Anja Rubik vẫn luôn rất “hot”

(Dân trí) - 23 tuổi và đã 8 năm trình diễn trong các tuần lễ thời trang danh tiếng, siêu mẫu Ba Lan Anja Rubik vẫn luôn là một trong những siêu mẫu đắt giá và cuốn hút nhất thế giới. Người đẹp tóc vàng hiện là người mẫu quảng cáo của Oscar de la Renta và Chloe.

Anja Rubik cao 1,79 m và sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng đầy chất “mẫu”, cô bắt đầu trình diễn thời trang từ năm 2000 và nổi tiếng sau đó 2 năm, khi chuyển đến New York sống và làm việc.

 

Anja Rubik là gương mặt quảng cáo của hàng trăm nhãn hiệu thời trang danh tiếng như: Belstaff, Bottega Veneta, Cesare Paciotti, Chanel, Chloé, Christian Dior, Clarins, Diesel, Dolce & Gabbana, DSquared2, Emmanuel Ungaro, Emporio Armani, Escada, Estée Lauder, GAP, Gianfranco Ferré, Giorgio Armani, H&M, Jimmy Choo, Lancôme, La Perla, Oscar de la Renta, Ralph Lauren, Roberto Cavalli, Tod's, Tommy Hilfiger, Valentino, Versace, Zara và trung bình mỗi tuần lễ thời trang, cô diễn từ 30 tới 50 buổi.

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 1
 

 

Dù đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới nhưng Anja Rubik vẫn là người rất dễ gần và thân thiện, cô không bao giờ từ chối những lời mời chụp hình và quảng cáo ở quê nhà và cô là bạn thân của nhà thiết kế Ba Lan, Maciej Zien.

 

Thời điểm này, gương mặt Anja Rubik “tràn ngập” trên hàng loạt tạp chí danh tiếng như Numero, i-D, Vogue, V… Anja Rubik đang đứng thứ 4 trong Top 50 siêu mẫu thành công nhất thế giới do trang web Models bình chọn.

 

Khi rảnh rỗi, Anja Rubik thích đi lặn biển hoặc xem phim với hai cô bạn thân cũng là siêu mẫu - Coco Rocha Catherine McNeil.

 

Chùm ảnh của Anja Rubik  trên tạp chí Harper's Bazaar tháng 11/2008:

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 2
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 3
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 4
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 5
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 6
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 7
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 8
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 9
 

 

Anja Rubik trên tạp chí InStyle tháng 11/08:

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 10
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 11
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 12
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 13
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 14
 

 

Anja Rubik vẫn luôn rất “hot” - 15
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo FMD