Thứ ba, 08/12/2020 - 06:14

Amee áp lực khi là nghệ sĩ trẻ nhất nhận giải MAMA 2020

Dân trí

"Đây là giải thưởng quốc tế nên Amee cũng biết được "trọng trách" của mình. Amee luôn muốn làm việc chăm chỉ để xứng đáng với chiếc cúp mình nhận được", ca sĩ trẻ Amee chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ Amee bất ngờ nhận được giải Nghệ sĩ mới Việt Nam xuất sắc châu Á (Best New Asian Artist From Vietnam) tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2020. Cô cũng là nữ ca sĩ trẻ nhất ở Việt Nam đạt được giải thưởng này cho đến thời điểm hiện tại.

Amee áp lực khi là nghệ sĩ trẻ nhất nhận giải MAMA 2020 - 1

Tuy chỉ mới hoạt động chính thức 1 năm rưỡi nhưng Amee đã có những thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

Chia sẻ về giải thưởng quốc tế này, Amee cho biết cô đã vô cùng hạnh phúc và bất ngờ. Tuy nhiên, đi cùng với niềm vui cũng chính là áp lực, Amee khẳng định cô sẽ luôn cố gắng hết mình để xứng đáng với giải thưởng quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Amee áp lực khi là nghệ sĩ trẻ nhất nhận giải MAMA 2020 - 2

"Chia sẻ thật với mọi người, 90% thời gian tôi dành cho công việc và âm nhạc, 10% còn lại là để dành cho bản thân và để nghỉ ngơi. Tôi luôn muốn làm việc thật chăm chỉ đế xứng đáng với chiếc cúp Mama", Amee trải lòng về sự nỗ lực của mình trong công việc.

Tuy đây là lần đầu tiên nhận giải thưởng lớn nhưng do đại dịch nên lễ trao giải chỉ được thực hiện online, nghệ sĩ cũng không được xuất hiện để trình diễn trên sân khấu quốc tế là một điều khá đáng tiếc. Amee chia sẻ, tuy hơi buồn nhưng cô vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì so với mọi người, bản thân cô vẫn có công việc để làm và khá bận rộn trong thời điểm dịch Covid-19 đang hoành hành.

Amee áp lực khi là nghệ sĩ trẻ nhất nhận giải MAMA 2020 - 3

Trong video được trình chiếu tại giải thưởng âm nhạc hàng đầu châu Á MAMA 2020, Amee nhận được rất nhiều những bình luận yêu thương từ khán giả chia sẻ niềm vui cùng cô.

Amee hạnh phúc cho biết, với giải thưởng này cô vui suốt mấy ngày liền vì sự trân trọng đối với giải thưởng. Tuy nhiên, cô luôn nhắc nhở bản thân, phải khiêm tốn, cầu tiến và cố gắng hơn.

Cùng với giải thưởng âm nhạc quốc tế, Amee chính thức cho ra mắt dự án âm nhạc "Dreamee acoustic show" được thực hiện tại Đà Lạt. Chương trình với những ca khúc mang năng lượng tích cực mang đến cho người nghe những cảm xúc nhẹ nhàng và dễ chịu giữa thời điểm căng thẳng hiện nay.

Amee áp lực khi là nghệ sĩ trẻ nhất nhận giải MAMA 2020 - 4

Theo đó, những ca khúc đã lên sóng trước đây trong album đầu tay như "Yêu thì yêu không yêu thì yêu", "Xuân hạ thu đông", "Thu đông rồi lại xuân", "Trời giấu trời mang đi", "Nhà anh ở đâu thế"…  đều được làm mới.

"Đây là giải thưởng quốc tế nên Amee cũng biết được "trọng trách" của mình. Amee luôn muốn làm việc chăm chỉ để xứng đáng với chiếc cúp mình nhận được", ca sĩ trẻ Amee chia sẻ.

Nối tiếp những thành công đầu tiên trong âm nhạc, được biết sắp tới Amee tiếp tục chạm ngõ điện ảnh với phim kinh dị "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ.

Băng Châu

Đáng quan tâm