Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden”

(Dân trí) - Nhà tạo mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc Andre Kim đã trở thành khách mời đặc biệt trong những tập cuối của bộ phim truyền hình rất “ăn khách” hiện nay “East of Eden”. Đây là lần đầu tiên, Andre Kim đóng phim nên ông thấy rất hồi hộp.

Vai diễn của Andre Kim chỉ xuất hiện một đoạn ngắn trong East of Eden. Ông vào vai một nhà tạo mẫu nổi tiếng, tổ chức một show diễn thời trang từ thiện tại khách sạn Taesong.

 

Nhân vật của nữ diễn viên Han Ji Hye cũng là người đồng tổ chức chương trình này cùng ông. Cảnh phim này vừa được thực hiện vào ngày hôm qua 18/12.

 

Bộ phim truyền hình East of Eden của đài MBC bắt đầu lên sóng từ tháng 10/2008 và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong và ngoài nước, bởi đây là bộ phim truyền hình được đầu tư kinh phí “khủng” nhất từ trước tới nay, cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc như Song Seung Hoen, Lee Dae Hee, Han Ji Hye, Lee Yeon Hee…

 

Hiện, bộ phim truyền hình này đang dần đi tới những tập cuối và rất hấp dẫn người xem bởi tình tiết phim gay cấn, diễn biến nhanh, dàn diễn viên ăn ý và diễn xuất đạt. Tính tới thời điểm hiện tại, bộ phim truyền hình East of Eden đang đạt tỉ suất bạn xem đài là 50%, một con số đáng nể.

 

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim truyền hình East of Eden được đầu tư khoảng 25 tỉ won (tương đương 19 triệu USD) cho 50 tập phim. Song, do khủng hoảng kinh tế thế giới, đoàn làm phim quyết định cắt giảm chi phí bộ phim này tới mức tối đa bằng cách giảm cát-sê của diễn viên. Theo ước tính hiện tại, bộ phim này sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 18 tỉ won (tương đương 14 triệu USD).

 

Dưới đây là một số hình ảnh về Andre Kim và Han Ji Hye trong tập phim East of Eden:

 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 1
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 2
 Andre Kim (ngoài cùng bên phải) ra chào khán giả

 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 3
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 4
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 5
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 6
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 7
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 8
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 9
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 10
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 11

 Han Ji Hye vào vai một nhà thiết kế thời trang

 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 12

  

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 13
 

Andre Kim tham gia đóng phim “East of Eden” - 14
 

Mi Vân

Theo DB/Newsen

Đang được quan tâm