Mua tour tại hội chợ VITM, khách được giảm tới 10 triệu đồng

Là đơn vị khởi xướng cho chương trình “văn minh du lịch - nâng cao hìn hảnh du kháchViệt”, tham gia hội chợ VITM 2016, TranViet Travel tung ra chào bán trong hội chợ hàng chục tour trong nước và quốc tế với tổng số chỗ lên đến hơn 2000 đi kèm với mức giá giảm tới 10 triệu đồng/khách…


Gian hàng của TransViet Travel trong các kỳ hội chợ luôn tấp nập.

Gian hàng của TransViet Travel trong các kỳ hội chợ luôn tấp nập.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và hội chợ du lịch quốc tế VITM 2016, công ty du lịch TransViet Travel đưa ra chương trình khuyến mại kích cầu đặc biệt lớn nhất trong năm: “Giảm giá tới 3 triệu một tour nội địa và 10 triệu đồng tour quốc tế khi đăng ký tour tại hội chợ và giảm tới 65% dịch vụ đặt phòng khách sạn. Ngoài ra, tất cả các khách tới tham quan tại gian hàng của TransViet (D39 - cổng chính nhà A1, TL GiảngVõ) đều được nhận những phần quà hấp dẫn.

Để chuẩn bị cho hội chợ VITM, công ty này đã chuẩn bị chu đáo để tung ra hơn 2.000 chỗ khuyến mại cho hàng chục tour trong nước và quốc tế với mức giá giảm tới 10 triệu đồng/khách khi khách đăng ký tại hội chợ. Những tour siêu khuyến mại chỉ có tại hội chợ như các tour trong nước: Đà Nẵng (4 ngày) 3,99 triệu, Quy Nhơn (4 ngày) 3,99 triệu, Chu Lai (4 ngày) 4,49 triệu, Buôn Mê Thuột (4 ngày) 4,99 triệu, TuyHòa (4 ngày) 4,59 triệu, Nha Trang (4 ngày) 4,49 triệu, Nha Trang – Đà Lạt (5 ngày) 4,89 triệu, Sài Gòn – Mũi Né (5 ngày) 5,39 triệu, Cần Thơ (4 ngày) 4,99 triệu…

Các tour quốc tế siêu khuyến mại: Thái Lan (5 ngày) giá 4,99triệu, Malaysia (4 ngày) 6,99 triệu, Myanmar (4 ngày) 8,99 triệu, Singapore (4 ngày) 9,99 triệu, Hong Kong (4 ngày) 9,99 triệu, Hàn Quốc (6 ngày) 10,99 triệu, Nhật Bản (6 ngày) 29,9 triệu; Dubai (6 ngày) 22,9triệu; Nga (7 ngày) 38,9 triệu, Châu Âu 6 nước (15 ngày) 79,9 triệu, Mỹ bờ Tây (9 ngày) 58,9 triệu, Kenya (8 ngày) 52,9 triệu, Cuba (9 ngày) 89,9 triệu…


VITM năm nay, TransViet Travel đưa ra hàng trăm tour siêu khuyến mại, vô cùng hấp dẫn.

VITM năm nay, TransViet Travel đưa ra hàng trăm tour siêu khuyến mại, vô cùng hấp dẫn.

Ông Nguyễn Tiến Đạt - phó giám đốc TransViet Travel cho biết: “Mặc dù giảm giá mạnh tới 10 triệu đồng/khách nhưng các tour vẫn được bảo đảm chất lượng cao. Mức giảm giá chủ yếu nhờ sự hỗ trợ củacác hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jet Star Pacific, Vietjet Air, Dragon Air, Qatar, All Nippon Airways … và các đối tác dịch vụ mặt đất. Bản thân công ty chúng tôi cũng sẽ không tính lợi nhuận của bản thân để có được mức giá kích cầu rẻ nhất cho khách hàng”.

Ngoài những sản phẩm du lịch trọn gói, TransViet Travel năm nay cũng đẩy mạnh bán phòng khách sạn giá rẻ với mức giảm 30-65% so với mức giá thông thường. Sau khi mua được vé máy bay giá rẻ của các hãng Vietnam Airlines, Jet Star, Vietjet Air, Asia Asia…khách hàng có thể ghé qua gian hàng của TransViet để đặt phòng khách sạntừ 2-5 sao. Đặc biệt, doanh nghiệp lữ hành này cũng là một trong số ít các đơn vị bán sản phẩm kỳ nghỉ thiên đường tại chuỗi biệt thự biển của Vinpearl tại ĐàNằng, Nha Trang, Phú Quốc với mức giảm lên tới 65%. Kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl dành cho gia đình sử dụng biệt thự 2-4 phòng đã bao gồm ăn buffet 3 bữa/ngày và vé vào cửa khu vui chơi củaVinpearl.

Tại hội chợ VITM 2015, gian hàng của công ty đã gây ấn tượng mạnh với khách tham quan hội chợ với sự có mặt của 2 nghệ sỹ chuyển giới xinh đẹp đến từ Thái Lan. Năm nay, với chủ đề biển đảo, TransViet sẽ đem tới hội chợ một nàng tiên cá xinh đẹp đến từ châu Âu. “Tại VITM năm trước, TransViet đã giành giải top các công ty bán hàng tốt nhất hội chợ. Năm nay, với chùm sản phẩm tour chất lượng cao ở mức giá tốt nhất cùng các hoạt động quảng bá hấp dẫn, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục là top các công ty bán hàng tốt nhất hội chợ VITM” - ông Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ.


Gian hàng năm 2015 của TransViet Travel gây ấn tượng mạnh với BTC và khách tham quan.

Gian hàng năm 2015 của TransViet Travel gây ấn tượng mạnh với BTC và khách tham quan.

Tại hội chợ VITM 2016, ngoài việc xúc tiến bán hàng, TransViet còn đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền chương trình “văn minh du lịch - nâng cao hình ảnh du kháchViệt”.Trong những ngày hội chợ, công ty sẽ có màn diễu hành tuyên truyền trên đường phố chương trình văn minh du lịch.

Trong chiều 16/4 tại sân khấu chính triển lãm Giảng Võ, công ty sẽ cùng Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức buổi mít tinh gồm 2.000 người nhằm phát động chương trình “văn minh du lịch - nâng cao hình ảnh du khách Việt”. TransViet là đơn vị khởi xướng và tiên phong hành động chương trình “văn minh du lịch - nâng cao hìn hảnh du khách Việt” nhằm góp phần đẩy lùi những thói quen xấu của một phận du khách Việt thời gian qua đã làm ảnh hưởng tới hìn hảnh du khách Việt nói riêng và người Việt nói chung.

Ông Nguyễn Tiến Đạt kêu gọi: “mong rằng mọi cơ quan bộ ngành, các doanh nghiệp du lịch và người dân cùng hưởng ứng chương trình này nhằm xây dựng văn hóa du lịch văn minh và luôn giữ hình ảnh đẹp của du khách Việt khi đi du lịch trong nước hay ra nước ngoài”.

Để đăng ký tour khuyến mại, liên hệ công ty du lịch TransViet: Tel: 04 39366 777; Hotline: 0932325768. Email: outbound.han@transviet.com.vn; web: transviet.com.vn. Face book: transviet travel hanoi

Đang được quan tâm