Thứ tư, 20/12/2017 - 08:32

14 BTV, MC nổi tiếng lên ảnh lịch bên những chú chó “quý tộc” đắt nhất thế giới

Dân trí

BTV Hoài Anh, Thu Hà, Phí Linh, MC Thanh Vân Hugo, MC Công Tố, BTV Mai Ngọc, MC Mù Tạt Huyền Trang, diễn viên Đỗ Duy Nam,… đã xuất hiện trong ảnh lịch bên những chú cún quý hiếm đắt đỏ nhất thế giới như: Saluki, Dorbeman, Collie, Pug bé, Bull Pháp, Corgi, Samoyed, Alaska,…

Khởi xướng từ ý tưởng của BTV Công Tố - VTV6, dự án Lịch tết từ thiện năm 2018 có sự góp mặt của các gương mặt truyền hình nổi tiếng nhằm kêu gọi quyên góp giúp trẻ em nghèo tại xã Mường Men, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Dự án được hình thành với ý tưởng 14 người nổi tiếng chụp ảnh cùng với 12 loài chó xinh đẹp nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, và bộ ảnh được in thành lịch để bàn.

Và đây cũng là bộ lịch đầu tiên có sự xuất hiện của 14 gương mặt là các Biên tập viên, MC, diễn viên, nổi tiếng trên sóng truyền hình tại Việt Nam như: MC Hoài Anh, MC Công Tố, BTV Mai Ngọc, MC Đan Lê, Siêu mẫu Mạnh Khang, MC Khánh Vân, MC Minh Hằng, MC Minh Trang, MC Mù Tạt Huyền Trang, BTV Thu Hà, Diễn viên Minh Tít, Diễn viên Đỗ Duy Nam, MC Phí Linh, MC Thanh Vân Hugo.

Ngoài các khách mời nổi tiếng, bộ ảnh còn có sự tham gia của 12 "diễn viên" đặc biệt là những chú cún cưng sành điệu và thời thượng, rất đáng yêu và quý hiếm như: Saluki, Dorbeman, Collie, Pug bé, Bull Pháp, Corgi, Samoyed, Alaska, Golden, Poodle,…

Các BTV, MC cùng những diễn viên đã có những chia sẻ chân thật, thực tế về quá trình thực hiện

BTV Hoài Anh chụp ảnh với 1 chú chó đốm đáng yêu trong bộ lịch. Chú chó khá tinh nghịch, đã khiến không ít lần Hoài Anh phải thay đổi cách thức chụp hình.
BTV Hoài Anh chụp ảnh với 1 chú chó đốm đáng yêu trong bộ lịch. Chú chó khá tinh nghịch, đã khiến không ít lần Hoài Anh phải thay đổi cách thức chụp hình.
Hoài Anh cho biết: “Với riêng chúng tôi, đây là một cơ hội rất là thú vị, ý nghĩa. Thường ngày tôi rất bận rộn, muốn đóng góp, làm một điều gì đó giúp các em học sinh nghèo nhưng công việc cuốn đi, cho nên, tôi cũng rất áy náy, khi không đi được những chuyến đi xa. Đây là cách mà ngay tại đây, tôi có thể đóng góp tiếng nói, hình ảnh của mình một cách thiết thực.
Hoài Anh cho biết: “Với riêng chúng tôi, đây là một cơ hội rất là thú vị, ý nghĩa. Thường ngày tôi rất bận rộn, muốn đóng góp, làm một điều gì đó giúp các em học sinh nghèo nhưng công việc cuốn đi, cho nên, tôi cũng rất áy náy, khi không đi được những chuyến đi xa. Đây là cách mà ngay tại đây, tôi có thể đóng góp tiếng nói, hình ảnh của mình một cách thiết thực".
MC Thanh Vân Hugo là người rất hào hứng với dự án ngay từ giây phút đầu tiên. Thanh Vân livestream khi chụp ảnh cùng 2 chú chó Bull Pháp dễ thương trên fanpage của mình.
MC Thanh Vân Hugo là người rất hào hứng với dự án ngay từ giây phút đầu tiên. Thanh Vân livestream khi chụp ảnh cùng 2 chú chó Bull Pháp dễ thương trên fanpage của mình.
Cô chia sẻ: “Khi MC Công Tố nói chuyện với tôi, tôi cảm thấy đây là một dự án rất ý nghĩa và vinh dự khi được mời. Với cá nhân tôi, bất cứ hoạt động thiện nguyện nào mà cảm thấy có duyên, chắc chắn tôi sẽ làm. Tất cả các anh em nghệ sĩ cũng như ê kíp chụp hình, make-up đều cực kỳ nhiệt tình. Điều đó làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc. Bởi vì, xung quanh tôi, mọi người đang làm nên một cộng đồng tuyệt vời. Và tất cả mọi người đều chung tay để làm những điều tốt, những điều thiện.
Cô chia sẻ: “Khi MC Công Tố nói chuyện với tôi, tôi cảm thấy đây là một dự án rất ý nghĩa và vinh dự khi được mời. Với cá nhân tôi, bất cứ hoạt động thiện nguyện nào mà cảm thấy có duyên, chắc chắn tôi sẽ làm. Tất cả các anh em nghệ sĩ cũng như ê kíp chụp hình, make-up đều cực kỳ nhiệt tình. Điều đó làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc. Bởi vì, xung quanh tôi, mọi người đang làm nên một cộng đồng tuyệt vời. Và tất cả mọi người đều chung tay để làm những điều tốt, những điều thiện".
Với nhiều người khác thì đây là một thử thách cực kỳ thú vị khi được trải nghiệm nó ở lần đầu tiên. MC Phí Linh hào hứng với buổi shoot của mình nhưng cũng không kém phần hồi hộp.
Với nhiều người khác thì đây là một thử thách cực kỳ thú vị khi được trải nghiệm nó ở lần đầu tiên. MC Phí Linh hào hứng với buổi shoot của mình nhưng cũng không kém phần hồi hộp.
MC Phí Linh cho biết: “Đó là một niềm hạnh phúc đối với Phí Linh khi cùng MC Công Tố và rất nhiều các BTV, những người nổi tiếng khác tham gia vào dự án lịch thiện nguyện năm 2018. Bên cạnh những niềm hạnh phúc thì còn có cả sự hồi hộp và lo lắng nữa, không biết là mình có làm tốt không. Bởi vì, Linh nghĩ là đối với rất nhiều BTV giống như Phí Linh thì đây là lần đầu chụp ảnh lịch.
MC Phí Linh cho biết: “Đó là một niềm hạnh phúc đối với Phí Linh khi cùng MC Công Tố và rất nhiều các BTV, những người nổi tiếng khác tham gia vào dự án lịch thiện nguyện năm 2018. Bên cạnh những niềm hạnh phúc thì còn có cả sự hồi hộp và lo lắng nữa, không biết là mình có làm tốt không. Bởi vì, Linh nghĩ là đối với rất nhiều BTV giống như Phí Linh thì đây là lần đầu chụp ảnh lịch".
BTV trẻ nhất của Bản tin thời sự 19h, Thu Hà, lại có những trải lòng: “Với dự án lịch từ thiện năm 2018 này, chúng tôi rất hy vọng rằng, mình vừa mang đến cái đẹp, vừa dành tặng cho cộng đồng những điều có ý nghĩa. Chúng tôi chụp cùng với những em cún rất là cưng, rất đáng yêu. Chúng tôi là những gương mặt BTV cũng không phải là quen thuộc lắm với việc chụp hình, với việc trình diễn thời trang, vì thế nên chúng tôi nghĩ rằng mình có thể đem đến một thứ gì đó thân thuộc, gần gũi, như trong một gia đình, tới với những người sẽ có bộ lịch, đặt bộ lịch này ở trong nhà vào năm 2018 này.
BTV trẻ nhất của Bản tin thời sự 19h, Thu Hà, lại có những trải lòng: “Với dự án lịch từ thiện năm 2018 này, chúng tôi rất hy vọng rằng, mình vừa mang đến cái đẹp, vừa dành tặng cho cộng đồng những điều có ý nghĩa". "Chúng tôi chụp cùng với những em cún rất là cưng, rất đáng yêu. Chúng tôi là những gương mặt BTV cũng không phải là quen thuộc lắm với việc chụp hình, với việc trình diễn thời trang, vì thế nên chúng tôi nghĩ rằng mình có thể đem đến một thứ gì đó thân thuộc, gần gũi, như trong một gia đình, tới với những người sẽ có bộ lịch, đặt bộ lịch này ở trong nhà vào năm 2018 này".
Diễn viên Đỗ Duy Nam thường hay xuất hiện với hình ảnh dí dỏm, gây cười cho khán giả, cũng có những giây phút chia sẻ đầy sâu lắng: “Tôi chưa bao giờ đi làm mẫu ảnh cả. Tôi chỉ làm mẫu ảnh đúng một lần, đó là bộ ảnh cưới của mình. Và hôm nay, tôi cảm thấy đây một bộ lịch rất thú vị. Tôi hy vọng là dự án bộ lịch Tết này sẽ lan toả tới tất cả mọi người, và mọi người sẽ ủng hộ cho chúng tôi, những người nghệ sĩ đang góp công, góp sức của mình với mong muốn sẽ làm được những điều tử tế, những điều thật ý nghĩa cho trẻ em gặp khó khăn ở vùng cao.
Diễn viên Đỗ Duy Nam thường hay xuất hiện với hình ảnh dí dỏm, gây cười cho khán giả, cũng có những giây phút chia sẻ đầy sâu lắng: “Tôi chưa bao giờ đi làm mẫu ảnh cả. Tôi chỉ làm mẫu ảnh đúng một lần, đó là bộ ảnh cưới của mình. Và hôm nay, tôi cảm thấy đây một bộ lịch rất thú vị. Tôi hy vọng là dự án bộ lịch Tết này sẽ lan toả tới tất cả mọi người, và mọi người sẽ ủng hộ cho chúng tôi, những người nghệ sĩ đang góp công, góp sức của mình với mong muốn sẽ làm được những điều tử tế, những điều thật ý nghĩa cho trẻ em gặp khó khăn ở vùng cao".
“Cô gái thời tiết”, BTV Mai Ngọc xúc động cho biết thêm: “Chúng tôi cũng rất mong muốn có được sự chia sẻ và sự chung tay của tất cả các bạn, để chúng tôi có thể làm được một việc lớn lao hơn nữa, đó là xây một điểm trường, giúp cho các trẻ em vùng cao có thể đến lớp đi học, một cách bớt khó khăn hơn và việc học cũng trở nên gần gũi hơn với tất cả các em.
“Cô gái thời tiết”, BTV Mai Ngọc xúc động cho biết thêm: “Chúng tôi cũng rất mong muốn có được sự chia sẻ và sự chung tay của tất cả các bạn, để chúng tôi có thể làm được một việc lớn lao hơn nữa, đó là xây một điểm trường, giúp cho các trẻ em vùng cao có thể đến lớp đi học, một cách bớt khó khăn hơn và việc học cũng trở nên gần gũi hơn với tất cả các em".
Bên cạnh đó là những lời kêu gọi rất đỗi chân thực, gần gũi của MC Tương Ớt của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ. Khánh Vân vui vẻ tiết lộ rằng: “Bộ lịch này sẽ được đem để làm từ thiện cho tất cả các bạn nhỏ ở vùng cao, để giúp các bạn có cuộc sống ấm no, đầy đủ và đón một cái Tết thật là vui và ý nghĩa.
Bên cạnh đó là những lời kêu gọi rất đỗi chân thực, gần gũi của "MC Tương Ớt" của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ. Khánh Vân vui vẻ tiết lộ rằng: “Bộ lịch này sẽ được đem để làm từ thiện cho tất cả các bạn nhỏ ở vùng cao, để giúp các bạn có cuộc sống ấm no, đầy đủ và đón một cái Tết thật là vui và ý nghĩa".
BTV Đan Lê và những lời nhắn gửi giản dị.
BTV Đan Lê và những lời nhắn gửi giản dị.
Hậu trường chụp hình của BTV Đan Lê - cô vợ Diễm My của Người phán xử.
Hậu trường chụp hình của BTV Đan Lê - cô vợ "Diễm My" của Người phán xử.
Thần thái chuyên nghiệp do có kinh nghiệm làm mẫu ảnh nhiều năm của MC Mù Tạt Huyền Trang.
Thần thái chuyên nghiệp do có kinh nghiệm làm mẫu ảnh nhiều năm của MC Mù Tạt Huyền Trang.
BTV Phạm Công Tố - Người khởi xướng dự án Lịch tết Từ thiện 2018 cho biết: “Công Tố cùng với những người đồng nghiệp của mình, các BTV truyền hình nổi tiếng, các diễn viên, các người mẫu, thực hiện một dự án mang tên Bộ lịch Tết 2018. Và thật sự là chúng tôi không biết phải gọi bộ lịch với cái tên mỹ miều gì, nó chỉ đơn giản là Bộ lịch Tết thôi.
BTV Phạm Công Tố - Người khởi xướng dự án Lịch tết Từ thiện 2018 cho biết: “Công Tố cùng với những người đồng nghiệp của mình, các BTV truyền hình nổi tiếng, các diễn viên, các người mẫu, thực hiện một dự án mang tên Bộ lịch Tết 2018. Và thật sự là chúng tôi không biết phải gọi bộ lịch với cái tên mỹ miều gì, nó chỉ đơn giản là Bộ lịch Tết thôi".
Thông qua sự xuất hiện của những người nổi tiếng cùng những chú cún vô cùng đáng yêu, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp rằng hãy yêu thương nhau, hãy yêu thương động vật, yêu thương con người… Công Tố kỳ vọng tất cả quý vị thấy những hình này, cùng với tấm lòng hảo tâm của mình, sẽ chung tay cùng chúng tôi xây được không chỉ 1 điểm trường cho trẻ em vùng cao còn gặp rất nhiều khó khăn”.
"Thông qua sự xuất hiện của những người nổi tiếng cùng những chú cún vô cùng đáng yêu, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp rằng hãy yêu thương nhau, hãy yêu thương động vật, yêu thương con người… Công Tố kỳ vọng tất cả quý vị thấy những hình này, cùng với tấm lòng hảo tâm của mình, sẽ chung tay cùng chúng tôi xây được không chỉ 1 điểm trường cho trẻ em vùng cao còn gặp rất nhiều khó khăn”.
Nam diễn viên trẻ Minh Tít.
Nam diễn viên trẻ Minh Tít.
Hình ảnh hậu trường chụp hình của Minh Tít.
Hình ảnh hậu trường chụp hình của Minh Tít.
MC Mạnh Khang.
MC Mạnh Khang.
Mong muốn của những người thực hiện là dự án này sẽ lan toả tình yêu thương trong cộng đồng. Thông qua tiếng nói của những người làm nghệ thuật, những người nổi tiếng, bộ lịch không chỉ là ngọn lửa nhóm lên tình yêu với động vật, với cuộc sống mà còn là tình yêu nhân văn, với chính con người của mỗi chúng ta.
Mong muốn của những người thực hiện là dự án này sẽ lan toả tình yêu thương trong cộng đồng. Thông qua tiếng nói của những người làm nghệ thuật, những người nổi tiếng, bộ lịch không chỉ là ngọn lửa nhóm lên tình yêu với động vật, với cuộc sống mà còn là tình yêu nhân văn, với chính con người của mỗi chúng ta.

MC Minh Trang, nữ MC duyên dáng của VTV6 tâm sự: “Là BTV, MC thì chúng tôi có vẻ như rất quen với ống kính máy quay, thế nhưng khi đứng trước ống kính máy ảnh để tạo dáng làm nên một bộ lịch thực ra không phải một điều đơn giản. Chúng tôi cũng rất bỡ ngỡ, cảm thấy hơi run, nhưng hy vọng quý vị khán giả sẽ có một bộ lịch thật đẹp nhân dịp tết Mậu Tuất này".

Phương Nhung