Á hậu Kim Duyên tiết lộ không thích người đàn ông... ở dơ

(Dân trí) - Á hậu Kim Duyên tiết lộ, 3 điểm cô ghét của người đàn ông là giả dối, ở dơ và trễ giờ. Kim Duyên cho rằng, một người đàn ông nên biết lưu ý chăm chút cho bản thân nhiều hơn, như ăn uống sạch, chỉn chu và lịch thiệp.

Trong phần trò chuyện vui cùng Dân trí, Á hậu Kim Duyên đã có những chia sẻ khá thú vị khi trả lời những câu hỏi xoay quanh những điều yêu thích và không yêu thích của bản thân.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ không thích người đàn ông... ở dơ - 1

Kim Duyên chia sẻ, 3 ưu điểm của bản thân là tình cảm, chân thành và nhiệt huyết.

Cô chia sẻ, một người sống tình cảm sẽ nhận được sự yêu thương nhiều hơn. Về khuyết điểm của bản thân, cô cho rằng mình rất là mít ướt, cười rất nhiều, khi cười mắt híp không đẹp. Cô cảm thấy mình cười quá thì thành ra không hay, đây cũng là khuyết điểm nho nhỏ của bản thân.

Tuy nhiên, Á hậu Kim Duyên cũng không dễ dàng khi chỉ ra 3 khuyết điểm của bản thân, cô cho biết không thích đôi mắt của mình vì trang điểm nhiều nên da mắt không còn đẹp.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ không thích người đàn ông... ở dơ - 2

Vì chưa hoàn thành được thử thách này nên Kim Duyên phải ăn chanh theo yêu cầu của MC ngay từ đầu chương trình.

3 điều Kim Duyên yêu thích ở người đàn ông là tình cảm, chân thành và ga lăng. Á hậu cho rằng người đàn ông có tình cảm sẽ đối xử tốt với bản thân và người xung quanh. Cô cũng hy vọng trong tương lai sẽ tìm được một người đàn ông như thế cho mình.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ không thích người đàn ông... ở dơ - 3

Bất ngờ với 3 điểm Kim Duyên cho biết cô ghét của người đàn ông là giả dối, ở dơ và trễ giờ. Kim Duyên nhận định, một người đàn ông nên biết lưu ý chăm chút cho bản thân nhiều hơn, như ăn uống sạch, chỉn chu và lịch thiệp.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ không thích người đàn ông... ở dơ - 4

Cô cũng rất thông minh khi vượt qua được 3 câu đố vui của MC Như Quỳnh dành cho mình. Những chia sẻ của Kim Duyên trong chương trình khá thú vị, phần nào thể hiện được tính cách dễ mến, chân thành của người đẹp đến từ Cần Thơ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Á hậu 1 Kim Duyên "Tôi ghét người đàn ông ở dơ"

Băng Châu

Ảnh: Nguyễn Quang

Clip: Nguyễn Quang - Như Quỳnh