Á hậu Hoàng Anh chuẩn bị lên đường dự thi Hoa hậu Trái đất 2012

(Dân trí) - Chỉ còn hơn hai tuần nữa, Á hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh sẽ đại diện cho nhan sắc Việt lên đường sang Manila, Philippines dự thi Hoa hậu Trái đất 2012. Hồ sơ của người đẹp này đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép.

Trao đổi với Dân trí ngày 31/10, ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Phòng quản lý biểu diễn Cục nghệ thuật Biểu diễn cho biết, hồ sơ dự thi Hoa hậu Trái đất 2012 của Á hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh đã được cấp phép.
 
Á hậu Hoàng Anh chuẩn bị lên đường dự thi Hoa hậu Trái đất 2012


Hình ảnh đại diện Việt Nam (thứ hai từ phải sang, hàng dưới) trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012

Theo thông tin từ phía đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp trong nước đi thi Hoa hậu Trái đất thì ngày 4/11, Đỗ Hoàng Anh sẽ có mặt tại Manila để cùng gần 80 người đẹp chính thức bước vào các hoạt động của cuộc thi. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Manila, Philippines vào ngày 24/11/2012.

Được biết, chủ đề cuộc thi năm nay là Năm quốc tế về năng lượng bền vững. Vì thế, chủ nhân của vương miện hoa hậu sẽ là đại sứ về môi trường và bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất. Cuộc thi năm nay sẽ có nhiều điểm khác biệt, đó là các thí sinh sẽ chia thành nhiều nhóm, đến nhiều địa phương khác nhau trên lãnh thổ Philippines và chỉ quy tụ về Manila trong đêm chung kết.

Hiện, trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012 đã có hình ảnh của đại diện Việt Nam, Đỗ Hoàng Anh.
 
Một số hình ảnh về người đẹp Đỗ Hoàng Anh


Một số hình ảnh về người đẹp Đỗ Hoàng Anh

Một số hình ảnh về người đẹp Đỗ Hoàng Anh

Đỗ Hoàng Anh sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1,76m, cân nặng 56kg, số đo ba vòng 90-64-95. Cô là sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, cô thu hút được sự chú ý với nhiều nét phương Đông hòa trộn phương Tây.

Hiện tại, Hoàng Anh cùng công ty quản lý đang tất bật chuẩn bị về mọi khâu cho cuộc thi để tham gia cuộc chơi này tốt nhất. Vốn có sở trường về múa nên trong phần thi tài năng của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012, Hoàng Anh sẽ thể hiện một bài múa với áo tứ thân.

Nguyễn Hằng