Phương Nam đã hứa sẽ trao tặng một chiếc áo của đội tuyển cùng với chữ ký để bán đấu giá trong trận đấu sắp tới.

Theo đó, trận đấu giao hữu này sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày thứ sáu, 31/10 tới đây tại sân bóng Trần Thái, TPHCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Phương Thanh, Hoàng Bách, Hồ Hoài Anh, Văn Anh, Ngọc Minh Idol, Akira Phan, Thanh Thức... thuộc CLB Nghệ sĩ và các người mẫu Quang Thịnh, Vĩnh Thuỵ, David Phạm, Quang Hoà... thuộc CLB Người mẫu. Bên cạnh đó, nhiều nữ người mẫu, diễn viên nổi tiếng khác cũng sẽ đến tham dự trận đấu với vai trò cổ động viên.


Trí Hòa

Dòng sự kiện: Duy Nhân qua đời
Đọc thêm