Thứ 5, 04/06/2015Thợ lặn nén sợ hãi, tìm thi thể trong tàu chìm trên sông Trường Giang"Tôi đã rất sợ nhưng khi nghĩ đến nhiều người thân nạn nhân đang ngóng đợi trên bờ, tôi lại lặn xuống bất chấp nỗi sợ hãi", một thợ lặn Trung Quốc kể lại cảm giác khi mò tìm các thi thể trong con tàu du lịch chìm trên sông Trường Giang.
Thứ 5, 04/06/2015Trung Quốc: Cứu hộ vớt thêm 39 thi thể vụ chìm tàu, tổng số người chết lên 65 Thứ 5, 04/06/2015Cứu hộ Trung Quốc cắt đáy tàu, cho thợ lặn tiến vào trong Thứ 4, 03/06/2015Tàu Trung Quốc gặp lốc xoáy, đột ngột chuyển hướng 108 độ trước khi chìm Thứ 4, 03/06/2015Trung Quốc trục vớt 18 thi thể trong vụ tàu chìm
Thứ 3, 02/06/2015Nhân chứng kể lại vụ chìm tàu chở 458 người trên sông Trường GiangMột hướng dẫn viên họ Trương may mắn sống sót kể lại con tàu du lịch đã chìm rất nhanh sau khi gặp mưa và sấm chớp, chỉ đủ để anh này kịp mặc áo phao và nhảy khỏi cửa sổ. Sau 10 tiếng vật lộn trên sông dù không biết bơi, anh Trương đã sống sót.
Thứ 3, 02/06/2015Tàu chở 458 người đã chìm trên sông Trường Giang như thế nào ?Thuyền trưởng con tàu gặp nạn, một trong số những người được cứu sống, kể lại rằng con tàu chìm trong chưa đầy 2 phút, khiến ông không kịp phát tín hiệu cầu cứu. Trong khi đó, một nhân chứng khác kể lại tàu bị nghiêng tới 45 độ sau khi gặp "sấm chớp và mưa lớn".
Thứ 3, 02/06/2015Trung Quốc: Thân nhân hành khách trên tàu chìm nổi giận vì “mù tịt” thông tinNgười nhà của một số hành khách trên con tàu chở 458 người bị chìm trên sông Trường Giang vào tối ngày 1/6 hôm nay tỏ ra giận dữ vì họ không biết điều gì đã xảy ra với con tàu cũng như người thân và đã xô xát với các quan chức tại Thượng Hải.
Thứ 3, 02/06/2015Cứu hộ cắt thân tàu, giải cứu người mắc kẹtĐội cứu hộ đã dùng phương án cắt thân tàu, nhằm giải cứu các nạn nhân đang kẹt trong con tàu lật úp trên sông Trường Giang tối 1/6. Thuyền trưởng con tàu gặp nạn sau khi được cứu sống cho biết, tàu chìm trong chưa đầy 2 phút, khiến họ không kịp phát tín hiệu cầu cứu.
Thứ 3, 02/06/2015Thủ tướng Trung Quốc đích thân chỉ huy cứu hộ tàu chìmThủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường đang đích thân chỉ huy công tác cứu hộ vụ chìm tàu du lịch chở 458 người. Hiện đội cứu hộ đang chạy đua với thời gian bởi vẫn nghe thấy tiếng kêu cứu từ trong con tàu, mới có 20 người được cứu mà 18 tiếng đã trôi qua.
Thứ 3, 02/06/2015Nạn nhân kêu cứu từ tàu chìm trên sông Trường GiangĐội cứu hộ hôm nay cho biết đã nghe thấy tiếng cầu cứu của các nạn nhân bên trong con tàu chở 458 người, chìm trên sông Trường Giang, Trung Quốc sau khi gặp lốc xoáy vào đêm qua. 20 người đã được cứu, trong khi ít nhất 5 nạn nhân đã chết trong vụ chìm tàu.
Thứ 3, 02/06/2015Trung Quốc: Thời tiết là nguyên nhân gây chìm tàu du lịchTheo cơ quan khí tượng Trung Quốc, thời tiết có khả năng là nguyên nhân gây chìm tàu du lịch trên sông Trường Giang, khi sức gió trong đêm qua giật tới cấp 12. Hiện 3 thi thể đã được đưa lên bờ, hơn 30 người được giải cứu còn thuyền trưởng đã bị bắt.