Angela Phương Trinh: "Scandal giúp tôi trưởng thành hơn"

Dân trí “Scandal giúp tôi trưởng thành hơn. Tôi được trải nghiệm nhiều hơn và tôi nhận ra rằng điều quan trọng nhất mà khán giả chờ đợi ở nghệ sĩ là một tác phẩm hay sản phẩm nghệ thuật chứ không phải là bề nổi”. Angela Phương Trinh chia sẻ.

Không hối hận về những scandal

Angela Phương Trinh: "Scandal giúp tôi trưởng thành hơn" - 1

Thời gian qua khán giả đang cảm nhận về một Angela Phương Trinh “rất khác”?

Sau cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" thì tôi tập trung xây dựng lại hình ảnh của mình. Chương trình này mang lại cho tôi hình ảnh rất tốt và đây cũng là “đà” để tôi có một bước tiến mới trong việc xây dựng hình ảnh và công việc.

Trinh nghĩ gì về những scandal mà mình đã trải qua?

Scandal giúp tôi trưởng thành hơn. Từ khoảng ba đến bốn tháng nay, tự bản thân tôi đã thay đổi, thay đổi từ suy nghĩ bên trong.

Mọi người cũng thấy tôi ăn mặc tinh tế nhẹ nhàng hơn, thận trọng khi phát ngôn, cũng không xuất hiện ở tụ điểm ăn chơi, không đi bar. Tôi dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, chăm sóc bản thân, học tiếng anh, học thanh nhạc... Nhưng trước mắt tôi tập trung cho bộ phim mình đang tham gia.

Có bao giờ Trinh ấy cảm thấy hối hận về scandal của mình thời gian qua hay không?

Tôi không hẳn là hối hận vì những gì mình đã làm thì phải chấp nhận những hậu quả đó. Đó là bị khán giả ghét, nhưng những người nào chỉ thấy tôi trên báo hay là nghe nói về tôi mà chưa tiếp xúc sẽ không thấy được điểm tốt của mình, tôi thấy buồn, nhưng đó là hậu quả mình phải chịu vì mình đã làm.

Hiện tôi đã 20 tuổi, cũng là lúc xác định mình đã trưởng thành hơn. Không phải vì ngày xưa tôi hư hỏng, bây giờ trở nên ngoan hiền mà vì trước kia tôi còn trẻ con bồng bột, hiện tại là cô gái trưởng thành sẽ có suy nghĩ chính chắn hơn thôi.

Còn chuyện tình của Trinh và đại gia thì sao?

Tôi không muốn nhắc đến chuyện tình cảm trên mặt báo nữa vì tôi biết, dù trả lời thế nào cũng sẽ bị khán giả đánh giá là "suốt ngày dính tới chuyện tình cảm" không tập trung vào công việc. Bây giờ tôi chỉ muốn trả lời những câu hỏi về công việc thôi.

Nhưng nếu không có gì chú ý cũng sẽ bị "nhạt nhòa"?

Tôi được trải nghiệm trong suốt thời gian qua với scandal và tôi nhận ra rằng điều quan trọng nhất mà khá giả chờ đợi ở nghệ sĩ là một tác phẩm hay sản phẩm nghệ thuật chứ không phải là bề nổi. Tôi đang nghĩ về con đường dài mà mình đang đi hơn là những điều trước mắt.

Quyết tâm xây dựng lại hình ảnh

Hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh
Hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh

Trinh sẽ xây dựng hình ảnh cho mình như thế nào mỗi khi xuất hiện?

Tôi không thích rập khuôn hình ảnh nào hết, tôi thích sự thay đổi và biến hóa. Nhưng quan trọng là vẫn thể hiện được những ưu điểm của bản thân là được.

Ai là người định hướng cho Trinh để xây dựng hình ảnh?

Tôi có một ê-kíp hỗ trợ mình trong tất cả mọi thứ và quan trọng là mình cũng phải cố gắng hết sức nữa.

Sự thay đổi cua Trinh có nhận được nhiều lời khen chê, những ý kiến đó có ảnh hưởng gì đến Trinh, em sẽ đi theo sở thích hay đi theo dư luận?

Mỗi sao thì có lúc này lúc kia, không ai có thể hoàn hảo được hết. Nếu lỡ lọt vào “Sao xấu” mình rút được nhiều kinh nghiệm để lần sau mình xuất hiện tốt hơn. Nhưng cũng như mọi người thấy, hình ảnh của tôi ngày càng đẹp hơn trong mắt của mọi người, tôi sẽ cố giữ gìn hình ảnh như vậy và càng ngày càng tốt hơn nữa.

Tôi nghĩ mình và cả ê-kíp cũng đồng tình với hình ảnh nào phù hợp thì mình sẽ theo đuổi hình ảnh đó, mình chăm chút hình ảnh thì chắc chắn sẽ đẹp.

Đóng phim không ngại xấu, không sợ cực

Angela Phương Trinh: "Scandal giúp tôi trưởng thành hơn" - 3

Trinh kỳ vọng như thế nào với sự trở lại của mình với phim ảnh?

Sau "Bước nhảy Hoàn Vũthì bộ phim này là sự trở lại của Agela Phương Trinh. Hiện tại, tôi dành tất cả tâm huyết, 100% thời gian cũng như công sức cho phim. Còn hiệu quả thì phải chờ hiệu ứng của khán giả khi ra mắt thôi.

Đã lâu không nhận lời đi phim, vì sao Trinh lại nhận lời tham gia bộ phim này?

Vì đây là một kịch bản phim mà tôi rất thích. Ê-kíp cũng khá chuyên nghiệp nên tôi cảm thấy yên tâm khi nhận lời.

Bộ phim “Biết chết liền” diễn xuất của Trinh không được đánh giá cao lắm, ở bộ phim lần này Trinh nghĩ mình sẽ làm gì để lấy lại hình ảnh đó?

Khi nhận được kịch bản tôi đã nghiên cứu phim và tập hóa thân thành nhân vật. Bên cạnh đó, tôi cũng đã xem phim những phim đoạt giải để học hỏi những kinh nghiệp của những anh, chị diễn viên nổi tiếng đã có nhiều kinh nghiệm để vai diễn nhân vật trong phim tốt hơn.

Tôi sẽ cố gắng hết mình và hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

Trinh cũng từng là diễn viên nhí, những vai diễn ngày xưa rất thành công thì có giúp gì cho vai diễn hiện tại của Trinh không?

Thật sự thì giúp cho tôi rất nhiều, nhưng ngoài những kinh nghiệm tôi được học lúc nhỏ thì tôi vẫn luôn cố gắng ở hiện tại. Tôi xem nhiều phim đoạt giải để nghiên cứu lối diễn xuất của các nhân vật trong phim mong muốn sẽ giúp tôi hoàn thiện thêm vai diễn của mình.

Vai diễn này làm khó Trinh như thế nào?

Đây là vai diễn một tiểu thư giàu có nên hình ảnh sẽ luôn được chăm chút rất kỹ. Mọi người cứ nghĩ đây là nhân vật với vẻ bề ngoài chỉ cần hình ảnh thật đẹp. Nhưng thực sự cái khó ở đây là nhân vật rất nhiều lớp diễn, nội tâm đan xen rất phức tạp và không để lột tả hết tính cách và nội tâm phức tạp. Nhưng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình một cách tốt nhất.

Bộ phim này của Trinh sẽ có cảnh nóng nào không?

Tôi xin phép giữ bí mật về vấn đề này vì liên qua đến truyền thông cho phim.

Trinh đã chuẩn bị bao lâu cho vai diễn này?

Tôi vừa được nhận kịch bản cách đây có vài ngày nên tôi đang cố gắng nghiên cứu kịch bản một cách nhanh hết sức vì tuần sau sẽ ở Hạ Long để bấm máy.

Nhanh như vậy thì Trinh có kịp chuẩn bị?

Tuy vừa nhận kịch bản và học thoại vài ngày nhưng tôi đã biết trước nội dung và tính cách nhân vật của mình cách đây khá lâu nên cũng không phải bỡ ngỡ. Mặc dù việc học thoại là việc cũng dễ dàng nhưng mà nghiên cứu thì em muốn dành thời gian nhiều hơn cho vai này.

Khi trưởng thành thì Trinh chưa để lại bộ phim nào để lại ấn tượng với khán giả? Trinh nghĩ sao về điều này?

Tôi hy vọng và cả tin tưởng rằng bộ phim lần này sẽ để lại ấn tượng dấu ấn cũng như bước ngoặc cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trinh đóng chung phim với bạn hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Trinh có sợ bị “lép vế” về nhan sắc không?

Chắc chắn là không, tôi nghĩ là mỗi người có một điểm mạnh riêng cũng như sự hóa thân nhân vật cũng sẽ khác nên sẽ không có sự so sánh ở đây. Ai cũng sẽ cố gắng vì vai diễn chứ không quan tâm đến những chuyện xung quanh đó.

 


Angela Phương Trinh thanh lịch với chiếc váy của Đỗ Mạnh Cường

Angela Phương Trinh thanh lịch với chiếc váy của Đỗ Mạnh Cường

Đi đóng phim Trinh có sợ xấu không?

Tôi trông “tiểu thư” vậy chứ khi vào nhân vật không bao giờ sợ xấu, sợ cực. Nếu sợ thì tôi không bao giờ thi “Bước nhảy hoàn vũ” và cũng không tham gia nhiều bộ phim từ nhỏ.

Với vai ca sĩ trong phim này Phương Trinh có hát không?

Tôi sẽ thể hiện những ca khúc mình diễn trên sân khấu trong phim, có cả vũ đoàn rất hoành tráng, đặc biệt là những phân đoạn trên du thuyền.

Trinh có định trở lại với việc ca hát sau khi đi phim?

Hiện tại tôi đang tập trung tất cả cho phim nên kế hoạch sắp tới tôi vẫn chưa tính cụ thể được.

Tham gia nhiều vai trò trong nghệ thuật, là ca sĩ lẫn diễn viên, đâu là niềm đam mê của Trinh?

Tôi thích nhất là diễn viên, đó là chuyên môn sở trường và cũng là niềm đam mê của tôi.

Xin cảm ơn Phương Trinh về cuộc trò chuyện này!

 

Angela Phương Trinh: "Scandal giúp tôi trưởng thành hơn" - 5

 

Băng Châu (Thực hiện)

Angela Phương Trinh: "Scandal giúp tôi trưởng thành hơn" - 6
MỚI NHẤT
Cận cảnh nhan sắc bốc lửa của tân Hoa hậu Venezuela
Cận cảnh nhan sắc bốc lửa của tân Hoa hậu Venezuela

(Dân trí) - Mariam Habach Santucci, 19 tuổi vừa trở thành hoa hậu Venezuela sau cuộc thi ngày 9/10.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 11:00

Taylor Swift dính “thảm họa” trang điểm
Taylor Swift dính “thảm họa” trang điểm

(Dân trí) - Cựu công chúa nhạc đồng quê bất ngờ mắc một lỗi trang điểm khá “ngớ ngẩn” khi để lộ nguyên một mảng kem che khuyết điểm trắng xóa trên khuôn mặt.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 10:00

Angela Phương Trinh không sợ “lép vế” trước hoa hậu Đặng Thu Thảo
Angela Phương Trinh không sợ “lép vế” trước hoa hậu Đặng Thu Thảo

(Dân trí) - Cả hai cùng xuất hiện chung trong một bộ phim điện ảnh, Angela Phương Trinh cho biết cô không ngại nhan sắc của hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ “lấn lướt” mình.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 08:00

The Voice Trung Quốc: Châu Kiệt Luân “đại bại” dưới tay “Thiên hậu” Na Anh
The Voice Trung Quốc: Châu Kiệt Luân “đại bại” dưới tay “Thiên hậu” Na Anh

(Dân trí) - Giữa tuần qua, đêm chung kết cuộc thi The Voice Trung Quốc đã diễn ra tại sân vận động quốc gia Tổ Chim. Giọng ca Trương Lỗi đến từ đội huấn luyện viên Na Anh đã xuất sắc đánh bại các tên tuổi khác đến từ đội Châu Kiệt Luân.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 07:06

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng khoe vẻ đẹp dịu dàng
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng khoe vẻ đẹp dịu dàng

(Dân trí) - Á hậu Lệ Hằng xuất hiện ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch pha chút cổ điển của mình.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 05:25

Colin Firth và Renée Zellweger “đoàn tụ” sau 11 năm xa cách
Colin Firth và Renée Zellweger “đoàn tụ” sau 11 năm xa cách

(Dân trí) - Mới đây, người hâm mộ của loạt phim “Nhật ký tiểu thư Jones” đã hết sức vui mừng khi thấy nam tài tử người Anh Colin Firth xuất hiện trên phim trường. Các fan đã phải chờ tới 11 năm mới có thể thấy Colin Firth “đoàn tụ” cùng người tình màn ảnh Renée Zellweger.

Thứ bảy, 10/10/2015 - 05:00

Thu Phương trở về: Bay cao rồi ngã đau
Thu Phương trở về: Bay cao rồi ngã đau

(Dân trí) - Nhiều khán giả vẫn nói lần trở về nước lần này ca sĩ Thu Phương được quá nhiều từ hình ảnh lẫn khán giả, nhưng bên cạnh những điều ngọt ngào đó cô cũng nếm phải những “quả đắng” không đáng có.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 03:00

Những nữ ca sĩ xứ kim chi có thân hình “bốc lửa” nhất
Những nữ ca sĩ xứ kim chi có thân hình “bốc lửa” nhất

(Dân trí) - Jaekyung của nhóm Rainbow, Woohee của nhóm Dal Shabet hay Ailee đều là những nữ ca sĩ thần tượng nổi tiếng với hình thể nóng bỏng cùng phong cách biểu diễn vô cùng gợi cảm trên sân khấu.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 02:00

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby, chuyện tình cổ tích giữa đời thường
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby, chuyện tình cổ tích giữa đời thường

(Dân trí) - “Hôn lễ thế kỷ” của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã chính thức khép lại nhưng những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ hôm 8/10 vừa rồi vẫn khiến người hâm mộ vỡ òa cảm xúc.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 01:38

Đặng Thu Thảo được 'cư dân mạng' khen vừa đẹp vừa giỏi
Đặng Thu Thảo được 'cư dân mạng' khen vừa đẹp vừa giỏi

Buổi tối 8/10, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã đăng tải trạng thái mới, cô chia sẻ về câu chuyện buổi sáng và khuyên mọi người nên cẩn thận hơn với những hành vi lừa đảo tinh vi.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 01:32

Những mẫu váy cưới tuyệt đẹp cho mùa thu đông
Những mẫu váy cưới tuyệt đẹp cho mùa thu đông

(Dân trí) - Marchesa vừa ra mắt bộ sưu tập váy cưới mới tại New York ngày 8/10.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 12:57

Ngất ngây với bộ ảnh mới tuyệt đẹp của Lee Young Ae
Ngất ngây với bộ ảnh mới tuyệt đẹp của Lee Young Ae

(Dân trí) - Mới đây, nàng “Dae Jang-geum” đã tái xuất trẻ trung đến bất ngờ trên tạp chí thời trang JLOOK.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 12:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Kiều nữ xứ Hàn không ngại xấu trên màn ảnh
Kiều nữ xứ Hàn không ngại xấu trên màn ảnh

(Dân trí) - Rất nhiều sao nữ xứ sở Kim Chi được ca ngợi vì vẻ đẹp hoàn hảo “không tì vết”. Tuy nhiên, cũng có không ít thần tượng nước này sẵn sàng tự làm xấu bản thân để “hy sinh cho nghệ thuật”.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 11:47

Justin Bieber có bồ mới?
Justin Bieber có bồ mới?

(Dân trí) - Justin Bieber thường xuyên đi cùng một cô gái rất gợi cảm trong thời gian này...

Thứ sáu, 09/10/2015 - 09:00

Dàn sao Hoa ngữ hội tụ đông đủ trong “siêu đám cưới” của Huỳnh Hiểu Minh
Dàn sao Hoa ngữ hội tụ đông đủ trong “siêu đám cưới” của Huỳnh Hiểu Minh

(Dân trí) - Hàng trăm tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí đại lục đã quy tụ đông đủ trong đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh, khiến cho báo chí quốc tế cũng phải lên tiếng ca ngợi hôn lễ của “Huỳnh giáo chủ” không khác gì một “Liên hoan phim Thượng Hải thứ hai”.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 07:54

Monsoon Music Festival 2015 - chuyện kể trước Giờ G
Monsoon Music Festival 2015 - chuyện kể trước Giờ G

Monsoon Music Festival 2015 là sự kiện được đông đảo bạn trẻ đón chờ thời gian qua. Đằng sau sự chuyên nghiệp, văn minh của lễ hội âm nhạc “chất lừ” nhất Việt Nam này là những câu chuyện không kém phần thú vị.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 07:00

Daniel Craig thà “tự rạch cổ tay” còn hơn phải tiếp tục làm James Bond
Daniel Craig thà “tự rạch cổ tay” còn hơn phải tiếp tục làm James Bond

(Dân trí) - Nam diễn viên người Anh vừa có một phát ngôn gây sốc cho người hâm mộ khi đề cập đến việc tiếp tục hóa thân thành chàng siêu điệp viên 007.

Thứ sáu, 09/10/2015 - 06:00

Khoảnh khắc hạnh phúc của con gái Vua nhạc Pop và bạn trai
Khoảnh khắc hạnh phúc của con gái Vua nhạc Pop và bạn trai

(Dân trí) - Paris Jackson đang ngập tràn tình yêu bên bạn trai Chester Castellaw.

Thứ năm, 08/10/2015 - 09:00

Toàn cảnh “siêu đám cưới” của “cặp đôi vàng” Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby
Toàn cảnh “siêu đám cưới” của “cặp đôi vàng” Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

(Dân trí) - Đúng 17h30 phút (giờ địa phương) ngày 8/10, “hôn lễ thế kỷ” của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải, Trung Quốc.

Thứ năm, 08/10/2015 - 08:18

Từ con gái rượu của chính khách đến Á hậu hoàn vũ Việt Nam
Từ con gái rượu của chính khách đến Á hậu hoàn vũ Việt Nam

Gương mặt thanh tú, khả năng ứng xử tốt và lý lịch sạch đã góp phần giúp cho cô gái đến từ Hà Nội, Ngô Trà My vượt qua hàng ngàn thí sinh khác, trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Thứ năm, 08/10/2015 - 08:15

Những hình ảnh đầu tiên về “hôn lễ thế kỷ” của Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby
Những hình ảnh đầu tiên về “hôn lễ thế kỷ” của Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

(Dân trí) - Hôm nay 8/10, “cặp đôi vàng” Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby chính thức tổ chức “siêu đám cưới” tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải với sự tham gia của hơn 2000 khách mời.

Thứ năm, 08/10/2015 - 06:34

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lột xác với hình ảnh gợi cảm
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lột xác với hình ảnh gợi cảm

(Dân trí) - Hoa hậu Việt Nam 2012 vừa thực hiện một bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp sang trọng, gợi cảm khác hẳn với những hình ảnh trước đây

Thứ năm, 08/10/2015 - 05:31

Những hoa hậu được lòng công chúng Việt
Những hoa hậu được lòng công chúng Việt

(Dân trí) - Khi đăng quang, ngoài sự công nhận của giới chuyên môn, ban giám khảo, các hoa hậu này còn chinh phục được cả sự ủng hộ của công chúng.

Thứ năm, 08/10/2015 - 05:00

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Thị Hương làm “nhân viên” ngân hàng
Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Thị Hương làm “nhân viên” ngân hàng

Sau khi đăng quang, dù lịch trình dày đặc nhưng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương và 2 Á hậu vẫn dành thời gian đến thăm hội sở một ngân hàng để tri ân đơn vị này vì đã đồng hành xuyên suốt cuộc thi. Sự xuất hiện bất ngờ của 3 người đẹp khiến nhân viên và khách hàng của nhà băng thích thú.

Thứ năm, 08/10/2015 - 02:16