Thứ ba, 06/11/2018 - 07:33

Ukraine: Rúng động vụ án hai cha con giết cảnh sát để ăn dần

Dân trí

Vụ án giết người ăn thịt vừa bị phát hiện tại Ukraine và nhanh chóng khiến dư luận cảm thấy ghê sợ, căm phẫn.

Hiện trường tìm thấy xác chết ở thị trấn Saltivka
Hiện trường tìm thấy xác chết ở thị trấn Saltivka

Mới đây, người dân địa phương ở thị trấn Saltivka, phía đông Ukraine, đã tìm thấy một xác chết không đầu của nam giới bị vứt ở cửa hầm gần một khu chung cư. Điều kinh hoàng hơn nữa là thi thể không đầu này còn bị phân mảnh và xẻ thịt.

Cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc điều tra và phát hiện một cặp cha con khả nghi.

Ông Oleg Bekh, cảnh sát trưởng khu vực Kharkiv, tường thuật lại rằng: “Sau khi lục soát nhà của họ, đầu của nạn nhân và các vật chứng khác được tìm thấy trong một cái hộp ở ban công”.

Cặp cha con này sau đó cũng đã nhanh chóng thừa nhận cả hai đã giết người, sau đó chặt đầu và lấy thịt của nạn nhân về ăn.

Cảnh sát nhanh chóng khống chế các nghi phạm
Cảnh sát nhanh chóng khống chế các nghi phạm

Lời khai của cậu con trai 20 tuổi còn thêm phần rùng rợn khi kể lại chi tiết với các nhà chức trách rằng cha mình đã cắt thịt nạn nhân ở chân và xương sườn.

Hai cha con đáng lẽ đã có thể giải quyết hoàn toàn thi thể nạn nhân nếu họ hàng của họ không bất ngờ ghé thăm. Để tránh nghi ngờ, hai cha con đành phải vứt cái xác ở gần cửa hầm.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên cả nạn nhân lẫn hai nghi phạm đều được giấu tên. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ gia đình thì nạn nhân là một cựu cảnh sát bị mất tích từ ngày 4/10. Các tài liệu từ phía cảnh sát cũng cho biết người này bị giết bởi một vết đâm vào cổ.

Hiện tại, vụ án điều tra giết người đã được khởi tố. Và nếu bị kết tội, hai cha con nọ sẽ phải đối diện với mức hình phạt từ 10 năm tù cho tới tù chung thân.

Trà Xanh
Theo TS

Đáng quan tâm
Mới nhất