Á hậu biển Bảo Như nói gì về nghi vấn yêu “người cũ” của Midu?

(Dân trí) - Rất nhiều người bất ngờ khi người đẹp đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Biển chính là “người tình tin đồn” của thiếu gia Phan Thành. Tại buổi gặp mặt báo chí, Bảo Như đã thẳng thắn chia sẻ mối quan hệ với “tình cũ” của hot girl Midu.

Chưa đầy một tháng sau khi có thông tin chia tay hot girl, thiếu gia Phan Thành đã công khai hộ tống người đẹp Nguyễn Thị Bảo Như đi dự sự kiện đón tiếp ngôi sao TVB - Hồ Hạnh Nhi diễn ra cuối tháng 4 vừa qua.

Tại buổi tiệc có sự xuất hiện của truyền thông nhưng cặp trai tài gái sắc vẫn không ngừng trao nhau nụ cười và những cử chỉ thân mật.

Á hậu biển Bảo Như nói gì về nghi vấn yêu “người cũ” của Midu? - 1

Hình ảnh thiếu gia Phan Thành hộ tống Bảo Như tham dự sự kiện ngày 25/4 gây chú ý dư luận
Hình ảnh thiếu gia Phan Thành hộ tống Bảo Như tham dự sự kiện ngày 25/4 gây chú ý dư luận

Sau khi chia tay Midu, “từng động tĩnh” của thiếu gia Phan Thành trong chuyện tình cảm rất được dư luận quan tâm. Chính vì thế, ngay khi xuất hiện bên Thành với những cử chỉ tình cảm, Bảo Như trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Rất nhanh chóng, danh tính của cô gái trẻ được tiết lộ. Đó là Nguyễn Thị Bảo Như, 22 tuổi. Sở hữu nước da trắng mịn, vẻ đẹp duyên dáng, đậm chất Á Đông, Bảo Như từng đoạt giải Hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Kiên Giang 2014, và lọt top 38 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Trước nghi vấn của dư luận, thời điểm đó Bảo Như im lặng hoặc chia sẻ những trạng thái bóng gió trên trang cá nhân chứ chưa có câu trả lời chính thức về mối quan hệ với “người cũ” của hot girl Midu.

Á hậu biển Bảo Như nói gì về nghi vấn yêu “người cũ” của Midu? - 3

Á hậu Bảo Như tại buổi gặp mặt báo chí tối ngày 23/5 (Ảnh: Nguyễn Dũng)
Á hậu Bảo Như tại buổi gặp mặt báo chí tối ngày 23/5 (Ảnh: Nguyễn Dũng)

Tại buổi gặp mặt báo chí tối ngày 23/5, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 được 2 ngày, lần đầu tiên Bảo Như trả lời “thật như đếm” về mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành.

“Tôi được Hoa hậu phu nhân người Việt toàn cầu 2012 - Thu Hoài nhận làm con nuôi. Tôi quen Phan Thành qua mẹ Thu Hoài. Buổi đó, mẹ tôi có tổ chức bữa tiệc đón Hồ Hạnh Nhi và mẹ bảo tôi đi cùng với bạn của mẹ chính là Phan Thành. Tôi vẫn gọi Phan Thành là cậu và xưng...con”, Á hậu Bảo Như nói.

Chia sẻ về tin đồn mình là “tình mới” của Phan Thành, Bảo Như cho biết cô không nghĩ để Phan Thành hộ tống thoải mái tham dự sự kiện lại bị truyền thông chú ý như vậy. “Thực sự, lúc đầu tôi cũng sợ mình đi với cậu sẽ bị mọi người hiểu lầm nhưng mẹ Thu Hoài nói không sao và bảo tôi cứ đi với Phan Thành còn những việc khác để mẹ lo. Ngoài Phan Thành, tham dự sự kiện còn có chú tôi và những người thân khác”, Bảo Như giải thích.

Á hậu Biển cho biết, trước đó cô cũng biết những thông tin về chuyện tình cảm giữa Phan Thành và Midu. Hiện tại, mối quan hệ giữa cô và thiếu gia kia không thân thiết cũng không có gì đặc biệt. Cô vẫn gọi Phan Thành là "cậu" và xưng "con". Bảo Như nói, hiện tại cô cũng chưa có bạn trai.

Á hậu biển Bảo Như nói gì về nghi vấn yêu “người cũ” của Midu? - 5


Bảo Như trong đêm chung kết Hoa hậu Biển năm 2016

Bảo Như trong đêm chung kết Hoa hậu Biển năm 2016

Cũng tại buổi gặp mặt báo chí, Á hậu 1 kiêm giải Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất chia sẻ trước thông tin cô trả lời “lạc đề” mà vẫn giành thứ hạng cao: “Suốt quá trình diễn ra cuộc thi chúng tôi không để ý bất cứ thông tin ngoài lề nào. Các thí sinh chỉ cố gắng trao dồi kiến thức, học hỏi và tỏa sáng hết mình thôi. Còn về phần ứng xử, câu hỏi của tôi là ấn tượng về Tuần Châu. Tôi nghĩ ấn tượng của mình về Hạ Long, về Tuần Châu thế nào thì nói thế, không "lạc đề" như nhiều người nhận xét".

Trước tin đồn, top của đêm chung kết mua giải, Bảo Như nói cô không bất ngờ vì đã quen với những thông tin như thế này tại các cuộc thi. Theo cô, Phạm Thùy Trang đăng quang Hoa hậu là xứng đáng vì từ thần thái đến vẻ đẹp hình thể đều toát lên vẻ đẹp của một Hoa hậu.

Bảo Như nói, cô hoàn toàn hài lòng về danh hiệu Á hậu 1 của mình và không có ý định tham gia cuộc thi nhan sắc nào khác. Trước mắt, cô hoàn thành sứ mệnh của một Á hậu, tham gia cùng Ban tổ chức các hoạt động thiện nguyện.

Nguyễn Hằng