Thứ hai, 08/04/2019 - 13:10

Á hậu Huyền My mặc váy dạ hội đi... gắp thú bông

Dân trí

Diện váy dạ hội long lanh, Huyền My vẫn hồn nhiên chơi gắp gấu bông. Huyền My được rất nhiều khán giả yêu mến chính bởi sự gần gũi và tính cách hài hước.

Á hậu Huyền My mặc váy dạ hội đi... gắp thú bông - 1

Có mặt ở TP.HCM, Huyền My lựa chọn bộ váy dạ hội tông màu vàng đính đá cầu kỳ. Thiết kế với chi tiết xẻ trên, hở dưới giúp Á hậu Việt Nam 2014 khoe được thân hình gợi cảm và xinh đẹp lộng lẫy.

Á hậu Huyền My mặc váy dạ hội đi... gắp thú bông - 2

Cô chọn phong cách trang điểm đậm nét, sắc sảo và búi tóc cao để toát lên vẻ sang trọng, kiêu kỳ.

Nếu tinh ý có thể nhận thấy trước Huyền My, một mỹ nhân khác đã từng diện thiết kế lộng lẫy này đó chính là Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre khi cô đến Việt Nam hồi đầu tháng 3 vừa qua.

Á hậu Huyền My mặc váy dạ hội đi... gắp thú bông - 3

Nếu Valeria Vazquez Latorre chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc uốn xoăn tinh tế thì Huyền My lại lựa chọn phong cách nổi bật và ấn tượng. Khó để nói được ai hơn ai khi so sánh Huyền My và Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre trong bộ váy tuyệt đẹp này!

Á hậu Huyền My mặc váy dạ hội đi... gắp thú bông - 4

Mặc dù ăn vận vô cùng lộng lẫy và kiêu sa nhưng Huyền My rất thân thiện với các khán giả có mặt tham dự chương trình. Cô nhiệt tình chụp ảnh cùng fans mỗi khi được yêu cầu.

Á hậu Huyền My mặc váy dạ hội đi... gắp thú bông - 5

Không chỉ thế, Huyền My còn thể hiện tính cách hồn nhiên và vô tư của mình khi hào hứng chơi trò gắp gấu bông dù đang khoác lên mình bộ váy dạ dội. Á hậu rất hào hứng khi gắp được một chú gấu bông mà cô yêu thích.

Á hậu Huyền My mặc váy dạ hội đi... gắp thú bông - 6

Nổi tiếng là một người đẹp lộng lẫy và kiêu sa mỗi khi tham dự các sự kiện nhưng Huyền My cũng được rất nhiều khán giả yêu mến bởi sự gần gũi và tính cách hài hước, “lầy lội” đặc trưng của cô.

Phương Nhung