Thứ ba, 17/11/2015 - 14:55

Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini

Dân trí

Nhằm chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2015) sắp tới, Hà Thu vừa thực hiện bộ ảnh bikini nóng bỏng tại TPHCM

Người đẹp Lê Thị Hà Thu cao 1m70, cân nặng 50 kg, số đo 3 vòng khá chuẩn 84 – 61 - 86. Đây là kết quả của quá trình tập luyện liên tục trong phòng tập để giữ được thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini - 1
Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini - 2
Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini - 3

Hà Thu chia sẻ ngoài chế độ ăn uống bài bản, khoa học được sắp xếp bởi chuyên gia dinh dưỡng, cô cũng cố gắng tuân thủ theo lịch tập với chuyên gia suốt thời gian qua để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini - 4
Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini - 5

Trong bộ ảnh bikini vừa thực hiện, Hà Thu khéo léo “khoe” được vẻ gợi cảm cùng sự rắn chắc của cơ thể. Điều này sẽ tạo lợi thế cho cô khi tham gia trình diễn trang phục bikini trên sân khấu.

Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini - 6

Người đẹp chia sẻ hiện tại cô có chút lo lắng vì thời gian lên đường chỉ còn đếm từng ngày. Bản tính cầu toàn nên Hà Thu đang phải chạy với thời gian để hoàn thành các khâu chuẩn bị cuối cùng về trang phục trước khi sang Đức. Cô cũng không quên tiếp tục ôn luyện vốn ngoại ngữ và các kỹ năng giao tiếp để tự tin thể hiện ở nước bạn.

Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini - 7

Hoa hậu Liên lục địa ngoài hệ thống giải thưởng chính còn có nhiều giải thưởng phụ, sẽ là cơ hội để Hà Thu và người đẹp các nước thể hiện: giải trang phục truyền thống đẹp nhất, người đẹp tài năng, người đẹp trang phục bikini, người đẹp trang phục dạ hội, người đẹp hình thể tốt nhất.

Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini - 8
Mới đây nhất, á hậu Hà Thu cũng đã chính thức xin được visa, mọi thủ tục về giấy phép cho cô đã được hoàn tất.
Mới đây nhất, á hậu Hà Thu cũng đã chính thức xin được visa, mọi thủ tục về giấy phép cho cô đã được hoàn tất.

Hà Thu sẽ chính thức lên đường vào đầu tháng 12/2015. Hiện tại đã có 52 quốc gia xác nhận tham gia Miss Intercontinental 2015.

B.C

Ảnh: Mr AT

Á hậu Hà Thu “bốc lửa” trong trang phục bikini - 10