Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng”

(Dân trí) - Á hậu Huyền My bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới trên trang cá nhân với chú thích “tôi đi lấy chồng đây, bye các bác” khiến người hâm mộ xôn xao. Trước đây, Huyền My từng chia sẻ cô mơ ước có một đám cưới bí mật bên bãi biển.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 1

Á hậu Huyền My bất ngờ đăng tải rất nhiều bức ảnh mặc váy cưới lộng lẫy trên story của trang instagram cá nhân kèm theo chú thích “tôi đi lấy chồng đây, bye các bác” khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 2

Người đẹp còn đăng tải đoạn clip có ca sĩ trình diễn giống như trong một buổi tiệc cưới, kèm theo một bức ảnh với chú thích “cảm thấy hồi hộp”, lại càng khiến cho khán giả thêm chắc chắc về việc cô “theo chồng bỏ cuộc chơi”.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 3

Liên hệ với Huyền My, cô cho biết, cô vẫn đi làm bình thường, đó là những hình ảnh trong hậu trường của một show thời trang mà cô đảm nhận vai trò vedette. Dòng trạng thái chỉ là cách nói hóm hỉnh của Huyền My mà thôi.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 4

Chia sẻ về việc trình diễn váy cưới, Huyền My cho biết đây là một công việc bình thường của cô và từ trước đến nay người đẹp đã khá nhiều lần khoác lên mình chiếc váy cô dâu. Tuy nhiên, ở độ tuổi 25, Huyền My hóm hỉnh chia sẻ mẹ cô ngắm cô trình diễn áo cưới mà thấy vô cùng “sốt ruột”.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 5

Bản thân mẹ Huyền My cũng từng chia sẻ con gái đã ở độ tuổi chín chắn nên chị cũng mong Huyền My sớm lập gia đình để ổn định cuộc sống sau 5 năm đăng quang Á hậu. Mặc dù thường hay “đuổi khéo” con gái đi lấy chồng nhưng mẹ Huyền My lại chưa bao giờ tạo áp lực cho cô.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 6

Về phía Huyền My cô chia sẻ mình vẫn hài lòng với cuộc sống độc thân cùng lịch trình công việc bận rộn nhưng ở độ tuổi hiện tại cũng đã bắt đầu nghĩ đến việc ổn định và có một người gắn bó lâu dài.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 7

“Qua mỗi độ tuổi suy nghĩ của con người ta lại trưởng thành hơn. Ngày xưa My từng nghĩ sẽ lấy chồng có con sớm ở độ tuổi đôi mươi. Nhưng sau khi đăng quang Á hậu thì lại chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp. Giờ đây sau 5 năm lăn lộn ở showbiz thì My cũng đã bắt đầu nghĩ đến việc ổn định cuộc sống gia đình", cô nói.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 8

"Sau những bộn bề công việc nghĩ đến việc có một người để dựa vào cũng cảm thấy an lòng và bình yên hơn” - Huyền My chia sẻ.

Mong ước là thế tuy nhiên Huyền My cho biết hiện tại cô đang vô cùng bận rộn, sắp tới Huyền My cũng muốn thử sức với công việc trở thành một blogger về du lịch. Tuy nhiên nếu duyên tới, người đẹp không ngoại trừ khả năng sẽ lên xe hoa bất cứ lúc nào.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 9

Trước đó, Huyền My từng chia sẻ về một đám cưới trong mơ của mình: “Nếu sau này làm đám cưới, My rất mong muốn sẽ được tổ chức ở trên bãi biển và sẽ chỉ mời những người rất rất thân mà thôi, khoảng 50 người. Ở đó mình sẽ mặc váy cưới đơn giản và tổ chức party với những người bạn của mình. Đây sẽ là đám cưới bí mật và không có ai biết về nó cả. Còn sau đó My sẽ tổ chức một đám cưới ở Hà Nội giống như những người bình thường khác”.

Á hậu Huyền My bất ngờ tuyên bố “đi lấy chồng” - 10

Với vẻ ngoài ngày càng kiêu sa, lộng lẫy, Huyền My hoá thân thành một cô dâu vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới tay bồng cách điệu kiểu dáng cổ điển. Người đẹp còn đội vương miện lấp lánh khiến cô như một nàng công chúa kiều diễm.

 Phương Nhung

Ảnh: Toàn Vũ

Đang được quan tâm