3 “nam thần” làng người mẫu hội ngộ sau nhiều năm đăng quang

(Dân trí) - Hôm 11/3, cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” đã tiến hành sơ tuyển tại Hà Nội. Tại sự kiện này, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Mai Tuấn Anh và Mạnh Khang đã có dịp tái ngộ.

Đảm nhận vai trò giám khảo trong buổi sơ tuyển là siêu mẫu Đức Vĩnh - Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2003, Mai Tuấn Anh - Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, Mạnh Khang - Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 và Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo. Người đẹp Thanh Trang cũng bay ra Hà Nội cùng Nguyễn Thị Thành và đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho buổi casting.

3 “nam thần” làng người mẫu hội ngộ sau nhiều năm đăng quang - 1
Các siêu mẫu và người đẹp hội ngộ tại Hà Nội.
Các siêu mẫu và người đẹp hội ngộ tại Hà Nội.

Là giám khảo nữ duy nhất trong số 4 giám khảo của buổi sơ tuyển, Hoàng Thu Thảo chọn bộ trang phục thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng với áo trắng trễ vai kết hợp với váy đen xòe, cách trang điểm tự nhiên, tóc cột cao khỏe khoắn.

Về phần 3 giám khảo nam, là người dày dặn kinh nghiệm nhất trong số các giám khảo - Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2003 Hồ Đức Vĩnh đã có những phần nhận xét chân thành góp phần hỗ trợ thí sinh có được màn thể hiện tốt nhất.

Các giám khảo khoe dáng trên phố Hà Nội.
Các giám khảo khoe dáng trên phố Hà Nội.

Là những người bạn thân thiết từ lâu nhưng kể từ sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, siêu mẫu Mai Tuấn Anh và Mạnh Khang cũng ít có dịp hội ngộ bởi ai nấy cũng đều tập trung cho công việc riêng.

Sau cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2015, song song với công việc người mẫu Mai Tuấn Anh tiếp tục hoàn thiện việc học tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và tham gia đóng phim.

Còn về phần Mạnh Khang, ngoài công việc người mẫu, Mạnh Khang dành phần lớn thời giang để phát triển nghề MC – biên tập viên truyền hình. Hiện tại, anh đang là gương mặt MC nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam.

3 “nam thần” làng người mẫu hội ngộ sau nhiều năm đăng quang - 4
3 “nam thần” làng người mẫu hội ngộ sau nhiều năm đăng quang - 5

Trong buổi sơ tuyển, các thí sinh “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” đã trải qua các phần thi đo các chỉ số cân nặng, hình thể, thể hiện khả năng catwalk và phỏng vấn trực tiếp. Trong đó, phần phỏng vấn trực tiếp giúp các thí sinh có thể bộc lộ cá tính và khả năng của bản thân với ban giám khảo.

Tại Hà Nội, tuy không có nhiều thí sinh quen mặt hay dày dặn kinh nghiệm như ở TP.Hồ Chí Minh nhưng ban giám khảo hi vọng với sự tự tin, nhiệt huyết của mình, những gương mặt trẻ này có thể làm nên chuyện tại cuộc thi.

3 “nam thần” làng người mẫu hội ngộ sau nhiều năm đăng quang - 6
3 “nam thần” làng người mẫu hội ngộ sau nhiều năm đăng quang - 7

“Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” là cuộc thi dành cho cả nam và nữ là công dân có quốc tịch Việt Nam yêu thích công việc người mẫu và quan tâm tới sự phát triển du lịch của nước nhà.

Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào tối ngày 31/3/2018 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Top 3 nam và top 3 nữ đoạt giải cao nhất sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hà Tùng Long

Ảnh: Hải Bá

Đang được quan tâm