Á hậu Thụy Vân: "Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như "lửa đốt""

(Dân trí) - Người đẹp cho biết, đó là thời điểm cô chấm Hoa hậu Việt Nam ở vòng thi phụ ở Vũng Tàu cũng là lúc bố cô nhập viện.

Á hậu Thụy Vân tâm sự, năm vừa qua mang đến cho cô nhiều cung bậc cảm xúc và những điều xảy ra khiến cô ít ngờ nhất.

Á hậu Thụy Vân: Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như lửa đốt - 1

Á hậu Thụy Vân nhìn lại năm qua và cho biết, một năm với cô thật nhiều cảm xúc.

"2020 cũng đã khép lại với nhiều cảm xúc khác nhau với tôi. Thành công lớn nhất là một năm vẫn được ghi nhận với những nỗ lực cố gắng của mình trong vai trò là người dẫn chương trình, biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam! Năm nay, có những điều xảy ra khiến tôi ít ngờ nhất đó là được mời vào vị trí giám khảo khảo hoa hậu Việt Nam 2020 - một cuộc thi nhan sắc quốc gia uy tín và được nhiều người mong đợi. Ở vị trí là người cầm cân nảy mực, tôi rất hồi hộp và thấy trách nhiệm của mình. Cuộc thi diễn ra trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh, nhưng vượt lên trên hết, cuộc thi tôn vinh nhan sắc Việt đã thành công tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Tết năm nay Vân sẽ vẫn được gặp khán giả trong những chương trình tết quen thuộc như Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, Gala Việc tử tế... Với người dẫn như tôi đó là thành công", cô nói.

Á hậu Thụy Vân: Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như lửa đốt - 2

"Năm nay, có những điều xảy ra khiến tôi ít ngờ nhất đó là được mời vào vị trí giám khảo khảo hoa hậu Việt Nam 2020".

BTV Chuyển động 24 chia sẻ thêm: "Tất nhiên nuối tiếc cũng có, nhưng dường như khi nỗi buồn qua đi, người ta vẫn hướng mình về phía trước và hành trang thường là niềm hy vọng. Tôi cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn bên tôi dù khó khăn hay thử thách, niềm vui hay nỗi buồn".

Nhớ lại kỉ niệm đáng nhớ nhất trong năm nay, Á hậu Thụy Vân cho biết, đó là thời điểm cô chấm Hoa hậu Việt Nam ở vòng thi phụ ở Vũng Tàu cũng là lúc bố cô nhập viện. Dù trong lòng như "lửa đốt" nhưng Á hậu Thụy Vân vẫn giữ tinh thần tốt để hoàn thành tốt công việc của giám khảo.

"Sau khi bay từ Sài Gòn ra, tôi lao thẳng đến bệnh viện. Bởi ngày tôi quay trở lại Hà Nội cũng là lúc bố tôi nhập viện để cắt bỏ một bên thận. Quãng thời gian từ sân bay về đến viện mà lòng tôi như "lửa đốt". Tôi chỉ biết cầu nguyện cho bố, cầu mong cho ca mổ thành công.

May mắn đã mỉm cười với gia đình và bố tôi. Hiện tại, bố tôi đang trong những tháng ngày phục hồi sau hậu phẫu", Á hậu Việt Nam 2008 kể lại.

Á hậu Thụy Vân: Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như lửa đốt - 3

Nhớ lại kỉ niệm đáng nhớ nhất trong năm nay, Á hậu Thụy Vân cho biết, đó là thời điểm cô chấm Hoa hậu Việt Nam ở vòng thi phụ ở Vũng Tàu cũng là lúc bố cô nhập viện.

Tết năm nay, Á hậu Thụy Vân được lãnh đạo VTV giao cho vai trò người dẫn chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" . Người đẹp tự tin khi diện áo dài của NTK Hòa Nguyễn.

Theo Thụy Vân, năm nay cô cũng bị "lỡ dở" sinh thêm em bé thứ hai. "Theo kế hoạch, năm nay tôi và chồng dự định sinh thêm em bé thứ hai. Tuy nhiên, công việc và dịch bệnh nên chúng tôi đã "lỡ dở". Dự định này đành hoãn lại. Tôi nghĩ con cái cũng là duyên số. Hy vọng, tôi sẽ sớm có tin vui chia sẻ cùng mọi người", người đẹp tiết lộ.

Một số hình ảnh của Á hậu Thụy Vân:

Á hậu Thụy Vân: Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như lửa đốt - 4
Á hậu Thụy Vân: Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như lửa đốt - 5
Á hậu Thụy Vân: Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như lửa đốt - 6
Á hậu Thụy Vân: Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như lửa đốt - 7
Á hậu Thụy Vân: Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như lửa đốt - 8
Á hậu Thụy Vân: Từ sân bay đến viện mà lòng tôi như lửa đốt - 9
Đang được quan tâm