4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020

Mi Vân

(Dân trí) - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020 công bố top 4 người đẹp phần thi trình diễn áo tắm gồm hoa hậu Bờ Biển Ngà, Myanmar, Hà Lan, Venezuela. Cuộc thi năm nay đang tiến gần tới đêm chung kết.

Top 4 vòng thi trình diễn áo tắm của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020 gồm đại diện Bờ Biển Ngà (châu Phi), Myanmar (châu Á - châu Đại Dương), Hà Lan (châu Âu) và Venezuela (châu Mỹ). Mỹ nhân giành danh hiệu Hoa hậu trình diễn áo tắm sẽ được công bố trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 29/11 tới đây.

Aya Kadjo - Hoa hậu Bờ Biển Ngà năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1,64m. Cô là người mẫu chuyên nghiệp từng thắng giải Hoa hậu Élégance Alsace 2019. Cô còn là kỹ sư hóa học và có một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Lợi thế của Aya là dáng vóc khỏe khoắn và làn da nâu gợi cảm.

4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 1
4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 2

Aya Kadjo - Hoa hậu Bờ Biển Ngà

Amara Shune Lei là đại diện Myanmar tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020. Cô năm nay 24 tuổi và sở hữu chiều cao 1,78m. Cô từng là người mẫu tại quê nhà trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020.

Cô cũng là ứng cử viên châu Á sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2020 nhờ kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, uyển chuyển. Gương mặt đẹp và sắc sảo của Amara Shune Lei cũng rất hút ống kính. Cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp kỳ vọng có mặt trong top 10 chung cuộc của cuộc thi năm nay.

4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 3
4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 4

Amara Shune Lei - Hoa hậu Myanmar

Tessa le Conge là chân dài đến từ Hà Lan. Cô năm nay 26 tuổi và sở hữu chiều cao 1,78m. Cô từng nhận bằng Cử nhân Khoa học truyền thông và là vận động viên trampoline chuyên nghiệp. Năm 2016, Tessa le Conge giành vị trí Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hà Lan và đăng quang Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương cùng năm.

4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 5
4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 6

Tessa le Conge - Hoa hậu Hà Lan

Stephany Zreik là đại diện của Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020. Cô sở hữu chiều cao khá khiêm tốn - 1,69m nhưng lại có gương mặt rạng ngời, chuẩn tiêu chí của các thi nhan sắc quốc tế. Ngoài việc có mặt trong top 4 Hoa hậu Biển của cuộc thi năm nay, Stephany Zreik còn đoạt hai giải phụ là Người đẹp trình diễn trang phục dạ hội và Người đẹp thể thao.

4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 7
4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 8

Stephany Zreik - Hoa hậu Venezuela

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay bắt đầu khởi động vào ngày 21/9/2020 với mục đích tìm ra đại diện xứng đáng kêu gọi và là đại sứ cho hoạt động bảo vệ môi trường sống. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cuộc thi năm nay không diễn ra theo cách thức mọi năm khi mọi hoạt động đều được tổ chức online. Và lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi, phần trao giải sẽ diễn ra hoàn toàn qua mạng vào ngày 29/11 tới. Đương kim Hoa hậu Trái đất - Nellys Pimentel của Puerto Rico sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm cô trong đêm chung kết.

Các thí sinh của cuộc thi năm nay được chia làm 4 khu vực: châu Á - châu Đại Dương, châu Phi, châu Mỹ và châu Âu. 85 người đẹp trực tiếp tham gia các phần thi như Hùng biện về môi trường, Tài năng, Trình diễn trang phục dạ hội, Trình diễn trang phục áo tắm, Trình diễn trang phục thể thao, Trình diễn trang phục truyền thống, và Phỏng vấn với cộng đồng mạng. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay là người đẹp Thái Thị Hoa và cô đã giành giải phụ đầu tiên của cuộc thi năm nay - Trình diễn trang phục dân tộc. 

4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 9

Thái Thị Hoa là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020

4 mỹ nhân mặc áo tắm đẹp nhất Hoa hậu Trái đất 2020 - 10

Thái Thị Hoa từng "chinh chiến" tại nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu 2 Miss Vietnam Universe Ambassador, Top 10 Global Asian Model World…