Amy Winehouse lại nhập viện

(Dân trí) - Cô ca sĩ rắc rối 24 tuổi, Amy Winehouse hiện đang phải nằm tại một bệnh viện tư nhân ở London, Anh để theo dõi tình hình sức khỏe.

Hôm chủ nhật (23/11) vừa rồi, ngôi sao của Back To Black đã được đưa tới cấp cứu tại một bệnh viện tư nhân ở London sau khi cơ thể phản ứng với thuốc.

 

“Amy đang trong chương trình cai nghiện ma túy và cô đã có phản ứng với thuốc cai nghiện của mình mặc dù đã được thử trước. Vì vậy bác sĩ muốn phân tích kỹ tại sao lại có thể xảy ra trường hợp này”, một nguồn tin tiết lộ với tờ Daily Mirror.

 

Về chuyện này, người đại diện của Amy khẳng định: “Đơn giản Amy chỉ gặp phản ứng lạ với thuốc mà cô ấy được bác sĩ kê đơn mà thôi vì vậy cô ấy phải nhập viện để theo dõi”.

 

Amy Winehouse lại nhập viện - 1
 Amy đã thừa nhận rằng chuyện hôn giữa cô và Blake đơn giản chỉ là "sex".

 

Bên cạnh đó, mới đây nữ ca sĩ lắm tài nhiều tật Amy Winehouse đã thừa nhận rằng cuộc hôn nhân của cô và Blake Fielder-Civil đã thật sự chấm dứt sau hơn một năm gắn bó.

 

Một nguồn tin đã tiết lộ với tờ News of the World về lý do khiến cặp uyên ương này tan rã đó là: “Amy đã tâm sự với bạn bè rằng Blake đã lừa dối cô và cặp kè với  cô người mẫu người Đức Sophie Schandorff. Và Blake nghĩ rằng việc sống chung với người tình mới tốt hơn là sống cùng với Amy”.

 

Amy Winehouse lại nhập viện - 2
 Amy và Blake những ngày còn gắn bó.

 

Thậm chí Amy cũng thừa nhận rằng hôn nhân giữa cô và Blake đã thật sự kết thúc: “Mọi chuyện đã chấm dứt. Không có cách nào giúp chúng tôi trở lại được với nhau. Cuộc hôn nhân này vĩnh viễn sẽ trở thành quá khứ. Giữa chúng tôi trước kia thật sự chỉ có “sex”. Tôi lao vào Blake như một kẻ điên, như không còn một người đàn ông nào trên đời”.

 

Mặc dù đã quyết định chủ động chia tay nhưng việc này cũng không giúp Amy cảm thấy tốt hơn. “Cô ấy vẫn còn rất yêu Blake nhưng cô ấy đã nhận thấy rằng cuộc hôn nhân này không có tương lại”, một nguồn tin cho biết.

 

Amy cũng đã gây “sốc” khi tiết lộ về cuộc sống tình dục của mình, kể cả quan hệ đồng tính hay thậm chí là làm chuyện đó cùng một lúc với hai người khác.

 

Hân Hân
Theo POP