Đôi tình nhân bị bắt giữ vì quay clip khiêu dâm ở công viên giải trí trẻ em

(Dân trí) - Một đôi nam nữ người Trung Quốc vừa bị giam giữ 5 ngày vì quay những thước phim "người lớn" tại công viên giải trí dành cho trẻ em.

Đôi tình nhân bị bắt giữ vì quay clip khiêu dâm ở công viên giải trí trẻ em

Sự việc xảy ra vào tối ngày 31/12 tại công viên giải trí Fengling dành cho trẻ em thuộc thành phố Nam Ninh, khu tự trị Quảng Tây, Trung Quốc.

Một cặp đôi nam nữ người Trung Quốc gồm nhiếp ảnh gia 31 tuổi họ Xue và nữ người mẫu 20 tuổi họ Zhang đã leo lên khu vực tháp rơi tự do cao 19 m trong công viên để ghi hình.

Đôi tình nhân bị bắt giữ vì quay clip khiêu dâm ở công viên giải trí trẻ em - 1
Hình ảnh phản cảm của Zhang trên các trang mạng xã hội

Tại đây, cặp đôi đã chụp và quay những thước phim khiêu dâm, sau đó phát tán lên mạng. Theo người điều hành công viên, cặp đôi này đã leo lên tháp khoảng 3 lần. Vào thời điểm đó, không có du khách nào chơi cùng lượt với họ. Do vậy, các nhân viên không phát hiện ra hành vi này.

Đôi tình nhân bị bắt giữ vì quay clip khiêu dâm ở công viên giải trí trẻ em - 2

Sau đó, Xue đã đăng tải những bức hình và thước phim có nội dung "người lớn" lên trang cá nhân của mình. Cả hai bị bắt giữ sau đó vì phát tán nội dung khiêu dâm.

Đôi tình nhân bị bắt giữ vì quay clip khiêu dâm ở công viên giải trí trẻ em - 3
Vào thời điểm cặp đôi ghi hình, không có khách du lịch nào tại khu vực này

Sự việc chỉ bị phát hiện khi ban quản lý công viên Fengling nhận đơn khiếu nại từ một khách du lịch khi xem bài đăng của Xue và Zhang trên mạng xã hội. Cặp đôi bị cảnh sát triệu tập hôm 5/1.

Tại cơ quan điều tra, nữ người mẫu Zhang cho biết cô chụp những hình ảnh này vì tự tin với sắc vóc của mình và muốn ghi lại khoảnh khắc đẹp của tuổi thanh xuân. Cô gái 20 tuổi cũng khẳng định không biết việc chụp ảnh khỏa thân nơi công cộng là bất hợp pháp.

Hình ảnh và các cảnh quay trên mạng WeChat cho thấy Zhang khỏa thân với nhiều tư thế phản cảm. Hơn nữa, đây lại là công viên giải trí vốn dành cho trẻ nhỏ.

Đôi tình nhân bị bắt giữ vì quay clip khiêu dâm ở công viên giải trí trẻ em - 4
Đây vốn là công viên dành cho trẻ em

Đại diện phía khu giải trí Fengling cho biết họ "lên án hành vi của cặp đôi này vì vi phạm quy tắc xã hội, làm tổn hại nghiêm trọng tới bầu không khí gia đình thân thiện của công viên trẻ em".

Theo luật pháp Trung Quốc, bất cứ ai có hành vi khỏa thân nơi công cộng hoặc cư xử không đúng mực trái thuần phong mỹ tục đều có thể bị giam giữ từ 5 tới 10 ngày. Nếu phát tán nội dung khiêu dâm vì lợi ích thương mại đều nhận mức phạt tù.

Huy Hoàng

Theo SCMP/ DM

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM