Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids

(Dân trí) - Hoàng Oanh - Á hậu, MC từng gây "bão" mạng xã hội vì bài diễn thuyết về tình yêu chia sẻ: “Tôi thấy mình như trẻ gần chục tuổi khi dẫn Vietnam Idol Kids năm nay. Các em nhỏ quá hồn nhiên vô tư, và cũng rất tài năng”.

Sau thành công mùa đầu tiên với hiện tượng dân ca Hồ Văn Cường, Vietnam Idol Kids trở lại mùa thứ hai hứa hẹn phát hiện thêm nhiều tài năng mới. Vòng Audition lên sóng cuối tuần qua gây chú ý với màn thử giọng đầy cảm xúc của các thí sinh phía Bắc trước bộ ba giám khảo: Isaac, Bích Phương, Văn Mai Phương. Bên cạnh đó, sự đồng hành dẫn dắt của MC - Á hậu Hoàng Oanh cũng mang lại màu sắc mới cho Thần tượng âm nhạc nhí 2017.

Á hậu Hoàng Oanh là MC Vietnam Idol Kids năm nay.
Á hậu Hoàng Oanh là MC Vietnam Idol Kids năm nay.

Hoàng Oanh cho biết, cô xem đi xem lại tập đầu vừa lên sóng cuối tuần qua nhiều lần để nhìn lại cách dẫn, rút kinh nghiệm để thêm nhiều biến hoá cho những lần dẫn tới. "Tôi thấy mình như trẻ gần chục tuổi khi dẫn Vietnam Idol Kids năm nay. Các em nhỏ quá hồn nhiên vô tư, và cũng rất tài năng. Nhiều em sở hữu giọng hát ngọt ngào hoặc nội lực, khiến không chỉ Oanh mà bộ ba ban giám khảo bất ngờ" - nữ MC chia sẻ. Cô mong rằng Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam mùa 2 sẽ mang đến một mùa hè đáng nhớ cho các bé thiếu nhi và quý phụ huynh.

Gắn bó với các thí sinh từ đầu chương trình, Hoàng Oanh được các em nhỏ quấn quýt không ngừng. Nữ MC được yêu quý bởi sự thân thiện hoà đồng và hiểu tâm lý các em nhỏ. Nhờ đó, cô giúp đẩy cảm xúc cho chương trình ở những phần chúc mừng thí sinh hay động viên những em nhỏ không được giành vé đi tiếp.

Hoàng Oanh là một trong những MC nữ đắt show hiện nay. Sự nghiệp cầm mic của Hoàng Oanh khởi sắc sau khi cô giành giải Đồng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2013. Cô từng dẫn nhiều chương trình lớn như Giọng Hát Việt nhí, The Remix, Tin tức 60 giây... trước khi làm MC Vietnam Idol Kids 2017. Bài diễn thuyết về tình yêu của Hoàng Oanh tại một show thực tế đã từng gây "bão" mạng xã hội khi thu hút gần 4 triệu lượt xem, mang đến cho người đẹp biệt danh "nữ MC triệu view" từ đó. Tập tiếp theo của Vietnam Idol Kids sẽ phát sóng vào 21h thứ sáu 12/5.

Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids - 2
Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids - 3
Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids - 4
Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids - 5
Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids - 6
Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids - 7
Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids - 8
Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids - 9
Á hậu Hoàng Oanh thấy mình "trẻ gần chục tuổi" khi dẫn Vietnam Idol Kids - 10

Phương Nhung