Angelina Jolie cáo buộc Brad Pitt bạo hành gia đình

(Dân trí) - Angelina Jolie đệ đơn xin ly dị Brad Pitt vào năm 2016 và cho tới giờ, cặp "sao" Hollywood vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị.

Angelina Jolie, Brad Pitt ngày còn hạnh phúc

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2016 và đã trải qua một "cuộc chiến" kéo dài hơn 5 năm về quyền nuôi con và phân chia tài sản. Cặp đôi vẫn chưa đồng ý với một thỏa thuận chính thức về quyền nuôi con và phán quyết cuối cùng.

Sau khi Angelina đệ đơn ly hôn, có thông tin cho rằng Brad đang bị điều tra vì cáo buộc lạm dụng trẻ em. Sự việc liên quan đến việc Brad và con trai Maddox mâu thuẫn lớn trên một chuyến bay. Một cuộc điều tra chính thức đã được khởi động, kết thúc với việc Brad Pitt được xóa bỏ bất kỳ hành vi sai trái hình sự nào.

Angelina Jolie cáo buộc Brad Pitt bạo hành gia đình - 1

Angelina Jolie cáo buộc Brad Pitt bạo hành gia đình

Mới đây, tờ The Blast đưa tin: Angelina Jolie đang chuẩn bị cho phiên tòa ly hôn Brad Pitt. Nữ diễn viên phim "Tiên hắc ám" đã đệ trình các tài liệu thể hiện rõ rằng cô đã chuẩn bị đưa ra "bằng chứng và thẩm quyền để hỗ trợ" cho các cáo buộc bạo lực gia đình đối với chồng cũ.

Angelina Jolie đưa con dự công chiếu phim

"Cùng với lời khai của Angelina, còn có một tài liệu riêng biệt liên quan đến lời khai từ những đứa con vị thành niên của Brad - Angelina. Cả Brad và Angelina đều cho phép Shiloh, Knox và Vivienne tham gia vào thủ tục ly hôn của họ. Những đứa con khác của cặp đôi - Maddox, Zahara và Pax - cũng có khả năng làm chứng, mặc dù chúng là người lớn và không cần sự đồng ý của cha mẹ," tờ The Blast viết.

Angelina Jolie cáo buộc Brad Pitt bạo hành gia đình - 2

Maddox Jolie-Pitt được cho là sẽ ra làm chứng để chống lại Brad Pitt trong vụ ly hôn của bố mẹ. Một nguồn tin độc quyền nói với tờ Us Weekly rằng: "Maddox đã đưa ra lời khai với tư cách là một người lớn trong cuộc tranh chấp quyền nuôi con của bố mẹ và điều đó không có lợi đối với Brad. Maddox không sử dụng Pitt làm họ của mình trên các tài liệu mà thay vào đó sử dụng họ Jolie. Maddox muốn đổi họ của mình thành Jolie một cách hợp pháp và Angelina nói rằng cô ấy không ủng hộ."

Tờ Us đưa tin vào tháng 7 năm 2020 rằng Brad Pitt và Maddox không gặp nhau. "Mối quan hệ giữa cha con họ tiếp tục không tồn tại," một nguồn tin tiết lộ vào thời điểm đó nói thêm rằng ngôi sao từng giành giải Oscar cũng không nói chuyện với Pax Thiên.  Một người trong cuộc nói chia sẻ với báo giới vào năm 2019 rằng: Brad Pitt coi việc chia tay với Maddox là một "mất mát to lớn". Tuy nhiên, con trai anh không tiếp thu được.

Đầu tuần này, một nguồn tin thân cận với Pitt đã khẳng định hồ sơ mới của Jolie nhằm chống lại chồng cũ: "Trong bốn năm rưỡi qua, một số yêu cầu bồi thường của Angelina đã được xem xét mà không được chứng minh. Những đứa con đã từng bị Angelina lợi dụng để làm tổn thương Brad trước đây và bây giờ là hành vi lớn hơn cả. Việc làm rò rỉ tài liệu do nhóm luật sư thứ tư hoặc thứ năm của cô ấy thực hiện đã khiến Brad bị tổn thương."

Angelina Jolie cáo buộc Brad Pitt bạo hành gia đình - 3

Angelina Jolie đệ đơn ly dị chồng vào tháng 9 năm 2016 sau hai năm kết hôn. Cặp đôi được tuyên bố là độc thân hợp pháp vào tháng 4 năm 2019, nhưng thủ tục ly hôn của họ vẫn đang diễn ra. Brad đang đấu tranh để phân chia quyền nuôi con trong khi Angelina đang đấu tranh để giành quyền nuôi con.

Angelina Jolie hạnh phúc bên các con
Đang được quan tâm