Á hậu Minh Minh khoe giọng hát ngọt ngào

Sau thành công của MV "Liên khúc các ca khúc trữ tình" đạt gần 3 triệu lượt xem trên Youtube, Á hậu Miss Vietnamese Europe Minh Minh tiếp tục cho ra mắt MV "Xin trả cho em".

"Xin trả cho em" là ca khúc được Phi Bằng sáng tác. Trong MV này, Á hậu Minh Minh có màn song ca hợp ý, đồng điệu với giọng ca bolero Ân Thiên Vỹ.

Á hậu Minh Minh khoe giọng hát ngọt ngào - 1

Á hậu Minh Minh đã truyền tải được nỗi niềm của người con gái khi lầm lỡ vì yêu qua gương mặt đượm buồn, giọng hát thoáng chút u sầu. Người đẹp gây ấn tượng sâu sắc khi thướt tha trong tà áo dài và thả suối tóc đen, suôn dài. Với tông trang điểm nhẹ nhàng, Minh Minh tôn được gương mặt xinh đẹp, đậm chất Á đông.

Á hậu Minh Minh khoe giọng hát ngọt ngào - 2

Qua màn song ca với Ân Thiên Vỹ, khán giả dành lời khen ngợi cho khả năng hát bolero của Minh Minh. Minh Minh đã thổi hồn cho "Xin trả cho em", khiến ca khúc đi vào lòng người, tạo cảm xúc cho người nghe.

Á hậu Minh Minh khoe giọng hát ngọt ngào - 3

Minh Minh nổi lên sau khi giành ngôi Á hậu của cuộc thi nhan sắc  Miss Vietnamese Europe 2018. Hiện, người đẹp đang sinh sống tại TP.Đào Viên, Đài Loan, là thành viên của Hiệp hội ngôi sao Việt tại Đài từ năm 2014. 

Á hậu Minh Minh khoe giọng hát ngọt ngào - 4

Hiện tại Á hậu Minh Minh đang trở về Việt Nam để hợp tác cùng ca sĩ Ân Thiên Vỹ thu hình thêm hàng loạt MV mới. Cô hy vọng, những dự án âm nhạc sắp tới sẽ vượt qua được những giới hạn về sự đơn thuần của giai điệu khiến cho bài hát chạm được tới cảm xúc và được khán giả yêu mến, đón nhận.

KL

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM