An “tây” tự tung ảnh “giường chiếu” vì người yêu... thách

Andrea Aybar -Hot girl mới công khai bỏ học cấp 3 cho rằng chuyện thân mật giữa những người yêu nhau là bình thường, và ngủ cùng nhau là hành động thân thiết không có gì là quá khó hiểu.

Bức ảnh này được Andea post lên trang cá nhân lúc 3h sáng, nhưng chỉ 3 phút sau đó đã xóa đi, thế nhưng dân mạng đã kịp chụp ảnh màn hình. Bức ảnh khá nhạy cảm bởi khi nhìn vào dễ thấy cả Andrea và Baggio dường như... không mặc gì. Chính vì thế mà nó bức ảnh ngay lập tức gây xôn xao và cư dân mạng đem ra mổ xẻ, cho nhiều người cho rằng cả hai đã có những hành động thân mật quá giới hạn.

 


Hot girl Andrea tự tung bức ảnh nhạy cảm này lên mạng vì người yêu... thách
Hot girl Andrea tự tung bức ảnh nhạy cảm này lên mạng vì người yêu... thách

 

Liên lạc với Andrea để tìm hiểu rõ về bức ảnh nhạy cảm thì cô khá cởi mở nói về bức ảnh này và xem đó là "chuyện bình thường".

 

"Mình và anh Baggio chụp bức ảnh này vài hôm trước, khi mình đi Thái Bình về và anh Baggio ra Hà Nội thăm mình. Mình và anh Baggio đã trò chuyện cùng nhau cả đêm vì khá lâu cả hai không gặp nhau. Trò chuyện với nhau, không ngủ được nên mình với anh ấy đã pose hình cho vui. Mình mặc áo quây, còn anh ấy thì không mặc áo vì trời khá bức".

 

Nói về độ "dễ gây hiểu nhầm" của bức ảnh, Andrea thắng thắn: "Mình thấy đây là chuyện bình thường mà, mình đã lớn, đã 17 tuổi và mình có thể quyết định được những chuyện mình làm. Những người yêu nhau thân mật cũng điều dễ hiểu phải không. Đó chỉ là bức ảnh chụp khi hai đứa ở bên cạnh nhau, người yêu nhau thì ngủ cùng nhau là hành động thân thiết không có gì là quá khó hiểu phải không?".

 

Hot girl Andrea tự tung bức ảnh nhạy cảm này lên mạng vì người yêu... thách

Vài tháng trước, cặp đôi này công khai tình yêu và sau đó, họ liên tục tung những ảnh tình cảm lên mạng

 

Khi được hỏi vì sao Andrea lại xóa tấm hình ấy đi chỉ sau 3 phút post lên trang cá nhân trong khi xem đó là "chuyện bình thường" thì cô bạn cười phá lên và kể lại: "Thực ra thì nếu nhiều người không hiểu, hoặc nhìn vào không thích thì dễ nghĩ đến những chuyện không hay, nên mình đã xóa đi để tránh thị phi. Mình post bức ảnh này lên là vì anh Baggio thách mình đấy! Khi mình vào trang cá nhân và hỏi anh ấy là mình nên chọn ảnh của hai đứa để thay avatar, thì Baggio đã thách mình có dám post hình ấy lên hay không và mình đã post. Nhưng khi post lên thấy góc chụp cũng đúng là nhạy cảm nên mình đã xóa".

 

Có lẽ cô đang hướng tới hình ảnh một Andrea trưởng thành như đã từng chia sẻ cách đây không lâu. Tuy nhiên, là người mẫu được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến, hình ảnh này của Andrea đã nhận được sự phản ứng không mấy tích cực của nhiều người.

 

Theo Thể thao văn hóa