Angelina Jolie: "Tôi không phải bà mẹ hoàn hảo"

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Trong lần trả lời phỏng vấn hiếm hoi, ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie thừa nhận rằng cô không phải bà mẹ hoàn hảo và thường tự đặt câu hỏi về cách nuôi dạy con cái.

Mới đây, Angelina Jolie đã có cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi với tạp chí People. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, minh tinh 46 tuổi chia sẻ về cuộc sống của cô bên sáu đứa con và khẳng định, cô không phải là bà mẹ hoàn hảo.

Ngôi sao đoạt giải Oscar tâm sự, cô thường xuyên tự đặt câu hỏi về các quyết định nuôi dạy con cái với tư cách là một bà mẹ đơn thân. Nữ diễn viên xinh đẹp nói: "Tôi không phải là một bậc phụ huynh hoàn hảo. Mỗi ngày, tôi cảm thấy mình nhận thức rõ ràng hơn về những việc tôi đã làm không đúng".

Angelina Jolie: Tôi không phải bà mẹ hoàn hảo - 1

Angelina Jolie đưa các con đi quảng bá phim ở Châu Âu.

"Tôi là người khắt khe với bản thân. Tôi thường xuyên suy nghĩ: "Việc này mình có đang làm đúng không? Điều mình nói có đúng hay không?". May mắn là tình yêu của các con tôi đã chữa lành cho tôi".

Angelina Jolie có sáu người con là Maddox, 20 tuổi, Pax Thiên, 17 tuổi, Zahara, 16 tuổi, Shiloh, 15 tuổi và cặp song sinh 13 tuổi Vivienne và Knox. Cô một mình chăm lo cho các con sau khi ly dị Brad Pitt vào tháng 9 năm 2016. Nói về các con của mình, Angelina Jolie nhận xét, các con cô đều là những người khá tuyệt vời.

'Tôi có khá nhiều con và tôi cảm thấy rằng chúng có ảnh hưởng đến nhau. Cá nhân tôi rất trung thực với các con của mình".

Angelina Jolie nói thêm, cô tò mò về tất cả các khía cạnh khác nhau của các con, và muốn giúp con phát triển tất cả các khía cạnh, khả năng của chúng. "Tôi có sáu đứa con rất khác nhau. Tôi thực sự vui mừng khi được cùng chúng trải qua những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Là một người mẹ, tôi cảm thấy nhiệm vụ của mình là giúp chúng hiểu ra chúng thực sự là ai".

Hồi đầu năm, khi nhận lời chụp ảnh bìa và trả lời phỏng vấn tạp chí Vogue, nữ minh tinh cũng chia sẻ một vài điều về cuộc sống của cô bên các con. Angelina Jolie thừa nhận khi ở nhà trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành, cô phát hiện ra mình thiếu nhiều kỹ năng của một bà mẹ "tại gia".

"Mặc dù tôi muốn có nhiều con và được làm mẹ nhưng tôi đã không hình dung nó theo nghĩa truyền thống thực sự. Tôi cảm thấy mình thiếu tất cả các kỹ năng để trở thành một bà nội trợ truyền thống. May mắn là tôi cũng vượt qua nó vì bọn trẻ khá kiên cường và chúng luôn giúp đỡ tôi".

Jolie thừa nhận rằng cô không biết liệu hiện tại mình có hạnh phúc hay không nhưng khẳng định cô có cái nhìn tích cực về tương lai. Ngôi sao xinh đẹp chia sẻ: "Những năm qua khá vất vả. Hiện tại tôi đang tập trung vào việc hàn gắn gia đình của chúng tôi. Mọi thứ từ từ quay trở lại, giống như băng tan và máu trở lại cơ thể tôi".

"Nếu bạn hỏi tôi rằng tôi có nghĩ mọi người thực sự biết con người thật của tôi không? thì tôi phải trả lời: "Tôi nghĩ chỉ các con tôi mới có thể hiểu tôi thực sự là người như thế nào". 

Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết, thời điểm dịch bệnh Covid-19 lan rộng tại Mỹ, các con cô học online ở nhà mỗi ngày. "Tất cả các con của tôi ở bên nhau và chúng rất hòa thuận. Chúng thường giúp đỡ lẫn nhau và khi nhìn chúng, tôi cảm thấy chúng tôi thật may mắn."