Thứ ba, 05/09/2017 - 10:00

30 người đẹp tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017

Nhằm kết nối và giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Nhật Bản, cuộc thi Ms Universe Business - Hoa Hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 đã chính thức được khởi động. 30 thí sinh tham gia cuộc thi sẽ bắt đầu tranh tài từ nay đến hết ngày 3/10. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ 27/9 - 3/10 tại Nhật Bản.

Ngày 4/9, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ đã chính thức tổ chức buổi công bố cuộc thi với sự tham gia của hàng trăm khách mời, các thí sinh và các cơ quan thông tấn báo chí.

Theo ban tổ chức, Miss Universe Business 2017 là cuộc thi dành cho các người đẹp đã có gia đình, bà mẹ đơn thân. Cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp và tài năng của những người phụ nữ - quý bà đang là chủ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo cơ hội cho thí sinh giới thiệu về văn hoá truyền thống, cơ hội kinh doanh giữa các quốc gia khác nhau.

Ban tổ chức chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017
Ban tổ chức chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (thứ 6 từ trái sang) tham gia thành phần ban giám khảo

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (thứ 6 từ trái sang) tham gia thành phần ban giám khảo

Dự kiến, cuộc thi sẽ có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt từ 20 tuổi trở lên tranh tài. Do đây là cuộc thi về doanh nhân nên ban tổ chức không áp đặt chỉ tiêu về chiều cao, cân nặng. Cuộc thi là một trong những sự kiện văn hoá mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động cộng đồng và thông điệp nữ quyền giữa giữa các quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt - Nhật.

Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ trải qua các vòng sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Cuộc thi sẽ chính thức khởi động từ hôm nay và đêm chung kết sẽ diễn ra tại Osaka - Nhật Bản vào ngày 2/10 tới đây. Tại Nhật Bản, ngoài các phần thi trong cuộc thi, các thí sinh còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm các làng trẻ em nghèo, người già neo đơn và các di tích đậm chất văn hoá Nhật.

Thành phần ban giám khảo cuộc thi bao gồm Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My ( Trưởng Ban giám khảo). Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa Hậu phu nhân Bùi Thị Hà, Hoa Khôi duyên dáng doanh nhân Bảo Ngọc, Nhà thiết kế Tuấn Hải...


Cuộc thi hội tụ nhiều người đẹp là doanh nhân tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới

Cuộc thi hội tụ nhiều người đẹp là doanh nhân tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới

Ông Lê Ngọc Hưng cho biết cuộc thi là dịp để giới thiệu và giao lưu văn hoá Việt Nhật
Ông Lê Ngọc Hưng cho biết cuộc thi là dịp để giới thiệu và giao lưu văn hoá Việt Nhật

Trao đổi với báo chí, ông Lê Ngọc Hưng - TGĐ Công ty CP Truyền Thông Giải trí HKT - Đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết: "Mục đích của ban tổ chức cuộc thi nhằm kết nối và giao lưu giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Nhật Bản. Trong cuộc thi, ngoài giới thiệu về những nét văn hoá đặc trưng của hai nước, chúng tôi còn tổ chức các sân chơi về cộng đồng xã hội và kinh doanh cho các thí sinh tham gia. Qua cuộc thi, chúng tôi nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng của những phụ nữ hiện đại "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân 2017 sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc đến từ Việt Nam và Nhật Bản như: Ưng Hoàng Phúc, Kim Thoa, Thu Trang, Sato Kazuya, Narita Yousuke, nhóm nhạc Aidakai.

Hiện, các thí sinh muốn đăng ký tham gia cuộc thi có thể liên hệ trực tiếp với Công ty CP Truyền thông giải trí HKT.

Đáng quan tâm
Mới nhất