Thứ bảy, 03/10/2020 - 10:06

58 tuổi, Demi Moore vẫn tự tin mặc đồ "mát mẻ"

Dân trí

Ngôi sao phim "Oan hồn" Demi Moore khiến người hâm mộ trầm trồ khen ngợi khi xuất hiện bốc lửa trong show thời trang diễn ra tại Mỹ cách đây ít ngày.

Demi Moore diện váy hở bạo
58 tuổi, Demi Moore vẫn tự tin mặc đồ mát mẻ - 1

Demi Moore gây choáng với vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ khi diện đồ gợi cảm trình diễn thời trang ở tuổi 58 

58 tuổi, Demi Moore vẫn tự tin mặc đồ mát mẻ - 2

Ngôi sao phim "Oan hồn" đọ dáng với siêu mẫu 23 tuổi Bella Hadid. Hai người đẹp là tâm điểm thu hút sự chú ý trong show thời trang diễn ra tại Mỹ ngày 1/10

58 tuổi, Demi Moore vẫn tự tin mặc đồ mát mẻ - 3

Nữ diễn viên nổi tiếng từng chia sẻ, ngày xưa, cô thường nghĩ sắc đẹp liên quan tới tuổi trẻ nhưng giờ đây cô nhận ra mối tương quan thực sự giữa sắc đẹp và sức khỏe

Demi Moore gợi cảm trên thảm đỏ
58 tuổi, Demi Moore vẫn tự tin mặc đồ mát mẻ - 4

"Thực ra bạn khó có thể nhận ra điều đó khi 20 tuổi, nhưng khi trưởng thành, bạn bắt đầu nhận ra rằng bạn không thể dựa vào di truyền nữa và bạn phải nỗ lực, có ý thức trong cuộc sống của mình."

58 tuổi, Demi Moore vẫn tự tin mặc đồ mát mẻ - 5

"Sau nhiều năm, tôi đã có ý thức về những quyết định mà tôi đưa ra cho chính mình. Và tôi đã nhận thấy rằng khi tôi cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật, tôi cảm thấy khỏe hơn và trông tôi đẹp hơn"

58 tuổi, Demi Moore vẫn tự tin mặc đồ mát mẻ - 6

Demi Moore trẻ trung trên một tạp chí thời trang thời gian gần đây. Trông cô rất xinh đẹp và lôi cuốn. Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ, cô tập yoga và ăn chay trường đã nhiều năm nay 

58 tuổi, Demi Moore vẫn tự tin mặc đồ mát mẻ - 7

Demi Moore nói thêm, cô nghĩ lão hóa là điều hiển nhiên mà mỗi người đều sẽ gặp phải trong cuộc đời. "Sau nhiều năm, tôi hiểu được đó là điều mà chúng ta nên chấp nhận. Nếu bạn sống trong nỗi buồn, sự tức giận, tổn thương, đau đớn, chúng ta sẽ càng già nhanh hơn."

58 tuổi, Demi Moore vẫn tự tin mặc đồ mát mẻ - 8

Ngôi sao U60 nói thêm, cô không thực sự có nhiều bí quyết chăm sóc sắc đẹp: “Tôi nghĩ nếu duy trì một thói quen đơn giản thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi không có bí mật chăm sóc sắc đẹp nào quá cầu kỳ nhưng tôi chắc chắn rằng vẻ đẹp bắt nguồn từ bên trong. Nếu bạn không khỏe mạnh từ bên trong thì sẽ không thể đẹp được ở bên ngoài."

Demi Moore ăn vận thanh lịch

Kiều Minh

Theo JJ

Từ khóa:
Đáng quan tâm