Thứ ba, 07/09/2010 - 16:16

Á hậu Hoàng My về thăm lại trường xưa

Dân trí Nhân ngày khai giảng năm học mới, Á Hậu Hoàng My đã về thăm trường cũ - trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thượng Hiền (Đồng Nai) và trao 50 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Đây là chuyến trở về thăm quê hương đầu tiên của Hoàng My sau khi nhận danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Trở lại mái trường xưa, Hoàng My cho biết cô rất xúc động trước những tình cảm của thầy cô và các em học sinh tại đây dành cho mình trong buổi đón tiếp.

 

Những kỷ niệm cũ như ùa về trong cô khi gặp lại những người thầy cô thân yêu. Tại đây, cô học trò nhỏ khi xưa và các thầy cô giáo của mình đã cùng thăm lại lớp học cũ và hàn huyên cùng nhau rất vui vẻ.

 

Vậy nên người đẹp này muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt và ý nghĩa cho mái trường đã dạy cô nên người. Á hậu Hoàng My đã trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh tại đây.

 

“Đồng Nai quê của My rất nghèo, rất nhiều em gặp khó khăn trong việc đến trường vì quá nghèo nên My mong muốn được làm một điều gì đó để giúp đỡ các em. Sau 7 năm mới trở về thăm trường và được nghe tiếng trống trường, My rất xúc động. Thầy cô nào cũng nói bất ngờ, vì không nghĩ rằng cô học trò nhỏ ngày xưa giờ đã là Á hậu”, Hoàng My vui vẻ kể lại.

 

Dưới đây là một số hình ảnh Hoàng My trong chuyến hành trình về thăm trường cũ:
 
 


Á hậu Hoàng My (váy xanh) chụp hình kỷ niệm cùng các thầy cô.

Cô trao quà cho đại diện trường cũ.

Hoàng My bận rộn chụp hình kỷ niệm cùng các em khóa sau.
 
Người đẹp ký mỏi tay cho các fan nhí.

Á hậu trao 50 suất học bổng cho các em học sinh.

 

Phan Anh