Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách bị treo lơ lửng giữa trời

(Dân trí) - Hình ảnh 4 vị khách bị treo lơ lửng giữa trời khi trò mạo hiểm gặp sự cố gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc những ngày qua.

Du khách bị treo lơ lửng giữa trời, phía công viên vẫn tỏ ra bình thản

Trong những ngày qua, đoạn video ghi cảnh nhóm 4 du khách bị treo lơ lửng giữa trời khi đang chơi trò mạo hiểm trong công viên giải trí Ninh Đô tại Tử Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, gây xôn xao trên nền tảng mạng xã hội Weibo.

 Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách bị treo lơ lửng giữa trời - 1
Nhóm du khách lơ lửng giữa trời. (Ảnh 163 News)

Dù bị lơ lửng cách mặt đất cả chục mét nhưng những vị khách này dường như vẫn tỏ ra bình thản. Theo lời kể của các nhân chứng, vụ việc xảy ra hôm 19/2 nhưng mãi gần đây khi đoạn video được chia sẻ, vụ việc mới gây sự chú ý tới vậy.

Không lâu sau đó, phía đại diện của công viên giải trí Ninh Đô đã lên tiếng. Người này cho biết, trên thực tế, trò chơi không hề gặp trục trặc nên người chơi mới bình tĩnh đến vậy.

 Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách bị treo lơ lửng giữa trời - 2
Một góc của công viên giải trí Ninh Đô, thành phố Tử Dương. (Ảnh: 163)

Được biết, trò mạo hiểm này bao gồm 2 khung sắt với mỗi bên có 4 vị trí ngồi tương ứng với 4 khách. Khi một phía khung đưa khách xuống đất, thì khung sắt còn lại sẽ đứng yên giữa không trung chừng vài phút. Hai khung luôn phối hợp nhịp nhàng đưa khách lên - xuống theo chu kỳ nhất định.

"Có thể thấy, sắc mặt của 4 vị khách trong video đều tỏ ra thoải mái. Nếu thiết bị của chúng tôi bị hỏng, hẳn tất cả sẽ rất hoảng sợ. Chắc do góc quay từ bên dưới khiến nhiều người bị hiểm nhầm", đại diện công viên khẳng định.

Hiện cơ quan chức năng địa phương đã cử người tới công viên để kiểm tra và xác nhận không có sự cố nào xảy ra vào ngày 19/2 trước đó.

Tin liên quan