Video chàng trai mặc áo cử nhân lái siêu xe ở Hà Nội hút triệu lượt xem

Tuệ Minh

(Dân trí) - Nguyễn Văn Được (SN 2003, sống tại Hà Nội) khẳng định mình không phải chủ nhân của chiếc xe đắt tiền. Anh mượn ô tô từ chủ tiệm để chụp ảnh cùng bạn bè.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc áo cử nhân, cầm bó hoa, mở cửa ô tô màu xanh, thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem.

Theo hình ảnh trong video, chiếc ô tô được cho là thuộc dòng xe sang Lamborghini. Điểm gây ấn tượng là kiểu cửa cắt kéo, được đóng và mở theo chiều dọc khác với kiểu cửa mở theo chiều ngang thông thường.

Video chàng trai mặc áo cử nhân lái siêu xe ở Hà Nội hút triệu lượt xem - 1

Văn Được mở cửa ô tô lên xe gây chú ý (Ảnh: Cắt từ clip).

Cộng đồng mạng bày tỏ ấn tượng, vì nam thanh niên còn trẻ tuổi đã sở hữu chiếc xe đắt tiền. Một số ý kiến cho rằng, đây có thể là mẫu xe chuyên dùng để chụp ảnh, tạo sự chú ý trên mạng xã hội.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Nguyễn Văn Được (SN 2003, sống ở Hà Nội) xác nhận là nam thanh niên xuất hiện trong video.

Đoạn video được anh quay hôm 21/6, khi tham dự lễ tốt nghiệp đại học của một người bạn.

"Trong lúc mọi người chờ chụp ảnh, tôi mượn áo cử nhân để mặc, quay video mở cửa bước lên xe. Tôi hoàn toàn không bất ngờ khi đoạn video nhận được hơn 1 triệu lượt xem, vì trước đây kênh cá nhân từng có nhiều hình ảnh được lên xu hướng", Được cho biết.

Video chàng trai mặc áo cử nhân lái siêu xe ở Hà Nội hút triệu lượt xem - 2

Nhiều người chú ý khi nhìn thấy chiếc xe có kiểu dáng lạ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Theo Được, chiếc ô tô trong video là Lamborghini Aventador SVJ nhưng anh từ chối tiết lộ mức giá cụ thể. Chàng trai này đang là nhân viên của một tiệm chuyên mua bán và cho thuê các dòng xe sang, siêu xe để chụp hình. 

"Tôi không phải là chủ nhân của chiếc xe Lamborghini như đồn đoán trên mạng xã hội. Tôi lái ô tô của chủ tiệm để chụp ảnh cùng bạn bè, chứ không phải là người giàu có", anh khẳng định. 

Hiện, cửa tiệm nơi Được làm việc có nhiều dòng xe sang và siêu xe với đủ các thương hiệu. Giá thuê một chiếc Lamborghini khoảng 30 triệu đồng/2 tiếng.

Đối tượng thuê là những khách muốn quay quảng cáo hoặc chụp ảnh để gây ấn tượng trên mạng xã hội, các công ty chạy  chương trình roadshow - biểu diễn lưu động trên đường với mục đích quảng bá sản phẩm

Video chàng trai mặc áo cử nhân lái siêu xe ở Hà Nội hút triệu lượt xem - 3

Được khẳng định anh không phải là chủ nhân chiếc xe đắt tiền (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Khi khách có nhu cầu thuê, nhân viên trực tiếp cầm lái trong toàn bộ hành trình để đảm bảo an toàn", anh Được nói thêm.

Trước đây, Được có niềm đam mê với xe máy. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, chàng trai sinh năm 2003 thích thú với những chiếc ô tô bóng loáng, đắt tiền. Nhờ làm việc tại showroom mua bán và cho thuê xe sang, nên anh may mắn có cơ hội được trải nghiệm những chiếc ô tô đắt tiền.

Hồi tháng 5, một đoạn video ghi lại cảnh anh chàng mặc áo đồng phục của một hãng xe công nghệ, ngồi trên siêu xe mui trần cũng hút hơn 11 triệu lượt xem.